เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

ธีรเดช – ศิวกร พร้อมแย่งชัยแรก ในศึก ONE ลุมพินี 15

ธีรเดช เปิดตัวไม่ดี รอบนี้อยากเรียกความมั่นใจกลับคืนมา ท้าชน ศิวกร ในฐานะคู่รองศึก ONE ลุมพินี 15

ธีรเดช ช.ห้าพยัคฆ์ มวยฝีมือครบเครื่อง ชกผิดฟอร์มทำพ่ายในไฟต์เปิดตัว กลับมารอบนี้เลยขอมุ่งมั่นเป็นพิเศษ เตรียมเปิดหน้าท้าชนนักสู้ดีกรีแชมป์มวยไทยเวทีช่อง 7 ศิวกร พีเค.แสนชัยมวยไทยยิม ในกติกามวยไทย พิกัดแคตซ์เวต 143 ปอน ธีรเดชเปิดตัวครั้งแรกในศึก ONE ลุมพินี 7 โดยเจอของแข็งพ่ายน็อกยก 2 “แรมโบ้เล็ก ฉ.อจลบุญ” แบบน่าผิดหวัง ได้โอกาสกลับมาครั้งนี้อาการประหม่าลดลงและเริ่มคุ้นชินการใช้นวมเล็ก ขอทำผลงานให้ดีขึ้นกว่าเดิม

ธีรเดช - ศิวกร พร้อมแย่งชัยแรก ในศึก ONE ลุมพินี 15

ศิวกร ที่มีประสบการณ์เหนือกว่าไม่ใช่เรื่องง่าย ธีรเดช จึงหวังใช้ความเร็วที่ตัวเองมีมากกว่าเป็นอาวุธเด็ดในการเข้าโจมตี ประกอบกับการได้ซ้อมแบบเต็มที่ จึงเพิ่มความมั่นใจว่าจะเอาชนะในไฟต์นี้ได้

ทางฝั่ง ศิวกร ต้องปรับตัวหนักทั้งในการเปลี่ยนมาชก 3 ยกและใช้นวมเล็ก รวมถึงสไตล์การชกของตัวเองที่ต้องเน้นออกอาวุธให้มากขึ้น หวังผลงานออกมาได้ดีสมความตั้งใจที่ซ้อมเก็บตัวมานานกว่าสองเดือน ในฐานะที่ ธีรเดชเป็นมวยฝีมือเหมือนกัน “ศิวกร” เลยได้รับคำแนะนำจากเทรนเนอร์ให้พยามชกให้รัดกุม และ ถ้าหากเริ่มต้นดีมีชัยก็อยากก้าวไปพิสูจน์ฝีมือในศึกใหญ่ ONE เหมือนเช่นนักสู้หลาย ๆ

ชกในศึก ONE ลุมพินี ครั้งแรกไปแพ้น็อกให้กับ แรมโบ้เล็ก ผมยังไม่ค่อยพอใจผลงานตัวเองครับ ตอนนี้เห็นน้องไปไกลคว้าตั๋วลุยศึกใหญ่ ONE ได้แล้วผมก็ดีใจด้วย ถือว่าเหมาะสมครับ ส่วนผม ได้กลับมาชกอีกครั้งรู้สึกดีใจ ความกดดันน่าจะน้อยลงและเริ่มปรับตัวได้ พร้อมชกให้ดุดันมากขึ้นแล้วครับ ผมซ้อมมานานต่อเนื่องกว่าเดิมครับ หลังจากคราวที่แล้วยังมีสะดุดอยู่บ้างเพราะป่วยเป็นไข้ สำหรับไฟต์นี้ผมได้เตรียมเรื่องหมัดมาเป็นพิเศษและเอาข้อได้เปรียบเรื่องความเร็วกว่ามาใช้ให้เป็นประโยชน์ครับ ตอนนี้ผมมั่นใจเต็มร้อยแล้วว่าจะเอาชนะเขาได้ เพราะผมเองก็อยากได้โอกาสไปลุยศึกใหญ่ ONE มาก ๆ เลยครับ

ผมรู้สึกดีใจมาก ๆ ที่ได้มาชกใน ONE ลุมพินี รายการระดับโลกแบบนี้ครับ ไฟต์นี้จะเป็นประสบการณ์ใหม่ในชีวิตของผมเลย แถมยังต้องปรับสไตล์ให้บู๊ออกหมัดเตะขาให้เยอะขึ้นด้วยครับ สำหรับไฟต์นี้ผมซ้อมมานานเกือบสองเดือน ถือว่ามีความพร้อมเกินร้อยแล้ว ถ้ามีจังหวะน็อกก็ต้องทำให้ได้ด้วยครับ ธีรเดชเป็นมวยฝีมือเหมือนกับผมครับ ทำให้เขาเหมือนจะโดนหมัดมากไม่ได้ ส่วนทางเทรนเนอร์ได้เน้นให้ผมบล็อกหมัดให้ดีและออกอาวุธปล่อยหมัดเตะขาให้เยอะ ผมอยากได้โอกาสไปชกในศึกใหญ่ ONE มากครับ ไฟต์นี้ผมมั่นใจเลยว่ามีโอกาสชนะน็อกได้เลย เพื่อเปิดโอกาสให้กับตัวเองได้ไปต่อครับ

ธีรเดช - ศิวกร พร้อมแย่งชัยแรก ในศึก ONE ลุมพินี 15

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888