เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

ติอาโก้ เตเชร่า โดนปลดแล้วล่ะ

ติอาโก้ เตเชร่า โดนปลดแล้วล่ะหลังส่อกีฬามวยไทยเสื่อมเสียชื่อเสียงองค์กรมวยไทยโลกหรือWorld Muaythai organization(WMO)ออกประกาศปลดออกจากตำแหน่งอย่างเป็นทางการ

ติอาโก้ เตเชร่า โดนปลดแล้วล่ะหลังส่อกีฬามวยไทย เสื่อมเสียชื่อเสียง ทางด้านองค์กรมวยไทยโลกWorld Muaythai organizationหรือ ดับเบิลยูเอ็มโอออกแถลงการณ์ปลดชกชาวบราซิเลี่ยนเจ้าของตำแหน่งแชมป์รุ่นมิดเดลเวต ขององค์กรมวยไทยโลก ในรายการApex Fight Seriesที่ประเทศเยอรมนี เมื่อวันที่ 1 เมษายนออก จากตำแหน่งแชมป์ทันที พร้อมติดโทษแบนด้วย เป็นประเด็นในโลกออนไลน์ หลังได้แสดงความคิดเห็นเรื่อง กุนขแมร์ ศิลปะการต่อสู้ของกัมพูชา ว่าเป็นต้นกำเนิดของมวยไทย หลังจากที่ในช่วงเวลานั้น กำลังมีประเด็นถกเถียงในเรื่องนี้ระหว่าง 2 ชาติกันอยู่ล่าสุดองค์กรมวยไทยโลก ได้ออกแถลงการณ์ผ่านเพจเฟซบุ๊คทางการอย่าง WMO World Muay Thai Organizationว่า พวกเขาได้ทำการปลด เตเชร่า จากตำแหน่งแชมป์โลกรุ่น มิดเดลเวต อย่างเป็นทางการ ในรายการ Apex Fight Series

ติอาโก้ เตเชร่า

ติอาโก้ เตเชร่า โดนปลดแล้วล่ะหลังส่อกีฬามวยไทยเสื่อมเสียชื่อเสียง เขาได้ออกมาประกาศตัวว่ารักกุนแขมร์มากและจะขึ้นสังเวียนโดยใช้ศิลปะการต่อสู้ของเขมรนับต่อจากนี้

ถูกแบนจากกิจกรรมของ WMO ในอนาคตทั้งหมด ด้วยเหตุผลว่า พฤติกรรมของเจ้าตัวทำให้กีฬามวยไทยเสื่อมเสียชื่อเสียง และมีแรงจูงใจจากเรื่องการเมือง แถมยังไม่มีน้ำใจนักกีฬา พร้อมมีเจตนาทำให้กีฬาประจำชาติไทยเสื่อมเสีย ยุยงให้เกิดความเกลียดชังเพราะก่อนหน้านั้นต้องบอกว่า ประเทศกัมพูชา พยายามที่จะผลักดันให้ กุน แขมร์ ศิลปะป้องกันตัวของพวกเขาให้เป็นที่รู้จักวงกว้างในเวทีโลก หลังจากที่พวกเขาอ้างว่าถือเป็นต้นกำเนิดของ

การต่อสู้ด้วยมือเปล่าถึงขั้นที่มีภาพปรากฏบนกำแพง นครวัดโดยเบื้องต้น พวกเขาตัดสินใจ ใช้การแข่งขันกีฬาซีเกมส์ 2023 ที่พวกเขาเป็นเจ้าภาพ ครั้งแรกในรอบ 64 ปี ถือโอกาสเผยแพร่ศิลปะป้องกันตัวของพวกเขาให้ชาวโลกได้รู้จัก ด้วยการไม่ใช้คำว่ามวยไทย แต่ใช้ชื่อว่ากุน แขมร์นอกจากนี้ ยังมีการจัดตั้ง สหพันธ์ กุน แขมร์ นานาชาติ เพื่อหวังที่จะสร้างความเชื่อมั่น ให้กับชาติต่างๆ ทั่วโลก แถมล่าสุดยังได้มีการนำ ธิอาโก้ เตเซร่า นักมวยชาวบราซิล ที่เคยเดินทางมาหากิน ด้วยการชกที่บ้านเราไปเป็นแบรนด์ของศิลปะของพวกเขาซึ่งงานนี้ นักมวยแซมบ้าวัย 30 ปี

และตัดสินใจเปลี่ยนชื่อในโลกโซเชียลจากthiagomuaythai ธิอาโก้ มวยไทยมาเป็น Thiago Teixeira Kun Khmerธิอาโก้ กุน แขมร์พร้อมทั้งประกาศตัวว่ารัก กุน แขมร์ มากๆ และจะขึ้นสังเวียนโดยใช้ศิลปะการต่อสู้ของเขมรนับต่อจากนี้อย่างไรก็ตามงานนี้แฟนมวยของเพื่อนบ้านต้องสะดุดกับรอยสักที่แผ่นหลังของเจ้าตัว

เมื่อมันเขียนเป็นภาษาอังกฤษ ตัวใหญ่ว่าMUAYTHAIมวยไทยนั่นเอง งานนี้เลยไม่รู้ว่า เจ้าตัวจะลบรอยสักนี้หรือไม่ และถือเป็นเรื่องตลกกับการกระทำครั้งนี้ของเจ้าตัวสำหรับ ธิอาโก้ เตเซร่า เคยเดินทางมาหากินในบ้านเราฝึกซ้อมที่ จังหวัดภูเก็ต เคยขึ้นชกในเวทีมวยไทย หลายรายการของบ้านเราทั้งระดับภูมิภาค และระดับประเทศ ไม่ว่าจะเป็น ไทยไฟต์, มวยช่อง 8 และ มวยไทยไฟต์เตอร์ เอ็กซ์ มาแล้ว

ติอาโก้ เตเชร่า

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888