เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

ยอดนักชกกัมพูชา ประกาศโบกมือลาเมืองไทย

จันนา ห้าห้าซุปเปอร์ไฟต์ ยอดนักชกกัมพูชา ประกาศโบกมือลาเมืองไทย หลังไร้ไฟต์ชก เหตุดราม่า กุน ขแมร์

ลาก่อนประเทศไทย นักมวยกัมพูชา โพสต์สุดเศร้า หลังไม่มีเวทีให้ขึ้นชก เพราะถูกรายการดังยกเลิกไฟต์ หลังเกิดปมดราม่า กุน ขแมร์ ที่ได้นำมาแข่งขันในซีเกมส์ 2023 แทน มวยไทย นำมาซึ่งการไม่ยอมรับของแฟนมวยไทยที่จะให้นักมวยเขมรขึ้นสังเวียนในประเทศไทย จนโปรโมเตอร์หลายๆ รายการได้ ยกเลิกคิวนักชกเขมรไปแล้ว ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ จันนา ห้าห้าซุปเปอร์ไฟต์ ยอดนักชกกัมพูชา 

ยอดนักชกกัมพูชา

ยอดนักชกกัมพูชา โพสต์เศร้า หลังถูกรายการในไทยยกเลิกไฟต์ เหตุดราม่า กุน ขแมร์

หลังจากเกิดประเด็นดราม่าปัญหาระหว่าง ชาวเน็ตไทย และ กัมพูชา ที่กำลังถกเถียงกัน ถึงเรื่องที่ มวยไทย ถูกเคลมว่ามีต้นตอมาจาก โบกาตอร์ ซึ่งเป็นศิลปะป้องกันตัวของกัมพูชามาอย่างยาวนานหลายร้อยปี ล่าสุดเกิดกระแสวิจารณ์มวยรายการ RWS Fight Night ที่เวทีมวยราชดำเนิน ทุกวันศุกร์ ปกติแล้วจะมีนักมวยกัมพูชาสลับสับเปลี่ยนมาขึ้นสังเวียนกันต่อเนื่อง จนชาวเน็ตบางส่วนไม่พอใจ เพราะไม่อยากให้สนับสนุนนักชกกัมพูชาเข้าแข่งขัน และล่าสุดเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ไม่มีนักกีฬากัมพูชาขึ้นสังเวียน

ล่าสุด ทรงชัย รัตนสุบรรณ อดีตโปรโมเตอร์มวยไทย ศึกวันทรงชัย ไปออกรายการยูทูบช่องหนุ่มคงกระพัน official เมื่อถูกถามว่า ประเด็นดราม่า มวยไทย กับ กุน ขแมร์ ได้กล่าวว่า “เอาความจริงมาพูดนะ มวยกัมพูชา เขามีหลักศิลาจารึกมาเป็น พันๆ ปี แต่เราก็ถกเถียงเรื่องนี้กันมานาน มวยศิลปะของเขมร ก็เป็นของเขมร ส่วนมวยไทย ก็เป็นมรดกของคนไทย ต้องแยกกันให้ออก เขามีหลักศิลามาเป็นพันๆ ปี ซึ่งของเรา ก็พันปีเหมือนกัน”

“ก็มีนักวิชาการ ผู้รู้เกี่ยวกับประวัติมวยไทย มาออกรายการ ถ่ายทอดวิชาความรู้ ก็ขอให้สืบต่อกันไป รอดูว่ารุ่นหลังจะเป็นอย่างไร แต่ลึกๆ ลงไปมวยเอกของ เขมร เขาเก่งนะ ปกติเราไปเอามวยภูธรปลายๆ มาแข่ง เราก็ไปเตะเขา แต่มวยเอกๆ ของเราก็มีเยอะ ของเขาก็มีนะ แต่เขาไม่ออกมานอกประเทศ”

โดย นักมวยกัมพูชา จันนา ห้าห้าซุปเปอร์ไฟต์ ซึ่งใช้ชื่อเฟซบุ๊กว่า CHAN NA จากที่เขาได้มาฝึกมวยไทยที่ค่าย ช.รัตนชัย ซึ่งจะมีคิวชกที่รายการ มวยมันพันธุ์ extreme เมื่อวันที่ 8 เมษายน ที่ผ่านมา แต่ดันถูกยกเลิกไฟต์ดังกล่าวไป ซึ่งต่อมาเจ้าตัวได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “ทุกคนผมไม่ได้ขึ้นชกนะครับ ผมเพลียอย่าถามว่าทำไมคงรู้กันอยู่ว่าไทยกับกัมพูชากำลังมีปัญหาอยู่ชาวกัมพูชาที่อยู่ในประเทศไทยกำลังลำบาก”

อย่างไรก็ตาม ล่าสุด จันนา ได้โพสต์อีกว่า “ลาก่อนครูมวยไทยของฉัน กลับไปสู้ที่ประเทศกัมพูชา เจอกันที่นั่นครับ”

ยอดนักชกกัมพูชา

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888