เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

ยอดขุนศึก เบียดชนะจอมอึดเมียนมา

ยอดขุนศึก เบียดชนะจอมอึดเมียนมา สุวัจน์ ปลื้มเลเจนด์ไฟท์ติ้งสนาม 2 แฟนกีฬาแห่ชม

ยอดขุนศึก ม.ราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง อาศัยประสบการณ์ชกสุดโชกโชน และศิลปะแม่ไม้มวยไทยที่ครบเครื่อง บดชนะคะแนนซอว์ เอ ซี จอมอึดนักชกหนุ่มจากเมียนมาไปอย่างสนุกดุเดือดหลังจบการชก 3 ยก ในการแข่งขันมวยคาดเชือก ศึกเลเจนด์ ไฟท์ติ้ง แชมเปี้ยนชิพส์ “GATEWAY TO THE SOUTH” ที่บลูพอร์ต หัวหิน

ยอดขุนศึก เบียดชนะจอมอึดเมียนมา

มวยคาดเชือก คู่เอกเป็นการชกในรุ่น 59 กก.ชาย ระหว่าง ยอดขุนศึก ม.ราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง พบกับ ซอว์ เอ ซี นักชกหนุ่มวัย 23 ปี จากเมียนมา

สำหรับผลการแข่งขัน มวยเอ็มเอ็มเอ คู่เอกเป็นเกมในรุ่น 56.7 กก.ชาย ระหว่าง พยุงศักดิ์ สิงห์ฉลาด อดีตนักยูยิตสู เหรียญทองแดงเอเชียนอินดอร์เกมส์ ปี 2009 ที่เวียดนาม วัย 28 ปี ขึ้นเวทีปะทะกับ นูร์มูกฮัมหมัด อดัมโคนอฟ นักชกอันตราย วัย 26 ปี จากอุซเบกิสถาน แมตช์นี้ พยุงศักดิ์ ซึ่งแม้รูปเกมจะดูเป็นรองในยกแรก แถมเจออาวุธหนักจนมีแผลแตกที่คิ้วขวา

เมื่อยังกัดฟันสู้แถมแก้เกม และทำได้ดีขึ้นในยกที่2ก่อนที่ยก 3 จะจับคู่แข่งชาวอุซเบฯ ล็อคคอ เอาชนะซับมิทชั่นไป ทำให้เพิ่มสถิติชนะเป็นไฟต์ที่ 3 จากทั้งหมด 5 ไฟต์ที่ลงแข่งขัน ขณะที่มวยคาดเชือกคู่เอกเป็นการชกในรุ่น 59 กก.ชาย ระหว่างยอดขุนศึก ม.ราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง นักชกมากประสบการณ์วัย 28 ปี ซึ่งมีสถิติการชก 150 ไฟต์ ชนะ 120 แพ้ 30 ปะทะ ซอว์ เอ ซี นักชกหนุ่มวัย 23 ปี จากเมียนมา

เกมการชกไฟต์นี้สู้กันสนุกแลกอาวุธกันอย่างดุเดือดตลอดทั้ง 3 ยก ก่อนสุดท้ายจะเป็นนักชกไทย ที่ตลอดทั้งเกมเป็นฝ่ายเดินหน้า ออกอาวุธแบบครบเครื่อง แถมแม่นยำ และจะแจ้งกว่าเป็นฝ่ายเอาชนะคะแนนไป

ยอดขุนศึก เบียดชนะจอมอึดเมียนมา

ติดตามข่าวสารได้ที่: MUAYTHAI888 หรือแอดไลน์มาที่: @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888