เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

ทาเกียร์ ย้อนฟอร์มก่อนปะทะ ซุปเปอร์เล็ก ในศึก ONE

ย้อนฟอร์มแกร่ง ทาเกียร์ ก่อนปะทะ ซุปเปอร์เล็ก ในศึก ONE เสาร์ที่ 15 ก.ค.นี้

ย้อนดูฟอร์มแกร่งของ ทาเกียร์ คาลิลอฟ กับผลงาน 3 ไฟต์ ที่ปะทะกับนักมวยชาวไทยในเวที ONE ที่ทำให้เจ้าตัวได้รับสมญานามว่า จอมล่านักมวยชาวไทย ก่อนจะเผชิญหน้ากับ ซุปเปอร์เล็ก เกียรติหมู่ 9 แชมป์โลก ONE คิกบ็อกซิ่ง ในกติกามวยไทย รุ่นฟลายเวต (125-135 ปอนด์) ขึ้นป้ายเป็นคู่เอกของศึก ONE Fight Night 12 ที่จะถ่ายทอดสดจากสนามมวยเวทีลุมพินี รามอินทรา ในช่วงเวลาไพรม์ไทม์อเมริกา ตรงกับช่วงเช้าเวลา 07.00 น. ของวันเสาร์ที่ 15 ก.ค.66

ทาเกียร์ ย้อนฟอร์มก่อนปะทะ ซุปเปอร์เล็ก ในศึก ONE

ทาเกียร์ ประเดิมสังเวียนแรกใน ONE ด้วยการเป็นมวยขัดตาทัพ และต้องชนกับแชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นฟลายเวต รถถัง จิตรเมืองนนท์ ในกติกาคิกบ็อกซิ่ง ในศึก ONE Fists of Fury เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 64

1. ทาเกียร์vsรถถัง ศึก ONE: Fists of Fury เริ่มเกมทาเกียร์ ถูกรถถังเดินหน้ากดดันอย่างไม่หยุดหย่อน แต่เจ้าตัวก็ปล่อยให้นักชกชาวไทยได้ใจ หาจังหวะสวนกลับอย่างต่อเนื่อง และสามารถต่อกรกับ รถถังได้จนครบ 3 ยก ก่อนจะเป็นฝ่ายแพ้คะแนนไปแบบไม่เอกฉันท์ ทำให้เขาเป็นรู้จักในฐานะคู่ชกจอมอึดที่ขนาด รถถังยังไม่สามารถเอาลงได้

2. ทาเกียร์vsช่อฟ้า ศึก ONE 164 ต่อมาทาเกียร์ ได้ทำหน้าที่รับน้องใหม่อย่าง ช่อฟ้า ท.แสงเทียนน้อย นักชกไทยที่ขึ้นปะเดิมสังเวียน ONE ด้วยกติกามวยไทย รุ่นฟลายเวต ในศึก ONE 164 เมื่อเดือน ธ.ค.65 ทาเกียร์อาศัยชั้นเชิงออกหมัดสวนกลับได้เข้าเป้าหลายครั้ง ก่อนจะสบโอกาสยิงอัปเปอร์คัตขวาเข้าเต็มแรงส่ง ช่อฟ้า ร่วงลงไปกองแม้ช่อฟ้า จะพยายามลุกแต่ก็ไม่ไหวส่งให้ ทาเกียร์ชนะน็อกไปในยกแรก

3. ทาเกียร์v แบล็คแพนเธอร์ ศึก ONE ลุมพินี 9 ไฟต์ล่าสุดทาเกียร์ ได้ปะทะกับนักมวยไทย แบล็คแพนเธอร์ ที่ตั้งใจมาแจ้งเกิดครั้งแรกในศึก ONE ลุมพินี 9 เมื่อเดือน มี.ค. ที่ผ่านมา โดยทั้งคู่เจอกันในกติก มวยไทย รุ่นฟลายเวต เริ่มเกมต่างฝ่ายต่างพยายามหาช่องโจมตีใส่คู่ชก แต่หลังจากจับจังหวะคู่แข่งได้ ทาเกียร์ก็เริ่มรัวหมัดใส่ และสบโอกาสกระทุ้งหมัดเข้าท้องจน แบล็คแพนเธอร์ร่วงไปกองกับพื้น ส่งให้ทาเกียร์ชนะน็อกไปในนาทีที่ 2:04 ของยกแรก

และอีกไม่กี่วันข้างหน้าทาเกียร์ เตรียมที่จะประจันหน้ากับนักมวยชาวไทยรายที่ 4 บนสังเวียน นั่นก็คือซุปเปอร์เล็ก ราชันคิกบ็อกซิ่ง รุ่นฟลายเวต ที่ควบเก้าอี้เบอร์หนึ่งแรงกิง ONE มวยไทย รุ่นเดียวกันด้วย ซึ่งเจ้าตัวก็หมายมั่นปั้นมือจะคว่ำนักชกไทยรายนี้ เพื่อเป็นทางลัดสู่การชิงบัลลังก์มวยไทยที่ รถถังนั้นครอบครองอยู่ ในมุมมองของผม กุญแจสำคัญในการเอาชนะ ซุปเปอร์เล็ก คือ เชิงมวยสากลและฟุตเวิร์กที่ดี และเสริมด้วยสไตล์คิกบ็อกซิ่งบ้าง ผมจะต้องหลอกล่อเขา ซัดลูกหนัก ๆ และชกเป็นชุด ถ้าผมชนะก็จะยิ่งตอกย้ำชื่อชั้นของผมในฐานะ มือปราบนักมวยชาวไทย

ผมพร้อมที่จะช็อกโลกแล้ว ผมมั่นใจว่าจะจัดการ ซุปเปอร์เล็กได้ ผมกำลังอยู่ในจุดที่ดีที่สุดในเส้นทางอาชีพ และครั้งนี้ผมชาร์จพลังมาเต็มเปี่ยมทั้งร่างกาย และจิตใจ ผมพร้อมที่จะชนะ ชัยชนะครั้งนี้จะทำให้ผมขยับเข้าใกล้เข็มขัดแชมป์โลก ONE เข้าไปอีก เป้าหมายของผมคือจัดการซุปเปอร์เล็ก แล้วขึ้นไปเจอกับ รถถังแล้วแย่งเข็มขัดไปจากเขา

ช่องทางติดตาม

เว็บไซต์ : muaythai888.info

แฟนเพจเฟสบุ๊ค : ข่าวมวยสด888

ช่อง tiktok : muay888

Twitter : มวยไทย 888

Line Official : @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888