เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

ยอดเหล็กเพชร ดาวบู๊ดวงใหม่ ONE ลุมพินี

ยอดเหล็กเพชร จากพ่อค้าลอตเตอรี่ สู่ดาวบู๊ดวงใหม่ ONE ลุมพินี

ยอดเหล็กเพชร อ.อัจฉริยะ ดาวบู๊พันธ์ดุจากร้อยเอ็ด ขึ้นแท่นเป็นดาวบู๊ดวงใหม่ประจำศึก ONE ลุมพินี จากการชนะน็อกนักมวยต่างชาติสองไฟต์ติด พร้อมกับพลิกชีวิตใหม่ จากการทุบโบนัสกระจายกว่า 7 แสนบาทไม่รวมค่าตัว จนทำให้ฐานะทางการเงินของครอบครัวเริ่มดีขึ้น แต่กว่าที่ชีวิตจะมาถึงทุกวันนี้ได้ ใครจะรู้บ้างว่ายอดเหล็กเพชร ต้องเผชิญอุปสรรคมากมายโดยเฉพาะในช่วงโควิด ที่ไม่มีรายการขึ้นชกจนทำให้ขาดรายได้ ในขณะที่ภรรยาก็กำลังตั้งครรภ์อยู่ จนเป็นเหตุให้ต้องตัดสินใจออกเร่ขายลอตเตอรี่ เพื่อหาเงินมาใช้เลี้ยงดูครอบครัวในช่วงวิกฤต

ยอดเหล็กเพชร ดาวบู๊ดวงใหม่ ONE ลุมพินี

ชีวิตสุดพลิกผันของ ยอดเหล็กเพชร จากนักมวยดังค่าตัวเงินแสน ต้องกลายมาเป็นพ่อค้าลอตเตอรี่ในช่วงโควิด ก่อนพลิกชีวิตกลับมาใหม่จากการเข้ามาร่วมลุยศึก ONE ลุมพินี

“ก่อนโควิดผมมีรายการขึ้นชกทุกเดือนครับ แต่พอมาในช่วงที่โควิดเริ่มระบาด ผมก็ไม่มีรายการขึ้นชกอีกเลย ช่วงนั้นผมได้แต่นอนอยู่ห้องอย่างเดียวครับ ท้อมาก สุดท้ายผมตัดสินใจตกลงกับแฟน ว่าผมจะออกไปขายลอตเตอรี่ เพื่อหาเงินมาดูแลครอบครัวครับ”

“ผมขายลอตเตอรี่ตั้งแต่ 8-5 โมงเย็นครับ บางวันก็ขายถึงสองทุ่ม วันแรกที่ออกไปขาย ผมรู้สึกเขินมากเพราะไม่เคยทำอะไรแบบนี้มาก่อน แต่วันต่อ ๆ มา ผมก็เลิกที่จะอาย เพราะผมอยู่เฉยไม่ได้แล้ว ผมต้องสู้เพื่อครอบครัว และลูกของผมครับ”

เมื่อสถานการณ์โควิดเริ่มคลี่คลายยอดเหล็กเพชร ก็ได้โอกาสกลับมาชกมวยอีกครั้ง แต่ปรากฏว่าจากค่าตัวเรือนแสนที่เคยได้รับในอดีต กลับเหลือเพียงแค่หลักหมื่นเท่านั้น ทำให้ต้องขายลอตเตอรี่ ควบคู่ไปด้วยเพื่อเป็นรายได้เสริมอีกทางหนึ่ง “หลังสถานการณ์โควิดคลี่คลายลง ผมก็กลับมามีรายการขึ้นชกอีกครั้งครับ แต่ค่าตัวของผมจากที่เคยได้รับหลักแสน ถูกลดลงมาเหลือแค่หลักหมื่น ทำให้ผมตัดสินใจที่จะขายลอตเตอรี่ควบคู่กับการชกมวยไปด้วยครับ เพื่อหารายได้เพิ่ม”

กระทั่งการเข้ามาของศึก ONE ลุมพินี เปรียบเหมือนเป็นจุดเปลี่ยนครั้งใหญ่ในชีวิตของยอดเหล็กเพชร เพราะทำให้เขากลับมารับค่าตัวที่เหมาะสมต่อความเหนื่อยยากและความเจ็บปวดอีกครั้ง รวมไปถึงยังได้โบนัสอีกสองครั้งซ้อน จนทำให้เจ้าตัวรู้สึกพึงพอใจมาก ๆ

“ผมไม่เคยคิดเลยว่าผมจะมีโอกาสได้ชกให้กับรายการ ONE จนกระทั่งมีชื่ออยู่ในศึก ONE ลุมพินี 2 ผมดีใจมากครับ เพราะผมรู้ว่ารายการนี้จะพลิกชีวิตของผมได้แน่ ค่าตัวของผมที่ ONE ลุมพินี มอบให้ ผมประทับใจมาก ๆ ครับ และสำหรับโบนัสสองไฟต์ติด ยิ่งทำให้ผมดีใจไปใหญ่เลยครับ จำนวนเงินที่ได้มันคุ้มค่ามาก ต่อความเหนื่อย และความเจ็บที่ได้รับครับ”

สำหรับไฟต์ต่อไปของยอดเหล็กเพชร จะลงแข่งขันในกติกามวยไทย พิกัดแคตช์เวต (138 ป.) พบกับ “เดนิส พูริช” มวยสายบู๊ตัวแทนแคนาดา-บอสเนีย ที่จะมาเปิดตัวครั้งแรกในศึก ONE ลุมพินี หลังผ่านการลุยรายการใหญ่ ONE มาแล้วถึงสองไฟต์ด้วยกัน

ยอดเหล็กเพชร ดาวบู๊ดวงใหม่ ONE ลุมพินี

 

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ มวยสด 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888