เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

ยอดศิลา ปรับแผน เอาชนะ เพชรสมหมาย

ยอดศิลา ปรับแผน เอาชนะ เพชรสมหมาย ได้สำเร็จ

ยอดศิลา ต้องพบกับ เพชรสมหมาย ส.สมหมาย ในมวยพิกัดรุ่นน้ำหนักไม่เกิน 119 ปอนด์ และได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ใจดีอย่าง โปรโมเตอร์สมหมาย สกุลเมตตา สำหรับการยกกันใน 2 ยกแรก เป็นทางด้านของยอดศิลา ที่รอช้าเดินหน้าสาดแข้งออกอาวุธราวกับเป็นยกสุดท้าย ใส่ทางเพชรสมหมาย ที่ยังคงใจนิ่งรอจังหวะสวนด้วยการสาดแข้งโต้แบบทันควัน

ยอดศิลา ปรับแผน เอาชนะ เพชรสมหมาย

พอเข้ายกที่ 3 ยอดศิลา ก็ยังคงแรงดีเดินเร่งเครื่องเข้าวงในหวังฟันศอก ใส่ทางเพชรสมหมาย

แต่โดนแค่หมัดแบบหลายๆที่ทำเอาหน้าสั่นได้เหมือนกัน และพอถึงช่วงปลายยกเพชรสมหมาย ตั้งหลักได้ใช้จังหวะฝีมือเหลี่ยมมวยจัดทำเอาเพชรศิลา ล้มกลิ้งไม่เป็นท่าไปหลายครั้งอยู่เหมือนกัน ต่อด้วยยก 4 เพชรศิลา ปรับแผนใหม่ไม่เดินเข้าใจใส่หวังรอโต้แข้ง กดดันให้เพชรสมหมาย มวยเหลี่ยมจัดเป็นฝ่านเดินเข้าหาบ้าง แต่โดนสาดแข้งใส่แบบเน้นๆจากทางยอดศิลา ทำเอาตกเป็นรองเรื่องคะแนน

ก่อนเข้ายกสุดท้าย เพชรสมหมาย ด้วยความต้องการจะทวงคะแนนคืน จำเป็นต้องเร่งเครื่องเดินลุยใส่เพชรศิลา ที่พยายามถอยและคุมเกมส์ไว้ได้ทั้งหมด ครบยกกรรมการรวมคะแนนชูมือให้ยอดศิลา ชนะคะแนนไปในที่สุด ข่าวผลมวยสดมวยไทยคู่ดุเดือดวันนี้ไม่ควรพลาด

 ปรับกลยุทธ ไม่เข้าคอยโต้แข้ง กดดันให้ เพชรสมหมาย มวยฝีมือเดินเข้าหา โดนแข้งเน้นๆเนื้อๆของ เพชรศิลา เพชรสมหมาย ก็สาดแข้งคืน หมดยก เพชรศิลา กลับมาเป็นต่อ 2-1เข้ายกสุดท้าย เพชรสมหมายชิงเดินลุยเมื่อรู้ตัวเป็นรองออกแข้งเป็นส่วนใหญ่เพชรศิลา ถอยคุมเกมส์ แลกกันประปราย ครบยกกรรมการรวมคะแนนชูมือให้ เพชรศิลา ชนะ

มือดีปาน้ำปลาร้าประท้วงเปา หลังไม่พอใจพร้อมเขียนกระดาษระบุคู่ เพชรสมหมาย – เพชรศิลา ในศึกมวยไทยพันธมิตร ที่เวทีมวยกองทัพอากาศ
วันนี้(23 ม.ค 2566) ที่เวทีมวยเยาวชนกองทัพอากาศ รายการศึกมวยไทยพันธมิตร จัดโดยโปรโมเตอร์เสี่ยสมหมาย สกุลเมตตา มวยนัดนี้มวยทุกคู่ชกกันได้มันส์ และสนุก
รายงานข่าวระบุว่าในขณะที่มวยคู่สุดท้ายระหว่าง ทันเทพ ต.รามอินทรา พบ รักภูหลวง เดชเพชรสีทอง กำลังชกกันอยู่ปรากฎว่าก็ได้เกิดเหตุขึ้นที่บริเวณลานจอดรถด้านหน้าประตูทางเข้าสนามมวยเยาวชนกองทัพอากาศโดยไม่ทราบว่ามีมือดีจากไหนได้ก่อเหตุขว้างถุงน้ำปลาร้าเข้าใส่หน้าบริเวณทางเข้าสนามมวยทำให้ถุงน้ำปลาร้าแตกกระจัดกระจายหลายถุงส่งกินเหม็นและถุงปลาร้าบางถุงได้สาดกระเด็นไปโดนรถแฟนมวยที่จอดบริเวณลานจอดรถได้รับความเสียหายถูกน้ำปลาร้าไป 2 คันนอกจากนี้ยังพบกระดาษเขียนข้อความด้วยปากกาสีน้ำเงินถึงกรรมการวางทิ้งใว้ด้วย
โดยข้อความระบุทำนองต่อว่ากรรมการที่ตัดสินมวยคู่4 ตัดสินปลาร้าต้องเจอปลาร้า โดยคู่ที่ 4 เป็นคู่เอกนำรายการระหว่าง “เพชรสมหมาย ส.สมหมาย” กับ “เพชรศิลา ช.ห้าพยัคฆ์” ผลปรากฎว่า เพชรศิลา ชนะคะแนน
โดยเหตุการณ์เบื้องต้น ทางเสี่ยสมหมาย สกุลเมตตา โปรโมเตอร์ผู้จัดการแข่งขันพร้อมกลุ่มพลังใหม่และเจ้าหน้าที่รักษาความเรียบร้อยของสนามมวยเยาวชนกองทัพอากาศนำโดย น.อ.(พิเศษ) ยอดวันเผด็จ สุวรรณวิจิตร ก็ได้ออกมาดูเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและอยู่ในระหว่างตรวจสอบเพื่อหาผู้กระทำผิดที่เข้ามาก่อเหตุต่อไป ในเวทีมวยเยาวชนกองทัพอากาศ วันจันทร์ที่ 23 มกราคม 2566

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ มวยไทย 888 และเพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888