เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

วัชรินทร์ รัชนิพนธ์ เปามวยไทยของศึกONE ลุมพินี

วัชรินทร์ รัชนิพนธ์ ที่กำลังมาแรงได้รับการแต่งตั้งให้เป็นหนึ่งกรรมการสภามวยแห่งเอเชีย (WBC Asia) และ สภามวยโลก มวยไทย (WBC MuayThai) ชุดใหม่ ประจำปี 2566

วัชรินทร์ รัชนิพนธ์ เปามวยที่กำลังมาแรง เป็นชาวจังหวัดระนอง ถือเป็นหนึ่งในกรรมการอายุน้อยที่ผ่านประสบการณ์ชี้ขาดบนสังเวียนมาอย่างโชกโชน โดยเริ่มต้นเส้นทางนี้ด้วยการเป็นนักมวยตั้งแต่อายุ 9 ขวบ ใช้ชื่อว่า ‘สิงห์สยาม ศักดิ์สมหมาย’ ที่ไต่เต้าจากระดับภูธร จนได้เข้าร่วมเวทีมาตรฐานในเมืองกรุง

วัชรินทร์ รัชนิพนธ์ เปามวยไทย

ป้อม วัชรินทร์ รัชนิพนธ์  เปามวยที่กำลังมาแรง แถมยังเป็นกรรมการไทยคนแรก ที่ได้รับโอกาสทำหน้าที่อันสำคัญในเวทีระดับโลก ในการตัดสินศึก ONE ลุมพินี

ได้สอบเข้ามาเป็นกรรมการ ของเวทีลุมพินีตั้งแต่ปี 2556 และได้เป็นกรรมการห้ามมวยเรื่อยมาจนถึงปัจจุบัน โดยตลอดการทำงานในฐานะกรรมการ  เปาป้อม  ได้รับรางวัลการันตีความสามารถมากมาย ได้แก่ รางวัลกรรมการขวัญใจมหาชนของสมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาแห่งประเทศไทย รางวัลผู้ตัดสินยอดเยี่ยมของสนามมวยเวทีลุมพินี และรางวัลผู้ตัดสินดีเด่นของการกีฬาแห่งประเทศไทย 2 ปีติดต่อกันส่งให้  เปาป้อม เป็นที่ยอมรับจากแฟนมวยทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ

หนึ่งในฐานะกรรมการ ที่ตัดสินได้อย่างบริสุทธิ์ ยุติธรรมตามกติกา และเฉียบขาดในทุกจังหวะสำคัญ ที่เกิดขึ้นเพียงเสี้ยววินาทีระหว่างการแข่งขัน โดยเฉพาะในจังหวะที่นักมวยโดนน็อก เปาป้อมมักจะสามารถพุ่งตัวเข้าไปเบรก หรือเซฟนักมวยไม่ให้ล้มศีรษะกระแทกพื้น ได้บ่อยครั้ง จนแฟนหมัดมวยทั้งชาวไทยและต่างประเทศมักจะชื่นชมการเข้าช่วยป้องกัน นักมวยของผู้ตัดสินอยู่บ่อยครั้งด้วยผลงานยอดเยี่ยมดังกล่าว บิ๊กบอส ‘ชาตรี ศิษย์ยอดธง’ แห่ง ONE จึงดึงตัวมาเป็นกรรมการชี้ขาดบนเวทีในศึก ONE ลุมพินี

แล้วซึ่งปกติแล้วจะใช้กรรมการ จากต่างประเทศทั้งหมด โดย ‘เป้าปอม’ ถือเป็นชาวไทยคนแรกและคนเดียวที่ทำหน้าที่นี้ตั้งแต่นัดปฐมฤกษ์ เมื่อวันที่ 20 มกราคมที่ผ่านมาคงไม่ต้องแปลกใจที่ “เปาป้อม” ได้รับการยอมรับจากแฟนมวยทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติในฐานะกรรมการที่ตัดสินได้อย่างบริสุทธิ์ยุติธรรมตามกติกา และเฉียบขาดในทุกจังหวะสำคัญที่เกิดขึ้นเพียงเสี้ยววินาทีระหว่างการแข่งขันจนกระทั่งในศึก ONE FIGHT NIGHT 8 ที่จัดขึ้นที่สิงคโปร์ อินดอร์ สเตเดี้ยม เมื่อวันเสาร์ที่ 25 มีนาคม

และที่ผ่านมา แฟนๆ มวยคงจะได้เห็น “เปาป้อม” รับหน้าที่สำคัญเป็นผู้ชี้ขาดบนเวทีในกติกามวยไทยถึง 2 คู่ ซึ่งคู่แรกคือ “เอคาเทรินา วานดารีวา” ปะทะกับ “อิมาน บาร์โลว์” และอีกคู่สำคัญของอีเวนต์ ในศึกชิงแชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นอะตอมเวต 105-115 ปอนด์ ระหว่าง “อัลลิเซีย เฮลเลน รอดริเกส” และ “เจเน็ต ท็อดด์

และโดยทาง “เปาป้อม” ก็ได้ออกมาเผยความรู้สึกที่ได้เข้ามารับหน้าที่สำคัญในครั้งนี้ว่า “ถือว่าเป็นเกียรติอย่างมากเลยครับ ทั้งภูมิใจทั้งตื่นเต้นที่ได้รับโอกาสให้ไปตัดสินในเวทีระดับโลก ยิ่งเป็นคนไทยคนแรกที่ได้ทำหน้าที่ตรงนี้ด้วยครับ เรียกได้ว่าทาง ONE เข้ามายกระดับทุกภาคส่วนของวงการมวยก็ได้ครับ ไม่ว่าจะเป็นตัวนักมวย ทีมงานส่วนอื่นๆ รวมถึงกรรมการด้วยครับ ในโอกาสข้างหน้าผมคิดว่าคงได้เห็นกรรมการคนไทยท่านอื่นๆ ได้ขึ้นมาตัดสินในเวทีนี้แน่นอนครับ

วัชรินทร์ รัชนิพนธ์ เปามวยไทยที่กำลังมาแรงหนึ่งเดียวของศึก ONE ลุมพินี1

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888