เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

นัดดุเดือดสุดมัน บัวขาวvsซาโตะ

นัดดุเดือดสุดมัน บัวขาวvsซาโตะขึ้นชั่งน้ำหนักผ่านฉลุยแม้เทียบสัดส่วนกันแล้วบัวขาวดูจะเสียเปรียบกว่า

นัดดุเดือดสุดมัน บัวขาวvsซาโตะ ส่วนซาโตะได้เปรียบเรื่องความสูงและช่วงชกที่ยาวกว่า ด้าน “โคตะ มิอุระ” ขอร่วมซีนเก็บเป็นความทรงจำหลังคู่ปรับทั้งสองเกือบฮึ่มใส่กันก่อนขึ้นชกปะทะเดือดในไฟต์พิเศษคืนพรุ่งนี้

บริษัท โกลเบิล สปอร์ต เวนเจอร์ส จำกัด หรือ GSV ผู้จัดรายการมวย ราชดำเนิน   นักชกคู่ปรับจากญี่ปุ่น เจ้าของฉายาหมัดสไนเปอร์พิฆาตที่ล้มบัวขาวหลับกลางอากาศมาแล้วเมื่อ 14 ปีก่อนจากศึกเควัน เวิลด์แมกซ์ 2008 ที่นิปปอน บูโดกัน อารีนา กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น

นัดดุเดือดสุดมัน บัวขาวvsซาโตะ

โดยทั้งคู่ได้เผชิญหน้า นัดดุเดือดสุดมัน บัวขาวvsซาโตะ กันอีกครั้งก่อนขึ้นชกจริงในคืนพรุ่งนี้โดยสลับกันขึ้นชั่งน้ำหนักผ่านฉลุย เมื่อเปรียบเทียบจุดสำคัญ

ว่าบัวขาวออกจะเสียเปรียบคู่แข่งอยู่บ้าง ทั้งส่วนสูง – น้ำหนักและช่วงชกที่น้อยกว่าคือ สูง 175 ซม. น้ำหนัก 161.6 ปอนด์และช่วงชก 172 ซม. คู่ปรับเก่าที่เป็นนักชกระดับตำนานของสองชาติ  รายการแข่งขันใช้กติกาการชกคิกบ็อกซิ่งในรูปแบบ Exhibition Match แฟนมวยพลาดไม่ได้กับไฟต์พิเศษที่จะได้ลุ้นตั้งแต่วินาทีแรก คืนวันศุกร์ที่ 28 ตุลาคมนี้ เวลา 21.15 น.พร้อมแล้วให้แฟนมวยได้ดูคู่สุดมันส์แฟนมวยห้ามพลาดมาร่วมเป็นประจักษ์พยานต่อศึกซูเปอร์ไฟต์สงครามแค้นระหว่าง “บัวขาว บัญชาเมฆ” ยอดมวยชาวไทยระดับตำนาน กับ “โยชิฮิโระ ซาโตะ” ไอ้หมัดสไนเปอร์จากญี่ปุ่น คนเดียวที่เคยชนะน็อก “บัวขาว” มาแล้วเมื่อ 14 ปีก่อน ในรายการ KAT Presents Legend of Rajadamnern : Buakaw VS Sato ณ เวทีมวยราชดำเนินโดยทั้งคู่กำลังจะรีแมทช์อีกครั้งและวันนี้เราไปเช็คความพร้อมของทั้ง 2 นักชกกันเลย ทางด้านนักมวยชาวไทยอย่าง “บัวขาว” ผู้ที่เคยพ่ายแพ้ก็เผยว่านัดนี้เป็นครั้งที่สำคัญ เพราะตนเองก็ต้องจะแก้ภาพที่เคยแพ้ตอนนั้นไม่ให้เกิดขึ้นซ้ำรอยอีกครั้งอย่างแน่นอน

น็อคตั้งแต่ยกแรก  บัวขาว VS ซาโตะ ซัดปลายคางนอนกอง กรรมการต้องยุติการชกทันที อีกหนึ่งไฟต์ประวัติศาสตร์ที่ถือว่าเป็นนัดล้างตาของ บัวขาว บัญชาเมฆ เมื่อเขาต้องขึ้นสังเวียนอีกครั้งกับชายคนเดียวที่สามารถน็อคเขาบนเวทีมวยได้เมื่อ 14 ปีก่อน กับชายที่อิมพอร์ตจากญี่ปุ่น โยชิฮิโระ ซาโตะ (Yoshihiro Sato) ที่ทั้งคู่ได้มาฟาดปากกันอีกครั้งในวัยเลข 4 ทั้งคู่

MUAYTAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ มวยไทย 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888