เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

เทพทักษิณ เจอ ยอดกฤษดา ในศึก ONE ลุมพินี 20

เทพทักษิณ เจอ ยอดกฤษดา พบกันอีกครั้งในศึก ONE ลุมพินี 20 ทั้งสองฝ่ายเตรียมตัวมาอย่างดีเพื่อสร้างความสนุกแก่แฟนมวย ตามกติกามวยไทย สำหรับหมู่คู่ที่มีน้ำหนัก 132 ปอนด์

เทพทักษิณ เจอ ยอดกฤษดา ในศึก ONE ลุมพินี 20 ไฟต์แรกใน ศึก ONE ลุมพินี 10 เมื่อเดือน มีนาคมที่ผ่านมา เป็นทางเทพทักษิณ  ที่ลุยแหลกเก็บแต้มชนะคะแนนเอกฉันท์มาได้ภาคแรกยังข้องใจได้คิวล้างตาในฐานะคู่รองศึกต่างฝ่ายต่างเตรียมตัวมาดีพร้อมสู้ให้สนุกถูกใจแฟนมวย กับทางด้าน“ยอดกฤษดา ส.สมหมายมวยแกร่งจากเมืองย่าโมโคราช วัย 31 ปี ได้โอกาสเคลียร์ใจเทพทักษิณ ศ.ศรสิงห์ มวยขวาเข่าคมจากกระบี่ วัย 26 ปี  ขึ้นป้ายคู่รองศึก ONE ลุมพินี 20 ในกติกามวยไทย พิกัดแคตช์เวต 132 ปอนด์ และุหลังเจอกันไฟต์แรกในศึก ONE ลุมพินี 10 เมื่อเดือน มีนาคมที่ผ่านมา เป็นทางเทพทักษิณ ที่ลุยแหลกเก็บแต้มชนะคะแนนเอกฉันท์มาได้แม้จะผ่านเวทีการชกมามากมาย แต่ “ยอดกฤษดา” ยอมรับว่ายังอดตื่นเต้นไม่ได้ในการเปิดตัวในศึก ONE ลุมพินี

เทพทักษิณ เจอ ยอดกฤษดา ในศึก ONE ลุมพินี 20

เทพทักษิณ กับ ยอดกฤษดา เพื่อล้างเผ่าพันธุ์ในรอบหลังครั้งก่อน ทั้งสองฝ่ายมีเป้าหมายเดียวกันที่จะชนะในรอบหลังครั้งนี้อย่างชัดเจนและย้อนกลับมาชิงแค้นในรอบหลังครั้งนี้อย่างชัดเจน

ผลงานออกมามีข้อผิดพลาดทำให้ตัวเอกต้องประเมินใหม่และระบุจุดที่ต้องปรับปรุงให้ชัดเจนยิ่งขึ้น การได้พบกับเทพฤทธิ์ครั้งแรกทำให้ผมตื่นเต้นจนแทบจะคุมตัวเองไม่อยู่ พอผลออกมาเป็นความพ่ายแพ้ก็รู้สึกเสียดาย ฉันคิดว่าทุกอย่างจะลงตัวมากขึ้นหลังจากหยุดไปเกือบสองเดือน ครูฝึกย้ำว่าไม่ต้องประหม่าหรือกลัวอะไรและสนับสนุนให้ชกในแบบฉบับของตัวเอง เป้าหมายเดียวของภาคสอง “ยอดกฤษดา” คือชัยชนะ ซึ่งอาจชี้อนาคตของผมในรายการ ONE ลุมพินี

ผมตั้งความหวังไว้สูงกับไฟต์นี้ เพราะถ้าพลาดอีกก็ไม่รู้จะกลับมาสู้ใหม่ได้ไหม การต่อสู้ครั้งนี้ลดความกดดันไปได้มาก ผมจะสู้ให้หนักกว่าเดิม และเชื่อว่าเทพฤทธิ์จะสู้เต็มที่เช่นกัน เกมวางแผนจะเร้าใจมากขึ้นแฟนมวยจะพอใจผลงานของเรา ส่วนเทพฤทธิ์ชนะ “ยอดกฤษดา” ไปแล้ว แต่ก็ยังมีหลายพื้นที่ที่ยังไม่พอใจ ฉันคิดว่าฉันมีอาวุธมากเกินไปที่กระจัดกระจายเกินไป ไฟต์นี้ปรับแล้วคิดว่าผลงานต้องดีกว่าไฟต์ที่แล้ว

ผมว่ามีโอกาสที่จะเอาชนะนกได้อีกครั้งและได้โบนัส 350,000 บาท เทพฤทธิ์คิดว่าใครถอยก่อนเป็นฝ่ายแพ้ ส่วนสภาพร่างกายผมพร้อมเต็มที่ รับรองแฟนมวย จะได้เห็นการชกที่เร้าใจกว่าเดิมแน่นอน ยอดกฤษดาเป็นมวยที่หนักกว่าแต่ผมเร็วกว่า ทุกคนต้องดิ้นรนเพื่อหาจังหวะที่เหมาะสมในการเข้าปะทะ ถ้าใครถอยก็แพ้แน่ มั่นใจว่าจะชนะไฟต์นี้และทำให้ลุ้นระทึกกว่าเดิมเพื่อจะได้มีโอกาสชกต่อเนื่องในรายการ ONE ลุมพินี

เทพทักษิณ เจอ ยอดกฤษดา ในศึก ONE ลุมพินี 20

ติดตามข่าวสารได้ที่: MUAYTHAI888 หรือแอดไลน์มาที่: @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888