เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

หยก เบสชะอวด หวดใส่แข้ง วรพล เกียรติชัชนันท์

หยก เบสชะอวด เป็นการเจอกันครั้งแรกของ วรพล เกียรติชัชนันท์ ในรายการเวทีมวยช่อง 7 สี

หยก เบสชะอวด จังหวะฝีมือออกแข้งขวาใส่หน้าอยู่วงในประกบตีจน วรพล เกียรติชัชนันท์ ทำอะไรไม่ได้ ต่อยวืดวาดตลอด ครบยก หยกเป็นฝ่ายชนะแต้มขาดลอยในการพบกันเป็นคู่เอกนำรายการศึกมวยไทย 7 สีวันอาทิตย์ที่ 5 กุมภาพันธ์เวทีมวยช่อง 7 สี ในการแข่งขัน ศึกมวยไทย 7 สี  คู่เอกวันนี้ หยก พบ วรพล เกียรติชัชนันท์  ถือเป็นเจอกัน เป็นครั้งแรกของทั้งคู่ เรตเปิดให้หยกเป็นต่อ 3-2หมดยกแรก หยกต่อ 3-2ยก 2

หยก เบสชะอวด

วรพล เกียรติชัชนันท์ แพ้คะแนนขาดให้ หยก เบสชะอวด การแข่งขันศึกมวยไทย 7 สี

หยกนักมวยรูปล่อจาก จ.นครศรีธรรมราช คอยเตะขวาไม่ยอมให้ วรพลต่อยหมัดได้ถนัด โดยเกมตื่นเต้นมาก วรพล พยายามปิดเกมสั้น แต่หยกก็โต้แข้งได้ดีเกมสูสี หมดยก หยกยังต่อ 5-4ยก 3 ยังคงเดินเตะ ซ้ายต่อย ซ้ายต่อไป โดยหยกเตะขวาเข้าเป้าตลอด จนวรพลกระเด็นกลาย เป็นว่าหยก คุมเกมได้ตลอด หมดยกหยกต่อ 5-1 ยก4 วรพล ไม่มัวรีรอยิ่งเดิน ก็เหมือนยิ่งเข้า ไปรับทำอะไรไม่ชัดเจนนัก

เดินเข้าไป ทำอะไรแทบไม่ได้เลย เดินต่อยอย่างเดียว แต่วืดวาดไม่เข้าเป้าเลย ยิ่งชกเกมก็ยิ่งขาด ยกนี้หยกคุมเกมไว้ได้ตลอด ซึ่งวรพลต่อย ไม่เข้าเลย หมดยกหยกต่อ 30-1ยกสุดท้าย วรพลหวังสร้างปาฏิหาริย์ เดินต่อยหมัดฟันศอก อุตลุดแต่ไม่มีดวงเลย หยกคุมเกมได้ตลอด ครบยกไม่มีปัญหา หยกเป็นฝ่ายชนะ แต้มขาดลอยม้วนเดียว จบสำหรับผลการชกคู่อื่นๆ

ยกสุดท้าย วรพล พยายามเดิน เข้าออกหมัด ก็ไม่ถึง เข้าไม่ติดกลับถูกหยก เลือกเป้าเตะ ราคาทะลุ เกินร้อยละบาท ปลายยก วรพล ถอดใจยอมรับ สภาพไม่เดิน ทั้งคู่เต้นวน ไป รอระฆังดังหมดยก

ไม่มีปัญหาหยก เบสชะอวด ชนะคะแนนไป ลอยลำเท้งเต้งมีดังนี้พลอยขาว ส สละชีพ ชนะคะแนน ทศกัณฑ์ ช้างนครศรี, สิงห์สยาม ส.พงศ์อมร ชนะคะแนน ยิ้มสยาม ส.โชคมีชัย, ก้องภพ ยากสมุนไรไทรโยค ชนะคะแนน ก้องชัยวัฒน์ เกียรติชัยวัฒน์

หยก เบสชะอวด

MUAYTHAI888    ติดตามข่าวสารได้ที่  เพจ  มวยไทย 888   และ  เพจ พักยก 888   หรือ  แอดไลน์มาที่  @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888