เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

ยอดเหล็กเพชร อ.อัจฉริยะ กับไฟต์ที่เดือดแน่นอน

ยอดเหล็กเพชร จะสามารถเผด็จศึก “ทาเกียร์ คาลิลอฟ” ได้แบบไม่ครบยก พร้อมทั้งมอบกำลังใจให้กับเพื่อนนักชกชาวไทย พิชิตชัยในไฟต์นี้

ยอดเหล็กเพชร อ.อัจฉริยะ ต้องเจอกับ “ทาเกียร์ คาลิลอฟ” ได้แบบไม่ครบยก พร้อมทั้งมอบกำลังใจให้กับเพื่อนนักชกชาวไทย พิชิตชัยในไฟต์นี้โดย เจ้าตัว มวยหมัดหนัก วัย 28 ปี จากร้อยเอ็ด มีคิวขึ้นสังเวียนอย่างต่อเนื่อง เพื่อประชันฝีมือกับ “ทาเกียร์ คาลิลอฟ” นักชกจอมพลิ้วไหว วัย 30 ปี จากรัสเซีย ในกติกามวยไทย แคตช์เวต 136 ป. ในศึก ONE ลุมพินี 41 ที่จะถ่ายทอดสดจากสนามมวยเวทีลุมพินีให้ดูกันเลย (รามอินทรา) ในวันศุกร์นี้ที่ 17 พ.ย.นี้

ยอดเหล็กเพชร อ.อัจฉริยะ กับไฟต์ที่เดือดแน่นอน

ยอดเหล็กเพชร อ.อัจฉริยะ สำหรับการเผชิญหน้ากันครั้งนี้ ถือเป็นโอกาสอันดีที่ทั้งคู่จะได้ระเบิดศึกเพื่อเรียกศรัทธาจากแฟนมวยกลับมาอีกครั้ง

และสำหรับการเผชิญหน้ากันครั้งนี้ ถือได้ว่าเป็นโอกาสอันดีที่ทั้งคู่จะได้ระเบิดอันดุเดือดศึกเพื่อที่จะเรียกศรัทธาจากแฟนมวยกลับมาอีกครั้ง เพราะต่างก็เพิ่งพบกับความผิดหวังกันมาทั้งคู่ โดย เจ้าตัว พ่ายคะแนนให้กับคู่ปรับตลอดกาลอย่าง เมืองไทย พีเค.แสนชัย”

ในศึก ONE ลุมพินี 34 ที่ผ่านมานั้น ในขณะที่ “ทาเกียร์” ก็ได้พ่ายทีเคโอให้กับ “ซุปเปอร์เล็ก เกียรติหมู่ 9” แชมป์โลก ONE คิกบ็อกซิ่ง รุ่นฟลายเวต (125-135 ป.) ยกที่สอง ในศึก ONE Fight Night 12อย่างไรก็ตาม อีกหนึ่งความน่าสนใจในการเผชิญหน้ากันครั้งนี้ อยู่ที่การให้ทรรศนคติของ “ซุปเปอร์เล็ก เกียรติหมู่ 9” ผู้ที่เคยคลุกคลีกับ เขา จนรู้จักมักคุ้นฝีมือกันเป็นอย่างดี แถมยังเคยเป็นอดีตคู่ปรับ “ทาเกียร์” บนสังเวียนอีกด้วย

โดยราชันคิกบ็อกซิ่งรายนี้ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นถึงไฟต์นี้ โดยมั่นใจในอาวุธของ เจ้าตัว ที่หนักหน่วงรุนแรง ว่าจะสามารถปิดเกม “ทาเกียร์” ได้แบบไม่ครบยก โดย “ซุปเปอร์เล็ก” เผยว่าเจ้าตัว เป็นมวยที่อาวุธหนักธรรมชาติอยู่แล้วครับ

ในขณะที่ ทาเกียร์ เป็นมวยที่เข้าออกรวดเร็ว ไฟต์นี้ถ้า เจ้าตัว ไวพอที่จะประชิดถึงตัว ทาเกียร์ ได้ ผมว่างานนี้มีถึงขั้นน็อกครับ พูดตรงๆเลยว่า ยอดเหล็กเพชร อาวุธหนักกว่าผมอีกครับสุดท้ายนี้ก็อยากอวยพรให้กับ เจ้าตัว คว้าชัยให้ได้ครับ เอาให้ชนะแบบสวยๆ เพื่อที่จะได้สัญญานักกีฬา ONE ครับสำหรับศึก ONE ลุมพินี 41 คู่เอกนำรายการ “เด็ดดวงเล็ก ทีเด็ด 99″ นักกีฬา ONE จากขอนแก่น ลุ้นคว้าชัยไฟต์ที่ห้าติดต่อกัน ปะทะเดือด นักรบ แฟร์เท็กซ์” จอมบู๊จากสุรินทร์ ที่ขอกลับมากู้ศรัทธาคว้าชัยชนะอีกครั้ง โดยสู้กันในกติกามวยไทย รุ่นฟลายเวต (125-135 ป.)

ยอดเหล็กเพชร อ.อัจฉริยะ กับไฟต์ที่เดือดแน่นอน

ช่องทางติดตาม

เว็บไซต์ : muaythai888.info

Line Official : @MUAYTHAI888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888