เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

ตะวันฉาย พีเค.แสนชัย คู่เดือดกับการโคจรมาเจอ ซุปเปอร์บอน

ตะวันฉาย พีเค.แสนชัย เหลืออีกเวลาไม่ถึง 1 เดือนแล้ว สำหรับการพบกันของสองสุดยอดนักมวยไทยชั้นนำของโลกที่ได้มาพบกันในสนามนี้

ตะวันฉาย พีเค.แสนชัย ระหว่าง แชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นเฟเธอร์เวต ที่จะขึ้นสังเวียนป้องกันบัลลังก์ครั้งที่สอง จากผู้ท้าชิงสุดอันตราย ดีกรีอดีตแชมป์โลก ONE คิกบ็อกซิ่ง รุ่นเดียวกัน อย่าง “ซุปเปอร์บอน สิงห์มาวิน” ในศึกใหญ่ส่งท้ายปี ONE ลุมพินี 46 ที่จะถ่ายทอดสดจากสนามมวยเวทีลุมพินี (รามอินทรา) ในวันศุกร์ที่ 22 ธ.ค.นี้

ตะวันฉาย พีเค.แสนชัย คู่เดือดกับการโคจรมาเจอ ซุปเปอร์บอน

การโคจรมาปะทะกันเป็นครั้งแรกของทั้ง ตะวันฉาย พีเค.แสนชัย และ “ซุปเปอร์บอน” ต่างได้รับความสนใจจากแฟนกีฬาการต่อสู้ทั่วโลกอย่างล้นหลาม

ไม่เว้นแม้กระทั่ง ทางด้าน “ซุปเปอร์เล็ก เกียรติหมู่ 9” แชมป์โลก ONE คิกบ็อกซิ่ง รุ่นฟลายเวต ที่ได้มีการที่จะเฝ้ารอชมไฟต์นี้อย่างใจจดใจจ่อเช่นเดียวกันโดยในล่าสุดนั้น “ซุปเปอร์เล็ก” ที่มีความรู้จักมักคุ้นกับทั้งสองคนเป็นอย่างดีมาก ก็ได้ให้ความคิดเห็นของตนเองต่อการแข่งขันนี้ของทั้งคู่ ผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก Coach Nay ของนักมวยคนดังขวัญใจโลกโซเชียล อย่าง “โค้ชนาย สิบหมื่น”

โดยยอดมวยบุรีรัมย์ ได้เปิดเผยมุมมองของตนเองต่อไฟต์หยุดโลกคู่นี้ว่า ส่วนตัวผมคิดว่าคู่นี้ไม่มีใครเสียเปรียบ ได้เปรียบ เพราะ พี่ซุปเปอร์บอน มีพื้นฐานมวยไทยมาตั้งแต่เด็ก ก่อนที่จะได้จะผันตัวไปชกคิกบ็อกซิ่ง ส่วนน้อง ตะวันฉาย ก็ซ้อมดี แถมยังมีความห้าวด้วยเพราะอายุยังน้อย และด้วยความที่เป็นแชมป์ ทำให้ความอยากชนะก็ยังจะต้องมี เช่นเดียวกับพี่ซุปเปอร์บอน ที่อยากได้แชมป์เช่นกันไฟต์นี้ผมรักทั้งคู่ ใครได้แชมป์ผมก็ดีใจด้วย ใครที่แพ้ ผมก็ขอให้กำลังใจครับ

สำหรับศึก ONE ลุมพินี 46 นอกจากไฟต์หยุดโลกระหว่าง เจ้าตัว ปะทะ “ซุปเปอร์บอน” แล้ว แฟนกีฬาการต่อสู้ทั่วโลก ยังจะได้รับชมการเปิดศึกแย่งชิงเข็มขัดอีกถึงสองคู่ ได้แก่ คู่แรกเป็นการพบกันระหว่าง พระจันทร์ฉาย พีเค.แสนชัย” เจ้าบัลลังก์เฉพาะกาลที่จะขอเปิดศึกล้างตากับ “โจเซฟ ลาซิรี” เจ้าบัลลังก์คนปัจจุบันเพื่อแย่งเข็มขัดแชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นสตรอว์เวต (115-125 ป.) กลับคืนมา

และในของทางส่วนอีกหนึ่งคู่ “เพชรจีจ้า ลูกเจ้าพ่อโรงต้ม” นักชกสาวหล่อขวัญใจชาวไทย ได้มีการขอลองของแรงท้าชน “อนิสสา เม็กเซน” สาวแกร่งตัวแทนจากทางฝรั่งเศส-แอลจีเรีย โดยมีเข็มขัดแชมป์โลก ONE คิกบ็อกซิ่ง รุ่นอะตอมเวต เฉพาะกาล (105 – 115 ป.) เป็นเดิมพัน

เปิดเผยมุมมองความคิดเห็นของ “ซุปเปอร์เล็ก เกียรติหมู่ 9” แชมป์โลก ONE คิกบ็อกซิ่ง รุ่นฟลายเวต (125-135 ป.) ต่อไฟต์หยุดโลก ระหว่าง  แชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นเฟเธอร์เวต (145-155 ป.) ที่จะต้องป้องกันแชมป์จากผู้ท้าชิงสุดอันตราย “ซุปเปอร์บอน สิงห์มาวิน”

ตะวันฉาย พีเค.แสนชัย คู่เดือดกับการโคจรมาเจอ ซุปเปอร์บอน

ช่องทางติดตาม

เว็บไซต์ : muaythai888.info

Line Official : @MUAYTHAI888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888