เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

เจ้าเสือใหญ่ โชว์เด็ดน็อก “ไผ่แดง”

โชว์เด็ดน็อก เจ้าเสือใหญ่ กับคู่ชก ไผ่แดงคู่เอกของรายการจ้าวเสือใหญ่ ส.เดชะพันธ์ ชกกับ ไผ่แดง เกียรติทรงฤทธิ์ มวยซ้ายฝีมือดี วัย 23 ปี

โชว์ฟอร์มร้อนแรง เจ้าเสือใหญ่ โชว์เด็ดน็อก ไผ่แดงเปิดฉากยกแรก “จ้าวเสือใหญ่” ใช้ความนิ่งหาช่องเล่นงาน “ไผ่แดง” ที่ยืนคุมเชิงแบบไม่ประมาท เข้ายกสอง เกมเริ่มเดือด “จ้าวเสือใหญ่” เดินหน้าลุยด้วยความมั่นใจมากขึ้น ก่อนได้จังหวะปล่อยหมัดฮุกซ้ายเข้าเต็มกกหู “ไผ่แดง” ล้มทั้งยืน แม้พยายามฝืนยืนสู้แต่สุดท้ายทนพิษบาดแผลไม่ไหว ทำให้ “จ้าวเสือใหญ่” ชนะน็อกไปได้ในนาทีที่ 2:21 ของยกสอง พร้อมรับโบนัสสามแสนห้าหมื่นแสนบาท

เจ้าเสือใหญ่

เก็บชัยชนะได้ เจ้าเสือใหญ่ โชว์เด็ดน็อก ไผ่แดง ศึก”ONE ลุมพินี 40″ศูนย์รวมความมันแห่งการแข่งขันศิลปะการต่อสู้ เมื่อช่วงค่ำวันศุกร์ที่10พฤศจิกายนที่ผ่านมา ที่สนามมวยเวทีลุมพินี (รามอินทรา)

ได้เมื่อนักสู้อาวุธแม่ไม้มวยไทยครบเครื่อง วัย 22 ปี จากเมืองกรุง ทำเป้าหมายเก็บชัยชนะให้กับคุณย่าผู้ล่วงลับตามที่หวังเอาไว้ได้สำเร็จ โดยเดินลุยใส่ “ไผ่แดง เกียรติทรงฤทธิ์” มวยซ้ายเชิงดี วัย 23 ปี จากนครปฐม ด้วยความมุ่งมั่น ก่อนปิดจ๊อบปล่อยหมัดฮุกซ้ายเข้าเต็มหูส่งคู่ชกร่วงหมดสภาพ ชนะน็อกไปได้ในนาทีที่ 2:21 ของยกสอง พร้อมรับโบนัส สามแสนห้าหมื่นแสนในศึก ONE ลุมพินี 40 เมื่อค่ำวันที่ 10 พฤศจิกายนที่ผ่านมาก่อนขึ้นเวที “จ้าวเสือใหญ่”

ซึ่งในขณะที่สะดุดแพ้ “ก้องศึก แฟร์เท็กซ์” มาในไฟต์ล่าสุด เพิ่งได้รับข่าวเศร้าสูญเสียคุณย่าที่เคารพรัก ในวัย 95 ปี ด้วยโรคชรา โดยตัดสินใจนำเสื้อผ้าของคุณย่ามาทำเป็นมงคล (ที่คาดผมใช้สวมใส่ในช่วงไหว้ครู) ช่วยเสริมกำลังใจแน่น กลับมาเก็บชัยชนะอีกครั้งได้อย่างสวยงาม“ไฟต์นี้ผมนำกางเกงกับเสื้อผ้าของคุณย่าที่เสียชีวิตมาให้ครูมวยที่ค่ายทำมงคลออกมาให้ พอได้สวมใส่มันทำให้ผมรู้สึกมีความมั่นใจขึ้นมาก รวมถึงมีความมุ่งมั่นช่วยเก็บชัยชนะได้ตามเป้าหมายที่วางเอาไว้

ซึ่งนำโดยต่อจากนี้ถึงคุณย่าจะไม่ได้อยู่ดูการชกของผมแล้ว ผมยังคงตั้งใจสู้เต็มที่เหมือนเดิม อยากให้คุณย่าได้เห็นความสำเร็จของผม ซึ่งตอนนี้มันไม่มีโอกาสนั้นแล้ว แต่ผมพร้อมเดินหน้าลุยสู้ต่อไปครับ”ส่วนเงินโบนัสที่ได้มานั้น “เสือใหญ่” ยังไม่มีแผนนำไปทำอะไรเพิ่มเติม โดยขอเก็บสะสมให้เป็นก้อนใหญ่เอาไว้ใช้ในยามฉุกเฉินมากกว่า ขณะที่เป้าหมายต่อไปเล็งมองไปทีละก้าว อยากเก็บชัยต่อเนื่องให้ได้เป็นลำดับแรก เพื่อพิสูจน์ฝีมือและได้โอกาสไปต่อในอนาคต

สำหรับสำหรับโบนัส สามแสนห้าหมื่นแสนบาทที่ได้ในไฟต์นี้ ผมจะนำไปมอบให้กับพ่อแม่ และเก็บบางส่วนเอาไว้ใช้ในยามจำเป็น ตอนนี้ยังไม่มีอะไรที่ผมอยากได้ ขอเก็บสะสมเงินไว้ให้มากที่สุดครับ ส่วนเป้าหมายของผมต่อจากนี้คือต้องการเก็บชัยชนะอย่างเดียว

ยิ่งอยากเพิ่มสถิติชนะของตัวเองให้มากขึ้นไปเรื่อย ๆ ยังไม่ได้หวังถึงเป้าหมายอะไรมาก ขอพัฒนาตัวเองและสร้างความมั่นใจให้เยอะกว่านี้ อยากพิสูจน์ตัวเองอีกหลาย ๆ ครั้งให้แฟนมวยทุกคนได้เห็นว่า ผมมีดีพอที่จะไปได้ไกลมากกว่านี้ครับ

เจ้าเสือใหญ่

ช่องทางติดตาม

เว็บไซต์ : muaythai888.info

Line Official : @MUAYTHAI888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888