เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

วูคอง พักยก24 เอาชนะ เพชรแสนคม ใหญ่เชยซีฟู๊ด ศึกจ้าวมวยไทย

วูคอง พักยก24 เอาชนะ เพชรแสนคม ใหญ่เชยซีฟู๊ด  ศึกจ้าวมวยไทย เริ่มต้นก็ออกนำตลอดต่อสุดกู่ แต่ในยกสุดท้ายโดนสวนแต่ยังมีสติกลับมาได้

วูคอง พักยก24 เอาชนะ เพชรแสนคม ใหญ่เชยซีฟู๊ด  ศึกจ้าวมวยไทย การแข่งขันชกมวยไทย ศึกจ้าวมวยไทย คู่เอกอย่างวูคอง(แดง) พบ  เพชรแสนคม ใหญ่เชยซีฟู้ด  ดวลกันที่พิกัด 131 ปอนด์ กรรมการธนพัฒน์ เสือแก้ว เป็นผู้ห้ามหมดยกแรกวูคอง ลูกชายของอดีตมวยดัง เจริญวิทย์ เกียรติบ้านช่องเป็นต่อ 3-2 ยก 2 เพชรแสนคมมวยขวา เดินเข้าหาวางแข้งใส่แต่วูคองไม่ตกใจ ก่อนโต้ด้วยซ้ายหนักๆจน เพชนแสนคมออกอาการไม่ดี จากนั้นวูคองเป็นฝ่ายกุมความได้เปรียบ หมดยกวูคองขยับต่อ 4-1

วูคอง พักยก24 เอาชนะ เพชรแสนคม ใหญ่เชยซีฟู๊ด ศึกศึกจ้าวมวยไทย

วูคอง พักยก24 เอาชนะ เพชรแสนคม ใหญ่เชยซีฟู๊ด  ศึกจ้าวมวยไทย ในการพบกันเป็นคู่เอกนำรายการ ศึกจ้าวมวยไทย วันเสาร์ที่ 8 กรกฏาคม 2566 ที่เวทีมวยสยามอ้อมน้อยที่ผ่าน

เริ่มขึ้นยก 3 มีอัดฉีดเพชรแสนคม 2 แสน ยกนี้เพชรแสนคมเดินอัดแข้งแล้วประกบตีหมายเอาคืนทว่า วูคองหลักเหลี่ยมดีกว่า มีโต้ด้วยแข้งซ้ายจน เพชรแสนคมกระเด็น ยิ่งชกวูคองทำได้ ชัดเจนกว่าจนราคาขยับ หมดยกวูคองต่อ 10-1ยก 4 ยังคงพยายามกันต่อไปสำหรับ เพชรแสนคม โดยพยายามสู้ทั้งวงนอกวงใน แต่วูคอง เหลี่ยมมวยดีกว่าโดยหาจังหวะเสียบเข่าได้อย่างเข้าตาส่วนเพชรแสนคม  รุกไล่ฟัดสู้ท่ามกลางเสียงเชียร์ กลางยก วูคองดันเพชรแสนคมกระเด็น

จนราคาขยับไปไกล แต่ช่วงปลายยกเพชรแสนคม มาหักคอแล้วเสียบเล่นเอากองเชียร์ ท่านรองได้เฮอย่างมีความหวัง หมดยกวูคองต่อ 60-1 ช่วงพักยกมีฉีดยาเพชรแสนคมเพิ่มเป็น 2 ล้านบาท)ยกสุดท้ายมีเวลาให้แก้ตัวเพียง 3 นาทีเพชรแสนคม เดินต่อยหมัดฟันสอกจนวูคอง หน้าสะบัดท่านรองได้เฮสนั่น

จากนั้นเพชรแสนคมพยายาม รุกไล่หมายสร้างปาฏิหาริย์ให้ได้ ซึ่งวูคองโดนจนแกว่งทว่าพอตั้งหลักได้หวดซ้ายเอาคืน จากนั้นเป็นฝ่ายควบคุมสถานการณ์เอาไว้ได้ จนระฆังดัง ครบยกวูคอง เป็นฝ่ายชนะคะแนนไปสำหรับผลการชกคู่อื่นๆ มีดังนี้ รักชุมพร พักยก118 ชนะทีเคโอ นรินทร์เดช ไหทองคำ

ยก4 ผาด่าน แก้วสัมฤทิ์ ชนะทีเคโอ ยอดมณี สวนจากคาเฟ่ ยก4  เนรมิต ทุ่งสงมวยไทยยิม ชนะคะแนนสองชาติ สีโอปอล  เพชรเอก โรงเรียนธรรมศาสตร์คลองหลวง ชนะน็อก พันเอก ป.พันยศ ยกแรก เพชรสุทัศนื ครูเขียวนาย่า ชนะทีเคโอ รามอญ ศิษย์เกรียงไกร ยก2

วูคอง พักยก24 เอาชนะ เพชรแสนคม ใหญ่เชยซีฟู๊ด ศึกศึกจ้าวมวยไทย

ช่องทางติดตาม

เว็บไซต์ : muaythai888.info

แฟนเพจเฟสบุ๊ค : ข่าวมวยสด888

ช่อง tiktok : muay888

Twitter : มวยไทย 888

Line Official : @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888