เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

เพชรสุขุมวิท กล่าวอยากทำเป็นแบบอย่างให้รุ่นน้องในค่าย

อยากเป็นแบบอย่างให้รุ่นน้องในค่าย  เพชรสุขุมวิท บอยบางนา  กล่าวถึงการเจอ เพชรเมืองศรี ทีเด็ด 99 ในกติกามวยไทย รุ่นฟลายเวตคู่เอก ศึก ONE ลุมพินี 8 วันศุกร์ที่ 10 มีนาคมนี้

อยากเป็นแบบอย่างให้รุ่นน้องในค่าย  เพชรสุขุมวิท บอยบางนา  ไม่มีใครได้เปรียบเสียเปรียบต่างเคยเปิดตัวปังในรายการนี้มาแล้วกลับมาสร้างความเร้าใจให้แฟนกีฬาอีกครั้งที่สนามมวยเวทีลุมพินี รามอินทราโดยคู่เอกนักมวยจอมบู๊แถวหน้าของเมืองไทย กลับมาอีกของรายการเปิดตัวปังในรายการนี้มาแล้ว โดยเพชรสุขุมวิท ไล่ต้อนชนะคะแนนเอกฉันท์ “ช่อฟ้า ทแสงเทียนน้อย” ในศึก ONE ลุมพินี 3 ส่วน “เพชรเมืองศรี” เก็บชัยเฮแต้มเอกฉันท์เหนือ “มงคลแก้ว ส.สมหมาย” ในศึก ONE ลุมพินี 4วัยเด็ก

เพชรสุขุมวิท บอยบางนา

อยากเป็นแบบอย่างให้รุ่นน้องในค่าย  เพชรสุขุมวิท บอยบางนา กล้าแลกกล้าสวนวัย 24 ปี จากนครศรีธรรมราช ปรับปรุงข้อบกพร่องมาดิบดี พร้อมท้าดวล “เพชรเมืองศรี ทีเด็ด 99” มวยขวาฝีมือครบวัย 19 ปี จากศรีสะเกษ

เพชรสุขุมวิทเริ่มชกมวยตั้งแต่ 9 ขวบ ครั้งแรกได้เงินมา 300 บาท จากนั้นเขาก็ไม่ต้องขอเงินพ่อแม่อีกเลย และเขาก็รู้นี่คือเส้นทางที่จะพาเขาไปได้ไกล จึงตั้งใจทำให้ดีที่สุดเพชรสุขุมวิท ไต่เต้าจากระดับท้องถิ่นจนกระทั่งคว้าแชมป์ภาคใต้

จนได้ขึ้นมาล่าฝันในเมืองหลวง จนได้โอกาสเปิดตัวปังด้วยการประเดิมชัยแรกบนเวที ONE ลุมพินี“ตอนรู้ว่าได้ต่อยใน ONE ลุมพินี เป็นคู่เอก และ ได้ชนะ พี่ช่อฟ้า มาด้วย ผมรู้สึกดีใจมากครับ รู้สึกภูมิใจในตัวเองที่ได้สู้เต็มที่ แม้จะไม่ชนะน็อกแต่ชนะ

ผมก็ดีใจแล้วครับ ไฟต์ต่อไปผมก็ยังเน้นไม่ประมาทเหมือนเดิม ตอนนี้การชกแบบ 3 ยก ถูกใจผมมาก จังหวะมันเข้าทางผมมากครับ”จากไฟต์แรกความตื่นเต้นยังทำให้เพรชสุขุมวิท” ดูเกร็งไปบ้าง กลับมารอบนี้จึงขอตั้งสมาธิให้นิ่งขึ้น

และหวังใช้ผลงานในรายการนี้จัดการทางเพชรเมืองศรี” ให้อยู่หมัด เพื่อเป็นแรงบันดาลใจไปถึงรุ่นน้องร่วมค่าย ให้อยากเดินเจริญรอยตามตัวเอง ฝันให้ไกลขึ้นในเส้นทางอาชีพหมัดมวยไฟต์แรกยังมีตื่นเต้นอยู่บ้างครับ ตอนนี้ผมนิ่งขึ้นแล้ว ทางเทรนเนอร์ได้ติวการปล่อยหมัดให้เป็นพิเศษด้วย ส่วนรูปเกมคงเป็นผมที่เดินเข้าหาอีกฝ่าย และ บดจนเอาชนะได้ ผมอยากชนะเพื่อเป็นแรงบันดาลใจไปถึงรุ่นน้องร่วมค่าย ให้พวกเขาได้ไปต่อยใน ONE ลุมพินี ตามผมครับ

เพชรสุขุมวิท บอยบางนา

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@muaythai888
LINE : @muaythai888