เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

เทเซียรา เปิดใจหลังพ่าย เด่นเก้าแสน

ธิอาโก เทเซียรา นักมวย กุน ขแมร์ เปิดใจครั้งแรกหลังพ่าย เด่นเก้าแสน นักมวยไทย

ธิอาโก เทเซียรา นักมวย กุน ขแมร์ ชาวบราซิล โพสต์เปิดใจเป็นครั้งแรกหลังพ่าย เด่นเก้าแสน ศักดิ์เก้าแสน นักมวยไทย วันที่ 7 พ.ค. 2023 ธิอาโก เทเซียรานักมวย กุน ขแมร์ ชาวบราซิล โพสต์เปิดใจผ่านเฟสบุ๊กส่วนตัวเป็นครั้งแรกหลังพ่าย เด่นเก้าแสน ศักดิ์เก้าแสน นักมวยไทย ในรายการ KETO LABS PAHLAWAN MUAY THAI INTERNATIONAL CHAMPIONSHIP ที่ประเทศมาเลเซีย

ธิอาโก เทเซียรา เปิดใจหลังพ่าย เด่นเก้าแสน

ธิอาโก เทเซียรา นักมวย กุน ขแมร์ ชาวบราซิล โพสต์เปิดใจผ่านเฟสบุ๊กส่วนตัวเป็นครั้งแรกหลังพ่าย เด่นเก้าแสน

โดยทางการแข่งขันดังกล่าวเป็นไปอย่างสูสี ทั้งสองฝ่ายพยายามออกหมัดและอาวุญเด็ดของตัวเอง แต่ไม่สามารถทำให้อีกฝ่ายน็อกได้ จบครบ 5 ยก ทางด้าน เด่นเก้าแสน ศักดิ์เก้าแสน สามารถเอาชนะคะแนนได้สำเร็จ หลังจบการแข่งขันทาง ธิอาโก เทเซียราหรือในชื่อ แสน จันรีธี กุน ได้ออกมาโพสต์ผ่านเฟสบุ๊กส่วนตัว โดยระบุไว้ว่า “ผมภูมิใจที่ได้เป็นคนกัมพูชา มันไม่สำคัญว่าใครจะบอกว่าเราทำอะไร ผมจะไม่มีวันขายวิญญาณของตัวเอง ฉันจะทำสิ่งต่างๆที่หัวใจบอก

ซึ่งหลังจากที่โพสต์นี้ได้ถูกเผยแพร่ไปในโลกโซเชียลมีเดีย ได้มีชวกัมพูชาเข้ามาแสดงความคิดเห็นดป็นจำนวนมาก ทั้งการชื่นชมและให้กำลังใจนักชกชาวบราซิลรายนี้

วันที่ 9 พฤษภาคม 2566 หลังจากที่ ธิอาโก เทเซียรานักชก กุน ขแมร์ ชาวบราซิลที่โอนสัญชาติเป็นคนเขมรแล้ว แพ้คะแนนอย่างเอกฉันท์ให้ เด่นเก้าแสน ศักดิ์เก้าแสน นักมวยไทย ที่ประเทศมาเลเซีย เมื่อวันที่ 6 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

เรื่องนี้ยังเป็นประเด็นที่พูดถึงไม่หยุดในโลกโซเชียล เพราะว่า ธิอาโก ออกมาโพสต์จวกนักมวยไทยรายนี้ว่า ยังคงวิ่งหนีตนไม่หยุด จนมีคนเห็นว่าไปไกลถึงภูเขาที่ประเทศจีนสำหรับ ธิอาโก ประกาศชัดเจนว่า จะขออยู่ที่กัมพูชาไปเรื่อยๆ โดยจะมีแพลนประกาศแขวนนวมประมาณ 3-4 ปีหลังจากนี้ ซึ่งปัจจุบันกำลังสร้างอาณาจักรที่กัมพูชา ด้วยการสร้างค่ายศิลปะการต่อสู้ มูลค่าสูงเกิน 30 ล้านบาท ในกรุงพนมเปญ

ธิอาโก เทเซียรา เปิดใจหลังพ่าย เด่นเก้าแสน

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ มวยสด 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888