เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

พระจันทร์ฉาย เดือดเอาคืน โจเซฟ ใครเจ้าบัลลังก์ตัวจริง

พระจันทร์ฉาย ได้คิวเปิดศึกชำระแค้นอริตัวฉกาจ “โจเซฟ ลาซิรี” ท้าพิสูจน์ใครคือแชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นสตรอว์เวต (115-125 ป.) ตัวจริง

พระจันทร์ฉาย เปิดโผโปรแกรมเดือดเพิ่มมาอีกหนึ่งคู่ สำหรับศึกใหญ่ส่งท้ายปี ONE ลุมพินี 46 โดยเป็นการกลับมาในรอบปีของ “โจเซฟ ลาซิรี” แชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นสตรอว์เวต ชาวอิตาลี ที่จะทำหน้าที่ป้องกันบัลลังก์ครั้งแรกกับอริเก่าที่เฝ้ารอวันล้างแค้นมานาน อย่าง  แชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นสตรอว์เวต เฉพาะกาล เพื่อพิสูจน์ฝีมือหาเจ้าบัลลังก์ของรุ่นนี้ตัวจริงเพียงหนึ่งเดียว

พระจันทร์ฉาย เดือดเอาคืน โจเซฟ ใครเจ้าบัลลังก์ตัวจริง

 

พระจันทร์ฉาย ย้อนกลับไปในศึก ONE 157 เมื่อเดือนพ.ค. 65  ที่ตอนนั้นครองเข็มขัดแชมป์โลก มีคิวป้องกันตำแหน่งครั้งแรกกับ “โจเซฟ ลาซิรี” แต่ปรากฏว่าเป็นทางด้านจอมแสบจากอิตาลีที่หักปากกาเซียน

ได้ทำการเล่นงานแชมป์โลกชาวไทยได้อย่างหนักหน่วง จนไม่ขอออกจากมุมก่อนจะเริ่มยกที่สี่ ทำให้ “โจเซฟ” และได้กระชากเข็มขัดแชมป์โลกมาพาดบ่าแทน พร้อมฝากรอยแค้นไว้ในใจของ เจ้าตัว มาจนถึงทุกวันนี้หลังเผชิญต่อความผิดหวัง เจ้าตัว ได้มีโอกาสกลับมาฉายเป็นชุด เพื่อเรียกความมั่นใจกลับคืนได้อีกครั้ง ในไฟต์ที่ชนะ “คมเพชร แฟร์เท็กซ์” อย่างเหนือชั้นด้วยคะแนนเอกฉันท์ ในศึก ONE ลุมพินี นัดปฐมฤกษ์

จากการคืนฟอร์มเก่งอย่างดงาม เจ้าตัว ได้รับโอกาสให้เผชิญหน้าเป็นครั้งที่สองกับ “สามเอ ไก่ย่างห้าดาว” ที่เขาเคยกระชากเข็มขัดมาได้ โดยมีตำแหน่งแชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นสตรอว์เวต เฉพาะกาล เป็นเดิมพัน หลังจากที่แชมป์โลกคนปัจจุบัน “โจเซฟ” มีอาการบาดเจ็บรบกวน ไม่สามารถทำหน้าที่ป้องกันตำแหน่งได้ และ เจ้าตัว ก็สามารถย้ำชัยมวยรุ่นพี่ “สามเอ” ได้อีกครั้ง ขึ้นนั่งตำแหน่งแชมป์โลกเฉพาะกาล ในศึก ONE ลุมพินี 22 เมื่อเดือนมิ.ย.ที่ผ่านมา โดยมีศักดิ์และสิทธิ์พร้อมชิงเข็มขัดเส้นหลักจาก “โจเซฟ” อย่างที่ตั้งใจ

สำหรับ “โจเซฟ” ปัจจุบันอายุ 32 ปี เข้ามาเป็นนักกีฬาในสังกัด ONE ตั้งแต่ปี 2561 ถือเป็นอีกหนึ่งนักมวยไทยที่ผ่านประสบการณ์แข่งขันใน ONE มาอย่างโชกโชน โดยเคยผ่านการปะทะกับนักมวยไทยยอดฝีมือมาแล้วหลายราย ขณะที่ฟอร์ม 5 ไฟต์หลังสุด พลาดท่าพ่ายไปเพียงครั้งเดียวเท่านั้น ในไฟต์ที่ปีนเวตขึ้นท้าชิงเข็มขัดกับแชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นฟลายเวต (125-135 ป.) “รถถัง จิตรเมืองนนท์”

ทางด้าน เจ้าตัว ในวัย 29 ปี หลังจากกระโดดข้ามสายไปอุ่นเครื่องวอร์มร่างกายในการแข่งขันกติกาคิกบ็อกซิ่งครั้งแรกในชีวิตในไฟต์ล่าสุดเมื่อเดือนก.ย.ที่ผ่านมา ก็พร้อมเดินหน้าภารกิจสางแค้นและทวงบัลลังก์ที่เคยครองกลับคืนติดตามศึกชิงแชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นสตรอว์เวต ศึก ONE ลุมพินี 46 ในวันศุกร์ที่ 22 ธ.ค.นี้ ที่สนามมวยเวทีลุมพินี (รามอินทรา)
พระจันทร์ฉาย เดือดเอาคืน โจเซฟ ใครเจ้าบัลลังก์ตัวจริง

ช่องทางติดตาม

เว็บไซต์ : muaythai888.info

Line Official : @MUAYTHAI888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888