เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

ธนรัฐ แสงเพชร มั่นใจคว้าเหรียญทอง

กำปั้นหนุ่ม ธนรัฐ แสงเพชร มั่นใจคว้าเหรียญทอง ดีกรีเหรียญทองแดงชิงแชมป์โลกปี2021มั่นใจจะเอาเหรียญทองมาฝากพี่น้องชาวไทยหลังต้อนชนะคะแนนเอลิดิโอ ดา คินเซเซา นักชกติมอร์เลสเต 5-0

ธนรัฐ แสงเพชร มั่นใจคว้าเหรียญทอง ความเคลื่อนไหวของทีมมวยสากลทีมชาติไทยชุดสู้ศึกซีเกมส์ ครั้งที่ 32 ที่กรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชาระหว่างวันที่5-17พฤษภาคมล่าสุดวันที่7 พฤษภาคมมีนักชกไทยลงแข่งขัน 2 คู่รุ่น51กิโลกรัมธนรัฐ แสงเพชรนักชกดีกรีเหรียญทองแดงชิงแชมป์โลกปี2021พบเอลิดิโอ ดา คินเซเซา นักชกติมอร์เลสเตผลปรากฎว่านักชกไทยเหนือชั้นกว่ามากเป็นฝ่ายไล่ต้อนคู่ต่อสู้ก่อนเอาชนะไม่ยาก5-0ผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศสำเร็จธนรัฐกล่าวหลังการชกว่าพอใจฟอร์มการชกของตัวเองวันนี้ตั้งใจจะเอาเหรียญทองซีเกมส์ไปฝากพี่น้องชาวไทยให้ได้

ธนรัฐ แสงเพชร มั่นใจคว้าเหรียญทอง

กำปั้นหนุ่ม ธนรัฐ แสงเพชร มั่นใจคว้าเหรียญทอง   ในความเคลื่อนไหวของทีมมวยสากลทีมชาติไทยชุดสู้ศึกซีเกมส์ ครั้งที่ 32 ที่กรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา

ทางสมาคมกีฬามวยสากลแห่งประเทศไทย ส่งนักกัฬาชาย 9 รุ่นและหญิง 3 รุ่นขณะที่รุ่น 63 กิโลกรัมสมชาย วงศ์สุวรรณ เจ้าของเหรียญทองซีเกมส์ปีที่ผ่านมา พบ โมฮัมหมัด ราคาม ราซิก นักชกมาเลเซีย ผลปรากฎว่า สมชาย เอาชนะได้ไม่ยาก 5-0 ผ่านเข้ารอบตัดเชือกไปอีกรายสำหรับผลการแข่งขันศึกมวยสากลชิงแชมป์โลก“Men’s World Boxing Championship 2023”ที่กรุงทาชเคนท์ อุซเบกิสถาน เมื่อ ช่วงเย็นที่ 7พฤษภาคมมีนักชกไทยลงแข่งขันคู่เดียวรุ่น 51 กิโลกรัมธิติสรรค์ ปั้นโหมดที่ได้บายในรอบแรก พบ แทม ชุน ฮิน แคนเนท ฮ่องกง ผลปรากฎว่า ธิติสรรค์เหนือชั้นกว่าเยอะ ชนะอาร์เอสซี ยก 2 ผ่านเข้ารอบ 16 คนสำเร็จ

ส่วนผลการแข่งขันเมื่อคืนวันที่ 6 พฤษภาคมรอบ 32 คน มี 2 คู่ รุ่น 63กิโลกรัม คุณาธิป ปิดนุช พบ กาบิล มาเมเอฟ มือวางอันดับ3ชาวรัสเซีย ผลปรากฎว่า ทั้งคู่แลกหมัดกันอย่างดุเดือดแม้ประสบการณ์คุณาธิปจะเป็นรอง แต่ก็เดินหน้าชวนทะเลาะ คะแนนสูสีทุกยกก่อนที่คุณาธิป จะเป็นฝ่ายเบียดชนะคะแนนไปอย่างไม่เป็นเอกฉันทร์ 5-2  ผ่านเข้ารอบ 16 คนสุดท้าย พบ อุสมานอฟ บัคโฮดูร์ ทาจิกิสถาน ในวันที่ 10 พฤษภาคมนี้ ปิดท้าย รุ่น 71 กิโลกรัม

พีรภัทร์ เยียะสูงเนิน  พบ อิกอร์ ซวิริดเชนคอฟ นักชกรัสเซีย ผลปรากฎว่านักชกหมีขาวทำได้ดีกว่า เป็นฝ่ายชนะคะแนน 5-0 ทำให้พีรภัทร์ จอดป้ายแค่รอบสองด้าน”โค้ชอ้วน”ตะวัน มุ่งพิงกลาง หัวหน้าสต๊าฟโค้ชทีมชาติไทยเผยว่าฝึกซ้อมกันอย่างเต็มที่ คู่แข่งที่สำคัญ ยังเป็นฟิลิปปินส์

ส่วนความหวังยังคงมั่นใจว่านักชกชาย3คนที่เป็นแชมป์เก่า ทั้ง สมชาย วงศ์สุวรรณ รุ่น63.5กิโลกรัม บรรจง สินสิริ รุ่น67กิโลกรัม และ จักรพงษ์ ยมโคตร รุ่น86กิโลกรัมน่าจะป้องกันแชมป์และคว้าเหรียญทองสำเร็จ ส่วนอีก2เหรียญน่าจะมาจากมวยหญิง หากทุกคนชกได้เหมือนตอนซ้อมและไม่กดดันตัวเองก็น่าจะเป็นไปตามเป้าหมายที่สมาคมวางไว้

ธนรัฐ แสงเพชร มั่นใจคว้าเหรียญทอง

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ มวยสด 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@muaythai888
LINE : @muaythai888