เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

วอเตอร์สัน นักสู้สาวลูกครึ่งไทย

วอเตอร์สัน นักสู้สาวลูกครึ่งไทย เปิดใจพร้อมคืนสังเวียน UFC เมษายนนี้

วอเตอร์สัน นักสู้สาวหนึ่งเดียวจากประเทศไทย เก็บชัยชนะในสังเวียน UFC ไฟต์ล่าสุดได้อย่างสวยสดงดงามด้วยการเอาชนะซับมิทชั่น อรีเซ่ รีด คู่ต่อกรชาวอเมริกัน ไปได้ในยกที่ 2 ภายใต้ศึก UFC 284 MAKHACHEV VS VOLKANOVSKI เมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

วอเตอร์สัน

 

วอเตอร์สัน-โกเมซ นักสู้หญิงอเมริกัน-ไทย วัย 37 ปีที่มีคุณแม่เป็นชาวไทย และมีคุณพ่อเป็นชาวอเมริกัน โดย มิเชล เกิดที่ โคโลราโด สหรัฐอเมริกา และกำลังจะมีคิวขึ้นสังเวียนอีกครั้ง

มิเชล เปิดใจถึงการวาดฝันถึงการเป็นแชมป์โลกรุ่นสตรอว์เวตหญิงของตัวเองว่า มีบางช่วงที่คุณรู้สึกแย่ แต่มันก็ต้องยกระดับจิตใจ คุณต้องเชื่อมั่นในตัวเอง คุณต้องเชื่อมั่นในทักษะ ความสามารถและร่างกายของคุณ ที่จะพาคุณไปถึงจุดนั้น คุณเพียงแค่ต้องทำงานอย่างหนัก ในความคิดของฉัน รุ่นสตรอว์เวตหญิง เป็นรุ่นที่มีความใกล้เคียงกันมากที่สุดในบัญชีรายชื่อนักสู้หญิงในศึก UFC ฉันต้องการที่จะขึ้นไปสู่จุดสูงสุด โดยเร็วที่สุด ที่ผ่านมา มิเชล เคยมีปัญหาอาการบาดเจ็บบริเวณ ส่งผลเรื่องสภาพจิตใจ และกระทบไปถึงผลงานของเธอ อย่างไรก็ตามถึงตอนนี้เธอได้ผู้ช่วยมือดีที่ทำให้เธอกลับมาเต็มเปี่ยมด้วยความมั่นใจอีกครั้ง ยามขึ้นสังเวียน

ฉันต้องต่อสู้ทางจิตใจกว่าจะกลับมาได้ ฉันมือหักสามครั้งและออกจาก UFC มาเกือบปีครึ่งแล้ว ดังนั้นแค่ฉันได้กลับเข้ามาและทำในสิ่งที่ฉันรัก และคว้าชัยชนะ แถมยังได้รับ “Submission of the Night” มันก็เป็นสิ่งที่ฉันลืมไม่ลงเลยจริงๆ ฉันมี ดร. แชนนอน ที่เป็นโค้ชทางจิตวิทยา ที่ทำงานร่วมกับฉัน โดยหลังจากการต่อสู้ทุกครั้ง เราจะแยกย่อยว่า อะไรได้ผลอะไรไม่ได้ผลและอะไรที่จะนำเราไปสู่ระดับต่อไป

จากนั้นเมื่อเราแยกย่อยและวิเคราะห์แล้ว เราจะนำไปแสดงกับโค้ช พวกเขาทั้งหมดมีกระบวนการประเภทเดียวกัน นั่นคือ อะไรได้ผล อะไรไม่ได้ผล และอะไรที่เราปรับปรุงได้ และจากนั้น นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันเชื่ออย่างแท้จริงว่า ฉันยังสามารถพัฒนาตัวเองต่อไปได้อีก สำหรับ โลมา ลูกบุญมี ฉันรู้ดีว่า เธอคือนักสู้ไทยแท้คนแรกใน UFC แต่ล่าสุดฉันไม่ได้ดูเธอในไฟต์ที่ซัยมิทชั่นใน รีด และแน่นอนฉันเชียร์ โลมา ฉันชอบความกล้าหาญของเธอ ฉันชอบทัศนคติของเธอ คุณสามารถบอกได้ว่าเธอเป็นนักสู้ตลอดเวลา ฉันคิดว่าสิ่งที่น่าประทับใจกว่าที่ได้เห็นจากเธอคือการพัฒนาทักษะ MMA ของเธอ การเทคดาวน์ของเธอ และจัดท่าของเธอบนภาคพื้นดิน เธอทำได้เยี่ยมมากๆ

สุดท้ายที่ฉันชอบและเชียร์ โลมา ก็คือเพราะฉันมีความเป็นไทยอยู่ในสายเลือด ฉันไปประเทศไทยพร้อมกับแม่เพื่อเยี่ยมครอบครัวเมื่อตอนอายุ 19 ปี หลังจากนั้นฉันก็เริ่มต้นเรียนวิชามวยไทยอย่างจิงจัง นักสู้เจ้าของฉายา The Karate Hottie มีสไตล์การต่อสู้ที่โลดโผน ว่องไว และมีแววตาที่มุ่งมั่นอยู่เสมอ

ซึ่งที่ผ่านมา มิเชล มีสถิติชนะ 18 แพ้ 10 โดยเคยเอาชนะนักสู้ตัวท็อปอย่าง คาโรลิน่า โควาคีย์วิคซ์ เจสสิก้า เพนนี และ อันเจล่า ฮิลล์ รวมไปถึงเคยคว้ารางวัลใหญ่ Fight of the Night มาแล้ว

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

 

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888