เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

นายกชื่นชมดันให้ต่างชาติยอมรับ

นายกชื่นชมดันให้ต่างชาติยอมรับ นายธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกประจำสำนัก

นายกชื่นชมดันให้ต่างชาติยอมรับ เปิดเผยว่า วันนี้ (17 พฤษภาคม2565) เวลา 08.30 น. ณ ห้องสีม่วง ตึกไทยคู่ฟ้า ทำเนียบรัฐบาล พลเอก ธันวาคม ทิพยจันทร์ประธานสมาคมพันธมิตรมวยไทยโลก พร้อมคณะนักธุรกิจจีน กลุ่มศิลปินดารา และกลุ่มอดีตนักมวย เข้าพบ พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมเพื่อมอบอุปกรณ์ทางการแพทย์และยาต้านไวรัสโคโรนา 2019 ประกอบด้วย ชุด PPE หน้ากากอนามัยทางการแพทย์ หน้ากากอนามัย 3 ชั้น ปืนพ่นสเปรย์แอลกอฮอล์ เจลแอลกอฮอล์ ชุดตรวจ Antibody Rapid Test ยาต้านไวรัสโครา 2019 และข้าวสาร มูลค่ารวมกว่า 3,000,000 บาท แก่นายกรัฐมนตรี เพื่อนำไปแจกจ่ายให้กับหน่วยงาน โดยมีนายดิสทัต โหตระกิตย์เลขาธิการนายกรัฐมนตรี นายประทีป กีรติเรขา รองเลขาธิการนายกรัฐมนตรีฝ่ายการเมือง และนายอนุชา บูรพชัยศรี รองเลขาธิการนายกรัฐมนตรีฝ่ายการเมือง เข้าร่วมการรับมอบ

นายกชื่นชมดันให้ต่างชาติยอมรับ

โอกาสนี้ กล่าวขอบคุณทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง นายกชื่นชมดันให้ต่างชาติยอมรับ ในความตั้งใจรวมทั้งความสัมพันธ์ไทย-จีน

และความปรารถนาดีของทุกคน ที่ได้ร่วมมือกันในการสร้างและผลักดันให้มวยไทยสู่สากล ซึ่งต่างประเทศชื่นชมในศักยภาพของกีฬามวยไทย และกีฬามวยไทยเป็น Soft Power ที่ต่างประเทศให้การยอมรับ จึงขอให้ร่วมมือกันพัฒนาอย่างต่อเนื่องโดยรัฐบาลพร้อมให้การสนับสนุน และยินดีที่ทุกคนมีความตั้งใจร่วมกันในการพัฒนามวยไทย ซึ่งเป็นสิ่งดี ๆ ที่มีอยู่ เป็นสิ่งที่ประเทศไทยได้เปรียบชาติอื่น ๆ ต้องช่วยกันพัฒนาอย่างต่อเนื่องให้สมบูรณ์

นายกรัฐมนตรีเน้นย้ำการประสานงานเพื่อการพัฒนาและการหารือร่วมกันของทุกฝ่าย เพราะการพัฒนาจำเป็นต้องอาศัยความร่วมมือจากหลายฝ่ายที่เกี่ยวข้อง ขอให้ร่วมมือกันด้วยความรัก ความสามัคคี เพื่อพัฒนาสู่ความสำเร็จ รวมทั้งมีการพัฒนาช่องทางการเผยแพร่กีฬามวยไทยผ่าน Platform เพื่อให้สามารถเข้าถึงได้อย่างกว้างขวาง โดยได้มอบหมายหน่วยงานที่เกี่ยวข้องร่วมผลักดันและสานต่อ พร้อมบูรณาการการทำงานร่วมกันเพื่อสนับสนุนซึ่งกันและกันทำให้ทุกคนเชื่อมั่นในศักยภาพของประเทศ ซึ่งรัฐบาลมีความตั้งใจอย่างดีที่สุดในการพัฒนารวมทั้งนายกรัฐมนตรีได้กล่าวอวยพรให้ทุกคน ทุกฝ่าย ประสบความสำเร็จในการทำงาน และขอบคุณในน้ำใจของทุกคนที่มีให้กับรัฐบาลและคนไทยโดยการสนับสนุนอุปกรณ์ ยา เวชภัณฑ์และเครื่องมือต่าง ๆ เพื่อร่วมป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา2019 (COVID-19) ด้วย

MUAYTAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ มวยไทย 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888