เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

ทองพูน พีเค.แสนชัย ฟอร์มกำลังดีเจอคู่แข่งฝีมือพอกัน

ทองพูน กำลังเตรียมตัวรายการใหญ่ในฐานะนักกีฬา ONE ป้ายแดง เพื่อพบกับ “เอลลิส บาร์โบซา” นักชกดีกรีแชมป์ WBC

ทองพูน พีเค.แสนชัย จอมดีเดือด วัย 26 ปี พร้อมประเดิมความมันในฐานะนักกีฬา ONE เป็นครั้งแรก พบกับ “เอลลิส บาร์โบซา” วัย 23 ปี จากอังกฤษ ในกติกามวยไทย แคตช์เวต 120 ป. โดยจะถ่ายทอดสดจากสนามมวยเวทีลุมพินี (รามอินทรา) ในช่วงเวลาไพรม์ไทม์อเมริกา ซึ่งตรงกับเวลา 08.00 น. ของวันเสาร์ที่ 9 ธ.ค.66

ทองพูน พีเค.แสนชัย ฟอร์มกำลังดีเจอคู่แข่งฝีมือพอกัน

ทองพูน พีเค.แสนชัย จอมบู๊จากมหาสารคาม พลิกบทบาทจากนักมวยนอกสายตา สู่การเป็นดาวดังดวงใหม่ที่มีแฟนกีฬาต่อสู้ทั่วโลกให้ความสนใจ หลังเปิดตัวสุดปังในศึก ONE ลุมพินี 10

ด้วยการเอาชนะน็อก “ทูมอโร่ เกียรติทรงฤทธิ์” ด้วยเวลาเพียง 24 วินาที ก่อนจะสานต่อความร้อนแรง โชว์กำปั้นอันทรงพลังปิดเกม “เพชรมงคล ศูนย์กีฬาห้วยต้ม” ในศึก ONE ลุมพินี 13  ด้วยเวลา 20 วินาที รวมสองไฟต์ เจ้าตัว ใช้เวลาบนเวทีไปเพียง 44 วินาที เท่านั้น

นอกจากนี้ไฟต์ล่าสุดในศึก ONE ลุมพินี 22 เจ้าตัว ยังคงความดุดัน ด้วยการเดินหน้าเสิร์ฟความมันรับน้องใหม่ “ยางดำ จิตรเมืองนนท์” ก่อนจะเอาชนะคะแนนไปแบบได้ใจแฟน ๆ ทั้งสนาม ซึ่งฟอร์มการชกในไฟต์ดังกล่าวบวกกับผลงานที่ผ่านมา เป็นประตูให้หนุ่มเมืองสารคามรายนี้ พิชิตฝันของตัวเองได้สำเร็จนอกเหนือจากโบนัส 3 ไฟต์ รวมมูลค่าเป็นเงินหลักล้านแล้ว เจ้าตัว ยังคว้าสัญญานักกีฬา ONE จากบิ๊กบอส “ชาตรี ศิษย์ยอดธง” เพื่อไปพิสูจน์ฝีมือบนเวทีระดับโลกอีกด้วย

ด้าน “เอลลิส บาร์โบซา” ยอดฝีมือขวัญใจชาวอังกฤษ ตัวตึงฝั่งยุโรป เจ้าของดีกรีแชมป์ WBC มวยไทย อินเตอร์เนชันแนล ปัจจุบันซ้อมอยู่ค่ายแฟร์เท็กซ์ พัทยา เป็นมวยครบเครื่อง มีสัญชาตญาณการปิดเกม เชื่อมั่นในตัวเองสูง และฟุตเวิร์กตามแบบฉบับคิกบ็อกซิ่งฟรีสไตล์

หลังจากฝึกซ้อมในเมืองไทยและโชว์ฝีมือในรายการ Fairtex Fight ซึ่งเป็นการแข่งมวยสายตรงที่ระดับสูง ผลงานการชกของนักมวยเอลลิสนี้ทำให้เขาเป็นที่รู้จักและมีชื่อเสียง ถ้านับผลงานการแข่งขันตลอดปีที่ผ่านมา เขาได้ชนะในไฟต์มวยทั้งหมด 4 ครั้งโดยไม่แพ้อ้างอิง อย่างเช่นเดียวกับนักมวยชื่อดังซึ่ง เขาชนะในไฟต์มวย ONE ลุมพินีได้ 3 ครั้ง สอดคล้องกับคำว่า “แพ้ไม่ได้” เป็นเค้าโครงตัวต้านทานที่มั่นคงของทั้งสองฝ่าย ซึ่งสองคู่นี้กำลังมีฟอร์มแข็งแกร่งและพัฒนาตนเองอย่างต่อเนื่อง

ทองพูน พีเค.แสนชัย ฟอร์มกำลังดีเจอคู่แข่งฝีมือพอกัน

ช่องทางติดตาม

เว็บไซต์ : muaythai888.info

Line Official : @MUAYTHAI888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888