เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

หยกคีรี ชกกับ”ฤทธิ์นาคา”ในศึกมวยไทย 7 HD

เรียกว่าแก้แค้นได้ หยกคีรี ทีเอ็น.มวยไทย ชกกับ ฤทธิ์นาคา  ในศึกมวยไทย 7 HD ที่เวทีมวยช่อง 7 วันอาทิตย์ที่ 12 พฤศจิกายน 2566พิกัด 118 ปอนด์

ซ้อมมารับมือเต็มที่ หยกคีรี ทีเอ็น.มวยไทย ชกกับ ฤทธิ์นาคา ในศึกมวยไทย 7 HD คู่นี้หยกคีรีเคยแพ้มา ก่อนช่วงแรกหยกคีรีชก ในเกมตั้งรับรอเก็บอาวุธ จนกระทั่งมาถึงยก3หยกคีรี เน้นปล้ำตี วงในอุตลุดบทจน ฤทธิ์นาคา หนีไม่ออกต้องแลกเข่า แลกอาวุธกันสนุก เสียดสีไปแล้วหยกคีรี แข็งแรงกว่าครบยกหยกคีรี ชนะคะแนน เอกฉันท์

หยกคีรี ทีเอ็น.มวยไทย

คว้าชัยชนะเอกฉันท์ หยกคีรี ทีเอ็น.มวยไทย ชกกับ ฤทธิ์นาคา ในศึกมวยไทย 7 HDแก้แค้นได้แค้นสำเร็จใช้ทีเด็ดวงในหนึบ

ซึ่งครั้งนี้ใช้กรรมการผู้ห้ามธวัช รังสิยารมย์ ยกแรกคู่นี้ฤทธิ์นาคา เคยชนะน็อกมาในยกที่ 4 หยกคีรีตั้งรับแบบรัดกุม ฤทธิ์นาคาวางแข้งขวาเข้าใส่ เกมยังไม่รีบหยกคีรีวนออก เน้นจังหวะฝีมือ หมดยก ฤทธิ์นาคาต่อ2-1ยกสอง ฤทธิ์นาคายังเบียดเข้าหา หยกคีรีดักถีบสกัดก่อน จับในไล่แขนยังตีไม่ถนัดหยกคีรีวันนี้รัดกุม กว่าเดิมยกการ์ดสูงตลอดวางแข้งสกัด ฤทธิ์นาคาจับในตียังไม่ ต่อเนื่อง แต่มีฟันศอกลุยหยกคีรีรอออกจังหวะ2 มีหมัดจิ้มแล้วจับในยังตีไม่ได้ เก็บอาวุธอย่างเดียว หมดยก ฤทธิ์นาคา

มาต่อ 5-4ยกสาม หยกคีรียกนี้ออกมาเดินเข้าหาปล้ำตีทันที ฤทธิ์นาคาไล่แขนสู้ เข่าหักหยกคีรีล้มลงไป หยกคีรีลุกขึ้นมารัดใต้ ปีกปล้ำตีสู้อีก ฤทธิ์นาคาหนี ไม่ออกต้องสู้เข่ามีเหลี่ยมช่วยล้มลงไป ด้วยกันทั้งคู่ หยกคีรีลุกขึ้นมายังลุยเข่าเหมือนเดิมปล้ำตีแล้วมีเฮ ฤทธิ์นาคาวางแข้งแล้วถอยแต่ถูกหยกคีรีบี้ถึงตัวทันที วงในเป็นของหยกคีรีชัดเจนบินตีได้อีก ฤทธิ์นาคาต้องสาวหมัดเข้าใส่แต่ยังกดไม่ลง หมดยก หยกคีรีต่อ 2-1ยกสี่ หยกคีรียังลุยเข้าหาเหมือนเดิมเน้นจับในปล้ำตี

ด้านฤทธิ์นาคาวางแข้งขวาสกัดทำแล้ววนออกแต่หยกคีรีบี้ถึงตัวฝ่าดงแข้งเข้ากอดรัดใน ฤทธิ์นาคาพยายามวนออกข้างวางแข้งไม่ยอมให้หยกคีรีเข้าถึงตัวแต่ไม่เป็นผล หยกคีรีตามบี้ติดกดคอลงมาเสียบเข่าฤทธิ์นาคาหนีไม่ออกต้องสู้เข่าแลกด้วย หยกคีรีเดินเร็วบี้ติดโดนจับเททิ้งลงไปกอง  ฤทธิ์นาคาถอยวนออกแต่โดนกอดรัดฟัดในเสียบเข่าแลกกันสนุก หมดยก หยกคีรีต่อ 6-1ยกสุดท้าย หยกคีรีออกมาเดินลุยเหมือนเดิม ฤทธิ์นาคาวางแข้งสกัด

โดยก่อนที่หยกคีรีจะหันไปเน้นเกมตั้งรับ ฤทธิ์นาคาขยับเตะขวาเดินเบียด แต่ไม่เร่งมาก ขณะที่หยกคีรีหันมาชกในสไตล์คุมเกม ต่างฝ่ายต่างมั่นใจแต่ไม่ถอยกันมาก ฤทธิ์นาคามาเร่งวางแข้งได้อีก ครบยก กรรมการชูมือให้หยกคีรี เป็นฝ่ายชนะเอกฉันท์ 49-48 คะแนนมาล้างแค้นได้ สำเร็จ ส่วนผลคู่อื่นๆมีดังนี้ นิติกร สวนน้ำธารคีรีชนะคะแนน เพชรตะวัน เพชรจินดา  แก้วนาคา อบจ.นครพนม แพ้คะแนน มังกรเพชร ทรายมูลสนุ๊กเกอร์  อภิเดช ด็อกเตอร์แก้วนนทบุรี ชนะน็อก มหาสมุทร รองแป๊ะสำนักบกชลบุรี ยก 2  ขวานเพชร ส.นิยมทรัพย์ ชนะคะแนน ก้องโพธิ์ชัย จ.อภิชาติมวยไทย

หยกคีรี ทีเอ็น.มวยไทย

ช่องทางติดตาม

เว็บไซต์ : muaythai888.info

Line Official : @MUAYTHAI888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888