เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

ธีระพล สับศอกเลือดอาบชนะทีเคโอยก 3 คู่เอก

ธีระพลสับศอกเลือดอาบชนะทีเคโอยก 3 คู่เอก มวยไทย 7 สี

สุดหล่อ สจ.โต้งปราจีน เตะขาสลับมีหมัดสองยกเป็นต่อ 7-4 แต่กลางยกสามเจอศอกขวาของ ธีระพล เต็มหน้าดั้งหักเลือดทะลัก แม้จะพยายยามต่อยหมัดปล้ำเข่าเลือดออกเยอะ กรรมการต้องการเรียกแพทย์สนามมาดูแลแผล และแพทย์สนามไม่อนุญาตให้ชกต่อได้ กรรมการจึงยุติการชกชูมือให้ธีระพล ชนะทีเคโอ (แตก) ไปในยกที่ 3 แบบพลิกล็อก คู่เอกศึกมวยไทย 7 สี

ธีระพล

ศึกมวยไทย 7 สี คู่เอก สุดหล่อ สจ.โต้งปราจีน (แดง) พบกับ ธีระพล บำรุงศิษย์ (น้ำเงิน) ชกกันพิกัด118ปอนด์

เรตเปิด สุดหล่อ มวย จ.อุบลราชธานี ต่อ 11-8 ส่วน ธีระพลหรือดีที ลูกบ้านใหม่มวยจาก หนองบุญนาก จ.นคราชสีมา มาจากกลุ่มพลังใหม่ กรรมการ สมคิดอย่าลืมญาติ เป็นผู้ห้าม หมดยกสอง สุดหล่อต่อ7-4 เตะขาต่อยหมัดธีระพล มีเตะขวามีหมัดเจอแข้งซ้ายต้องถีบสกัด สุดหล่อเตะขาสลับนาบชายโครง แล้วเกาะในแทงเข่า ปลายยกธีระพล เริ่มจะโต้ได้มากขึ้น ขณะที่ สุดหล่อ ดันแทงมีศอกสลับ

ในยกสาม แลกแข้งกันสนุกทีต่อที สุดหล่อ เดินเข้าหาจะเกาะในโดนหักล้มลุกขึ้นเดินเบียดเอาปล้ำเข่าเจอธีระพล สับศอกขวาเข้าเต็มหน้าทีเดียว สุดหล่อ ดั้งยุบไหลเลือดทะลุ เป็นโอกาสของธีระพล สับศอกต่อยหมัด และวางแข้ง แผลแตกของ สุดหล่อ อันตรายเพราะเลือดไหลเยอะมาก ราคาธีระพล พลิกต่อ 10-1 เพราะดูแล้ว สุดหล่อ ไม่น่ารอด
สุดหล่อ พยายามเดินเบียดธีระพล มีเตะมีถีบสกัดเอาไว้ กระทั่งปลายยกกรรมการเบรกเกมแล้วจูงมือ สุดหล่อ มาให้แพทย์สนามดูแผล แพทย์ดูแล้วโบกมือชกต่อไม่ได้ กรรมการจึงยุติการชกชูมือให้ธีระพล ชนะทีเคโอ (แตก) ไปแบบพลิกล็อกช่วงปลายยก 3
ธีระพล
MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888
@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888