เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

เส้นทางการเติบโตค่ายหยกขาว

เส้นทางการเติบโตค่ายหยกขาว ศิลปะมวยไทยได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

เส้นทางการเติบโตค่ายหยกขาว เช่นเดียวกับ Yokkao Boxing (หยกขาว บ๊อกซิ่ง) แบรนด์อุปกรณ์เกี่ยวกับมวยไทยที่เชื่อมสายสัมพันธ์ระหว่างคนและกีฬาสเตฟาเนีย ปิเชลลี เริ่มหลงใหลศิลปะการต่อสู้ที่เก่าแก่ของไทยตั้งแต่เมื่อครั้งยังเป็นเด็ก เธอได้มีโอกาสตามพ่อของเธอไปดูการชกมวย ซึ่งเป็นการต่อสู้ที่ดุเดือดและหลายๆ ครั้งถึงขั้นเลือดตกยางออก เธอยอมรับว่ามันไม่ใช่ความบันเทิงสำหรับเด็กสาวทั่วไป

แต่สำหรับสเตฟาเนีย สาวลูกครึ่งไทย-อิตาเลียนคนนี้ มวยไทยคือกีฬาที่อยู่ในสายเลือดของเธอ  คุณลุงของเธอเป็นนักมวยไทยอาชีพ และคุณแม่ของเธอก็ชอบเล่าเรื่องราวของนักมวยไทยชื่อดังให้เธอฟังก่อนนอน และเมื่อประมาณ 10 ปีที่แล้ว สเตฟาเนียจึงหันมาเล่นศิลปะการป้องกันตัวเป็นงานอดิเรกประการแรก มวยไทยเป็นการต่อสู้ที่เต็มไปด้วยความตื่นเต้นเร้าใจ แตกต่างจากศิลปะการต่อสู้แบบผสมที่หลายการแข่งขันลงเอยด้วยการที่คู่ต่อสู้ปล้ำรัดกันอยู่บนพื้น แต่มวยไทยมีการเตะต่อยที่รวดเร็วมวยไทยเป็นการต่อสู้ที่ดุเดือด บางครั้งก็นำมาซึ่งบาดแผลที่โชกเลือด เทียบได้กับการต่อสู้ของกลาดิเอเตอร์ในสมัยโรมัน สเตฟาเนีย ผู้ควบคุมดูแลการออกแบบผลิตภัณฑ์และเป็นโปรโมเตอร์มวยไทยให้กับหยกขาว กล่าว

เหตุผลประการที่สองคือ นักมวยส่วนใหญ่มาจากครอบครัวที่ฐานะไม่สู้ดีนัก และมาชกมวยเพื่อหาเงินเลี้ยงดูครอบครัวดังนั้นนักมวยส่วนใหญ่จึงชอบถ่อมตัวและเคารพผู้อื่น ด้วยเสน่ห์ดังกล่าว คนจึงมองว่ามวยไทยเป็นกีฬาที่น่าสนใจ สเตฟาเนียกล่าวมวยไทยได้รับการตอบรับที่ดีมากขึ้นในรูปแบบต่างๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสาน ซึ่งเป็นหนึ่งในกีฬาที่เติบโตเร็วที่สุดในปัจจุบัน นอกจากนี้ยังได้รับการยอมรับจากคณะกรรมการโอลิมปิกสากล และมีโอกาสที่จะได้ไปอยู่ในโอลิมปิกเกมส์อีกด้วยปี 2018 หยกขาวได้จัดการแข่งขันมวยไทยไปแล้วมากกว่า 40 รายการในทวีปยุโรป และประเทศอื่นๆ เช่น อาร์เจนติน่า เม็กซิโก ฮ่องกง และออสเตรเลีย

เพื่อส่งเสริมกีฬามวยไทยให้เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางมากขึ้น หยกขาวได้ร่วมมือกับแสนชัย ยอดนักชกมวยไทยระดับตำนาน เพื่อจัดสัมมนาและทัวร์นาเมนต์การต่อสู้ ทั้งนี้แสนชัยเป็นหนึ่งในนักชกมวยไทยที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ เปรียบได้กับเปเล่ในแวดวงฟุตบอล และไมเคิล จอร์แดนในวงการบาสเก็ตบอล

เส้นทางการเติบโตค่ายหยกขาว

 

