เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

The Fighter Next Generation รายการนี้ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว

เริ่มต้นแล้ว “The Fighter Next Generation” รายการนี้ได้ชกในวันที่5สิงหาคมที่ผ่านประเดิมนัดแรกจัดศึกมวยสากล 3 ยกชิงเงินรางวัลกว่า 300,000 บาทพร้อมสิทธิ์ขึ้นชิงแชมป์ในไฟต์ที่ 6

โดยรายการนี้ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว “The Fighter Next Generation” เมื่อวันที่5 สิงหาคม 2566 ที่ Spaceplus Bangkok RCA นายทวีสิน เหล่าสุวรรณวัฒน์ หรือ “เสี่ยเอี๊ยง” บอสใหญ่ TL BOXING PROMOTION จัดศึกมวยสากล 3 ยก เพื่อสร้างนักชกสายเลือดใหม่ 5 รุ่น ชิงเงินรางวัลกว่า 300,000 บาท พร้อมสิทธิ์ขึ้นชิงแชมป์ในไฟต์ที่ 6 ในรายการซึ่งประเดิมนัดแรกวันนี้ พร้อมสโลแกน ใครชนะได้ไปต่อ

"The Fighter Next Generation" รายการนี้ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว

เสี่ยเอี๊ยง สุดปลื้ม “The Fighter Next Generation” รายการนี้ได้เริ่มต้นขึ้นแล้วมี3 นักชกไทยฉลุยชัยในการจัดศึกมวยสากล 3 ยกเข้าไปพบไฟต์ที่สองแฟนกำปั้นได้ชมกันอีกครั้งในวันเสาร์ที่ 2กันยายน

เริ่มที่คู่แรกรุ่น 52 กิโลกรัม คิโยตะ นารุคามิ จากญี่ปุ่น มุมแดงปะทะ กษิกฤษฏ์ วรรณสุทธะ นักชกไทยมุมน้ำเงิน คู่นี้นักชกญี่ปุ่น นารุคามิ มีจังหวะเข้าออกรวดเร็ว และออกหมัดแม่นยำ ส่วนนักชกไทย กษิกฤษณ์ อาศัยจังหวะสองดักต่อย แต่น้ำหนักหมัดไม่ส่งผลต่อ นักชกญี่ปุ่น ยกสาม นารุคามิ ออกหมัดเข้าเป้า แต่ก็คว่ำนักมวยไทยไม่สำเร็จ ครบสามยกกรรมการรวมคะแนนแล้ว ชูมือให้ คิโยโตะ นารุคามิ จากญี่ปุ่นชนะคะแนนเอกฉันท์ เก็บชัยนัดแรก สำเร็จคู่ที่ 2 รุ่น 58 กิโลกรัม

ต่อมาดูที่คู่สังขพงศ์ โฉมยงค์ นักชกไทยมุมแดงพบนักชกอิหร่านวัย 17 ปี มาห์ดี ซาเบตาลี มุมน้ำเงิน คู่นี้ถึง ซาเบตาลี จะได้เปรียบช่วงชกและขยันออกหมัด แต่ก็ใจร้อนและขาดความแม่นยำ ส่วน สังขพงศ์ อาศัยจังหวะฝีมือและความใจเย็นคลำเป้าและออกหมัดแม่นยำ ยกสามนักชกอิหร่านรู้ว่าเป็นรองเดินหน้าเร่งออกหมัดแต่ไม่ทันครบสามยกกรรมการรวมคะแนนก่อนชูมือให้ สังขพงศ์ โฉมยงค์ เก็บชัยชนะไฟต์แรกได้

ไปต่อคู่ที่ 3 รุ่น 61 กิโลกรัม มังกรหนุ่มจากจีน เซีย เจิ้ง เหว่ย มุมแดงพบกับ อัศยุทธ พันนุมา นักชกไทยมุมน้ำเงิน คู่นี้เซียเจิ้งเหว่ย มังกรหนุ่มจากจีนพกความมั่นใจมาเต็มเปี่ยม แต่เส้นทางบนสังเวียนกำปั้นไม่ง่ายอย่างที่คิด เมื่อนักชกไทยเจ้าถิ่น อัศยุทธ พันนุมา แข็งแกร่งเกินคาด ทั้งจังหวะออกหมัดและการป้องกัน จัดมาครบเครื่องครบสามยก กรรมการรวมคะแนนก่อนชูมือให้มุมน้ำเงินอัศยุทธ พันนุมา คว้าชัยนัดแรกได้ไปต่อ

ในรายการนี้ในไฟต์สองคู่ที่ 4 พิกัด 68 กิโลกรัม เพื่อนบ้านทางใต้จากมาเลเซียวัย 18 ปี ริชชี่ ลี่ จวิน ฮิว มุมแดงพบกับนักศึกษาจาก มหาลัยเชียงใหม่ วัย 21 ปี บดินทร์ แก้วแสง มุมน้ำเงิน คู่นี้นักชกเสือเหลืองได้เปรียบรูปร่างใหญ่กว่าหนากว่าเดินหน้าออกหมัดเข้าใส่ตลอดสามยก ในขณะที่ บดินทร์ พยายามอาศัยจังหวะดักสวนกลับแต่ก็ทำได้ไม่ถนัด โดยเฉพาะยกที่สามพิษสงกำปั้นของ ริชชี่ ทำเอา บดินทร์หน้าสบัดออกอาการครบสามยกกรรมการชูมือให้ ริชชี่ ลี่ จวิน ฮิว ชนะไฟท์แรกแบบสวยงามได้ไปต่อในเดือนหน้า

มวยคู่เอกคู่ที่ 5 พิกัด 56กิโลกรัมอมฤต เยาว์ดำ นักชกไทยจากพัทลุงมุมแดง ปะทะ ซูไฮล์ มูซา นักชกแอลจีเรียมุมน้ำเงิน คู่นี้ อมฤต ที่มีอาเป็นอดีตนักฟุตบอลแต่ตัวเองชอบหมัดมวยเดินหน้าออกหมัดเข้าใบหน้าสลับลำตัว มูซา จนต้องผวากอดแต่ก็ประคองตัวรอดมาได้ตลอดสามยกแบบออกอาการป้อแป้

จนพอครบสามยกกรรมการรวมคะแนนแล้วชูมือให้ อมฤต เยาว์ดำ ได้ไปต่อจากชัยชนะเอกฉันท์ โดยมีโปรโมเตอร์นิวัฒน์ เหล่าสุวรรณวัฒน์ และโปรโมเตอร์ทวีสิน เหล่าสุวรรณวัฒน์ ให้เกียรติขึ้นมอบเหรียญรางวัลและของที่ระลึก

"The Fighter Next Generation" รายการนี้ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว

ช่องทางติดตาม

เว็บไซต์ : muaythai888.info

แฟนเพจเฟสบุ๊ค : ข่าวมวยสด888

ช่อง tiktok : muay888

Twitter : มวยไทย 888

Line Official : @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888