เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

ทิพย์สัจจา ฟอร์มดี ทุบนักชกฟิลิปปินส์ ผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศ

ทิพย์สัจจา ฟอร์มแจ๋ว ทุบนักชกฟิลิปปินส์ ผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศ ในรุ่น 48กก.หญิง

ทิพย์สัจจา ฟอร์มแจ๋ว ทุบนักชกฟิลิปปินส์ ผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศ  ในรุ่น 48กก.หญิง นักชกสาวไทยทำได้ดีกว่าเป็นฝ่ายชนะคะแนนเอกฉันท์5-0คะแนน ผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศ ตุนเหรียญทองแดงเรียบร้อย

ทิพย์สัจจา

ทิพย์สัจจา ฟอร์มแจ๋ว ทุบสาวปินส์ ฉลุยตัดเชือกกำปั้นยช.เอเชีย

ทิพย์สัจจา  นักชกยอดเยี่ยมจากรายการชิงแชมป์ระเทศไทย เมื่อปีที่ผ่านมา โชว์ฟอร์มเหนือชั้นต้อนชนะคะแนน ชิเน่ โพเรส นักชกฟิลิปปินส์ 5-0 คะแนน ผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศ ในรุ่น 48กก.หญิง ซึ่งเก็บเหรียญทองแดงเรียบร้อย เช่นเดียวกับ รุ่น 60 กก. พรทิพย์ บัวป่า เหนือชั้น ต้อนชนะคะแนน ราชิด้า ทาริโกว่า 5-0 ขณะที่ ณัฐณิชา จงโปร่งกลาง ประสบการณ์เป็นรอง พ่ายคะแนน วิกตอริย่า เกรเฟเยว่า(คาซัคสถาน) 0-4 ในรุ่น 57 กก. จอดป้ายแค่รอบ 8 คน

การแข่งขันมวยสากลชิงชนะเลิศแห่งทวีปเอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 22 ปี ประจำปี 2566 ที่อินดอร์ สเตเดี้ยมหัวหมากเป็นการแข่งขันรอบแรก (รอบ 8 คนสุดท้าย) มีนักชกสาวไทยขึ้นชก 3คู่  รุ่น 48กก. ทิพย์สัจจานักชกยอดเยี่ยมจากรายการชิงแชมป์ระเทศไทย เมื่อปีที่ผ่านมาซึ่งพบชิเน่ โพเรสนักชกฟิลิปปินส์

ผลปรากฎว่าตลอด3ยก นักชกสาวไทยทำได้ดีกว่าเป็นฝ่ายชนะคะแนนเอกฉันท์5-0คะแนน ผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศ ตุนเหรียญทองแดงเรียบร้อย ขณะที่รุ่น 57 กก. ณัฐณิชา จงโปร่งกลางนักชกยอดเยี่ยมและแชมป์เยาวชนของประเทศไทยปีล่าสุดได้พบกับ วิกตอริย่า เกรเฟเยว่า นักชกชาวคาซัคสถาน ยกแรก ทั้งคู่แลกหมัดกันอย่างดุเดือด ทว่าณัฐณิชา เสียเปรียบเรื่องช่วงชก เป็นฝ่ายเดินหน้าทำคะแนน แต่โดนนักชกคาซัคสถานดักต่อยสวย ๆ หลายหมัด

เข้าสู่ยกที่สอง นักชกสาวไทยได้โดนหมัดซ้ายขวาของคู่ต่อสู้หลายครั้งติด จนกรรมการต้องนับ 8 ยกสุดท้าย ซึ่งพอนักชกสาวไทยรู้ว่าคะแนนเป็นรองยังคงเป็นฝ่ายรุกแต่ว่าก็ยิ่งเข้าทางนักชกคาซัคสถาน ที่ออกอาวุธได้เข้าเป้ามากกว่า ครบ3 ยก ณัฐณิชา แพ้คะแนน 0-4 จอดป้ายแค่รอบก่อนรองชนะเลิศ

ปิดท้ายรุ่น 60 กก. พรทิพย์ บัวป่า นักชกของประเทศไทย พบกับ ราชิด้า ทาริโกว่า นักชกอุซเบกิสถาน ทั้งคู่ออกอาวุธกันตรงกลางเวที ชนิดสะใจกองเชียร์ในสนาม พรทิพย์ได้ความแข็งแกร่งและประสบการณ์หนือกว่า เป็นฝ่ายเดินหน้าออกหมัดครบ 3 ยก เป็นฝ่ายชนะคะแนน 5-0 ผ่านเข้ารอบรองชยนะเลิศ ตุนเหรียญทองแดง

ทิพย์สัจจา

ส่วนโปรแกรมการแข่งขันวันที่ 20 ม.ค. 2566 นี้  เป็นการแข่งขันในรอบแรก ซึ่งมีนักชกไทยลงแข่งขัน 5 คู่ คือ รุ่น 48 กก.ณัฐพงษ์ ท้วมเจริญ นักชกของประเทศไทย พบกับ เออร์เดเน่ เอนบาตาร์(มองโกเลีย),  รุ่น51กก.ธนรัฐ  แสงเพชร นักชกของประเทศไทย พบกับ ซาบิท ดานิยัล(คาซัคสถาน) ,รุ่น 54 กก. ธนกร อ่อนแย้ม นักชกของประเทศไทย พบกับ อิสลาม โตโรโบเอฟ (คีร์กิสถาน),  รุ่น 57 กก. ศราวุฒิ สุขเทศ นักชกของประเทศไทย พบกับ เตอร์กันเบ็ค อีมันกาดีรอฟ(คีร์กิสถาน) และ รุ่น60กก. พูธเนศ รอดสุข นักชกของประเทศไทย พบกับ เมียร์โซคิด อิมัมซานาลอฟ(คีร์กิสถาน) ซึ่งจะมีถ่ายทอดผ่านช่องทางยูทูป IBA Boxing และในเพจสมาพันธ์มวยสากลแห่งทวีปเอเชีย (ASBC)

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ มวยไทย 888 และเพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888