เมื่อความหลงใหลในมวยไทยเพิ่มมากขึ้น เธอเล็งเห็นโอกาสทางธุรกิจและ เส้นทางการเติบโตค่ายหยกขาว ที่เป็นรูปธรรม เนื่องจากมวยไทยได้รับความสนใจจากผู้คนทั่วโลกมากขึ้นในหลายปีที่ผ่านมา

โดยเฉพาะอย่างยิ่งในทวีปยุโรป สเตฟาเนียจึงตัดสินใจเป็นโปรโมเตอร์จัดศึกมวยไทยในต่างแดน และนั่นคือจุดเริ่มต้นของความสำเร็จเมื่อสเตฟาเนียจัดการแข่งขันครั้งแรกที่เมืองมิลาน ประเทศอิตาลี ในปี 2010 ให้กับหยกขาว บ็อกซิ่ง แบรนด์อุปกรณ์ที่เกี่ยวกับมวยไทย เธอไม่รู้เลยว่าเส้นทางที่เลือกเดินจะเป็นเช่นไรตลอดช่วงเวลา 5 เดือน สเตฟาเนียทำงานอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย เพื่อเตรียมสังเวียนการต่อสู้ที่มีนักมวยชื่อดังหลายคนเข้าร่วมแข่งขัน ผลปรากฏว่าการแข่งขันประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม มีผู้เข้าชมกว่า 12,000 คน

ในฐานะแบรนด์อุปกรณ์มวยไทยระดับพรีเมียม ความสำเร็จในครั้งนี้คือเครื่องพิสูจน์ว่าการจัดศึกมวยไทยในต่างแดนคือเส้นทางเดินที่ใช่สำหรับหยกขา สำหรับสเตฟาเนียเอง เธอเชื่อว่ามวยไทยได้รับความนิยมจากผู้คนทั่วโลกด้วยเหตุผลหลายประการขณะที่มวยไทยกลายเป็นที่รู้จักแพร่หลายทั่วโลก ผลิตภัณฑ์ของหยกขาวก็ได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นในต่างประเทศและผ่านช่องทางออนไลน์ โดยประมาณ 70 เปอร์เซ็นต์ของยอดขายสินค้าเป็นการสั่งซื้อทางออนไลน์ และมีคำสั่งซื้อจำนวนมากจากสหรัฐอเมริกาและยุโรป

ในช่วงต้นปี 2008 โรงงานของเราผลิตสินค้าไม่กี่อย่าง ส่วนใหญ่เป็นกางเกงมวยไทย” สเตฟาเนีย กล่าว “ปัจจุบันเราผลิตสินค้าหลากหลายประเภทกว่า 5,000 รายการ และร้านค้าออนไลน์ของเราก็มีแคตตาล็อกสินค้าหลายประเภท รวมถึงสนับแข้งและอุปกรณ์ป้องกันศีรษะกระบวนการออกแบบสินค้าแต่ละอย่างนั้นมุ่งเน้นเพียงสิ่งเดียวคือ ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ และนั่นคือเหตุผลที่ผลิตภัณฑ์ของหยกขาวถูกนำไปใช้ในบรรดานักมวยมืออาชีพในสังกัด รวมถึงจิรพัส วายประโคน หรือที่รู้จักกันในวงการมวยไทยว่า มนัสชัย

ตั้งแต่หยกขาวเริ่มผลิตสินค้าเกี่ยวกับมวยไทย บริษัทฯ ได้ร่วมมือกับ DHL Express เพื่อจัดส่งสินค้าให้แก่ลูกค้าทั่วโลกปัจจุบัน หยกขาวมีคลังสินค้าอยู่ในประเทศไทยและอิตาลี และเตรียมจะเปิดคลังสินค้าอีกแห่งในสหรัฐฯ ภายในปี 2018 ขณะที่มวยไทยได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น ส่งผลให้ธุรกิจอีคอมเมิร์ซของบริษัทเติบโตอย่างต่อเนื่อง ทางบริษัทมีแผนที่จะขยายคอมมูนิตี้ของนักชกมวยไทยและแฟนๆ ด้วยอุปกรณ์ที่มีคุณภาพสูง การจัดสัมมนาและจัดการแข่งขันในต่างประเทศหยกขาวมุ่งมั่นที่จะส่งเสริมศิลปะการต่อสู้ประจำชาติไทยให้เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายมากขึ้น และสร้างชุมชนระดับโลกสำหรับผู้ที่ชื่นชอบมวยไทย

MUAYTAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ มวยไทย 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888