เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

เทพทักษิณ ชก ยอดชัย หยกขาวแสนชัย ร่วง

เทพทักษิณ  ส.ศรสิงห์ มุมน้ำเงิน ชกกันพิกัด132ปอนด์ เอาชนะ คู่แข้ง  ยอดชัย  หยกขาวแสนชัย มุมแดง

เทพทักษิณ ส.ศรสิงห์ ใส่หมัดใส่ศอกยอดชัย หยกขาวแสนชัยมวยไทยยิม ร่วงกลางยก3แบบพลิกล็อกคู่เอกศึกมวยไทยพลังใหม่ ที่เวทีราชดำเนินเมื่อวันพุธที่ผ่านมา

เทพทักษิณ

ยอดชัย หยกขาวแสนชัย ที่ต้องแพ้พ่ายไปอย่างพลิกล็อกให้กับ เทพทักษิณ ส.ศรสิงห์

ศึกมวยไทยพลังใหม่ ที่เวทีราชดำเนิน คู่เอก ยอดชัย  หยกขาวแสนชัย(แดง)พบเทพทักษิณสศรสิงห์(น้ำเงิน)(ชกกันพิกัด132ปอนด์) เรตเปิดยอดชัยมวยจ.อุตรดิษถ์ ต่อ5-4ส่วนเทพทักษิณมวยจากกระบี่เทพทักษิณ ศ.ศรสิงห์ ลุยปล้ำเข่าฟันศอกทัดมาลัยกว่า 20 ครั้งเรียกเลือดก่อน ยอดชัย หยกขาวแสนชัย โดนศอกหลาเทพทักษิณศอกปิดเกมส์ในยกที่ 3 มวยคู่เอกนำรายการ ศึกมวยไทยพลังใหม่ ประจำวันนี้ หมดยกสอง ยอดชัยต่อ5-4  เทพทักษิณขยับเตะขวาเจอยอดชัยเตะขวาต่อยบวกโดนเตะล้มเสียทรง2ดอกลุกขึ้นมาเดินเบียดต่อยหมัดเบียดไปแล้วจังหวะของยอดชัยดีกว่าปลายยกเทพทักษิณต่อยหวังพลิกเกมพอได้เสียวยกสามเทพทักษิณต่อยหมัดเตะขวาพยายามเปิดเกมเดินลุย

ยอดชัยต่อยหมัดเตะขว่กลางยกเทพทักษิณเกาะในปล้ำเช่าเริ่มเบียดเริ่มออกอาวุธได้จะแจ้งแทงเข่าต่อยหมัดมาเป็นชุด ส่วนยอดชัยเริ่มโคลงเคลงๆๆ เจอศอกเจอเข่าทนไม่ไหว สุดท้ายเจอก้่นคอเจอแทงซ้ายก่อนเจอศอกซ้ายงัดเต็มเอียงแล้วหล่นไป กองหมดสภาพพ่ายทีเคโอไป ช่วงกลางยกแบบพลิกล็อกส่วนการชกคู่อื่นๆ มีดังนี้ แสงเทียนจิ๋ว ทีเด็ด99 แพ้คะแนน  ขาวผ่อง ศักดิ์ภิญโญ(เล็กนครศรี), น้องเดียร์ โด่งเมืองคอน(ช.สุขมายิมส์)  ชนะคะแนน   สิทธิศักดิ์  ส.ประสพโชค, เพชรน้ำเอก ยูฟ่าบูมเด็กเซียน ชนะคะแนน ซุปเปอร์น้อย  เดชเพชรสีทอง

ผลมวยศึกมวยไทยพลังใหม่ส่วนคู่อื่นๆ
คู่ 1 เพชรน้ำเอก ยูฟ่าบูมเด็กเซียน ชนะคะแนน ซุปเปอร์น้อย เดชเพชรสีทอง
คู่ 2 น้องเดียร์ โด่งเมืองคอน ชนะคะแนน สิทธิศักดิ์ ส.ประสพโชค
คู่ 3 แสงเทียนจิ๋ว ทีเด็ด 99 แพ้คะแนน ขาวผ่อง ศักดิ์ภิญโญ
คู่ 4 เกล็ดแก้ว ศักดิ์อินเตอร์ ชนะน็อกยก 3 ศ.พญาเสือ(จอมพล)มวยไทยยิม ครั้งจนหลับกลางอากาศไปในยกที่ 3

เทพทักษิณ

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ มวยไทย 888 และเพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

 

 

@muaythai888
LINE : @muaythai888