เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

ตะวันฉาย พระจันทร์ฉาย ทองพูน พร้อมลุยไฟต์ใหญ่ในเดือนธันวาคมนี้

“ตะวันฉาย พระจันทร์ฉาย ทองพูน” 3 กำปั้นหนุ่มจากค่าย พีเค. แสนชัยมวยไทยยิม พร้อมในการเตรียมตัวขึ้นชกไฟต์สำคัญในเดือนธันวาคมนี้

“ซ้ายดารา” ตะวันฉาย พีเค.แสนชัย เจ้าของเข็มขัดแชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นเฟเธอร์เวต (145 – 155 ป.) มีคิวขึ้นป้องกันตำแหน่งในไฟต์หยุดโลก กับ “ซุปเปอร์บอน สิงห์มาวิน” อดีตแชมป์โลกคิกบ็อกซิ่ง รุ่นเฟเธอร์เวต ในฐานะคู่เอกศึก ONE ลุมพินี 46 ณ สนามมวยเวทีลุมพินี (รามอินทรา) วันศุกร์ที่ 22 ธันวาคมนี้ ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งคู่ต่างขอเลื่อนชกกันมาแล้ว 2 ครั้ง ร่างกายตอนนี้ 80-90 เปอร์เซ็นต์ เหลือเวลาอีก 1 เดือน น่าจะฟิตสมบูรณ์เต็มร้อยแน่นอน

ตะวันฉาย พระจันทร์ฉาย ทองพูน พร้อมลุยไฟต์ใหญ่ในเดือนธันวาคมนี้

ตะวันฉาย พระจันทร์ฉาย ทองพูน เตรียมตัวขึ้นชกไฟต์สำคัญศึก ONE ลุมพินี 46 ณ สนามมวยเวทีลุมพินี (รามอินทรา) วันศุกร์ที่ 22 ธันวาคมนี้

สำหรับลูกเตะก้านคอที่เป็นทีเด็ดของ ซุปเปอร์บอน ส่วนตัวผมไม่ได้กังวลเท่าไหร่ ถ้าพี่เขาเตะโดนผมก็แค่หลับเท่านั้นเอง แต่ถ้าเตะไม่โดนก็เป็นโอกาสของผมบ้าง โดยการเปลี่ยนไปเปลี่ยนมาระหว่างกติกามวยไทย กับ คิกบ็อกซิ่ง ก็ไม่ใช่ปัญหา เพราะมวยไทยถือเป็นสิ่งที่ผมถนัดอยู่แล้ว

ไฟต์ก่อนที่เราต่อยไม่สวยเท่าไหร่อาจเป็นเพราะอารมณ์ความใจร้อนของเรา หวังจะไปเอาโบนัส ไม่ได้ต่อยตามที่คุยเอาไว้กับเทรนเนอร์ กลายเป็นอีกสไตล์หนึ่งไป เราต้องปรับตรงนี้ใหม่ ก็อยากฝากถึงแฟนคลับ ใครที่ว่างก็ซื้อตั๋วตามมาเชียร์ติดขอบสนามกันได้ ส่วนใครที่ไม่ว่างก็ฝากดูทางช่อง7HD กด 35 ครับ” เจ้าของฉายา “ซ้ายดารา” ทิ้งท้าย

ขณะที่ “พระจันทร์ฉาย พีเค.แสนชัย” เจ้าของฉายา “ฉายเป็นชุด” แชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นสตรอว์เวต เฉพาะกาล (115 – 125 ป.) ก็จะได้ขึ้นสังเวียนในศึกใหญ่ส่งท้ายปี อย่าง ONE ลุมพินี 46 เช่นเดียวกัน

โดยจะปะทะ “โจเซฟ ลาซิรี” จากอิตาลี ก่อนหน้านี้ “พระจันทร์ฉาย” เพิ่งจะเอาชนะ “อัคราม ฮามิดี” จากแอลจีเรีย คว้าแชมป์เฉพาะกาลของรุ่นนี้มาครองไปหมาด ๆ ก่อนจะได้สิทธิ์มาพบกับ “โจเซฟ ลาซิรี” ซึ่งเจ้าตัวก็หมายมั่นปั้นมือที่จะลบล้างความผิดหวังจากการเจอกันหนก่อนให้ได้ ตอนนี้ความพร้อมร่างกายอยู่ที่ 80-90 เปอร์เซ็นต์ น้ำหนักตอนนี้ยังเกินอยู่ 4-5 โล ไม่เยอะมาก มีความสมบูรณ์ดี ไฟต์นี้เราเตรียมตัวเกินร้อยแน่นอนพระจันทร์ฉาย

ผมไม่อยากจะให้เขา (โจเซฟ) หนีไปไหนอีก อยากให้ขึ้นมาต่อยกันบนเวทีมากกว่า ผมรอเวลานี้มานานมาก จากการคว้าแชมป์เฉพาะกาลทำให้เรามั่นใจมากขึ้น มีความกระหาย และกระตือรือร้นจะเก็บชัยชนะมากขึ้นผมคิดว่าทีเด็ดของ โจเซฟ ทั้งลูกหมัด หรือเข่าลอย ไม่น่าจะทำอะไรผมได้ จุดอ่อนของเขาก็คือการวิ่งหนี เขาวิ่งหนีเก่ง ไม่มีอะไรมาก ผมคิดว่าผมจะจัดการเขาได้ จะไม่มีทางได้หนี ผมจะปักหลักกลางเวทีจัดการเขาได้แน่นอน” เจ้าของฉายา “ฉายเป็นชุด”

ทิ้งท้ายปิดท้ายที่ “ทองพูน พีเค.แสนชัย” ฉายา “โล้นทองคำ” พิเศษหน่อยเพราะจะได้ขึ้นสังเวียน ONE รายการใหญ่เป็นครั้งแรกในชีวิตนับตั้งแต่ได้สัญญาก้อนโตมาครอบครอง สำหรับคู่แข่งของเขาได้แก่ “เอลลิส บาร์โบซา” จากสหราชอาณาจักร วัย 23 ปี ในศึก ONE Fight Night 17 เสาร์ที่ 9 ธันวาคมนี้

ในช่วงที่ผ่านมา “ทองพูน” หายหน้าหายตาไปนาน 4-5 เดือน เพราะได้รับบาดเจ็บบริเวณข้อมือ ต้องเข้ารับการรักษา ซึ่งตอนนี้อาการดีขึ้นมากแล้วและจะชกได้อย่างไร้ปัญหาแน่นอน โดยไฟต์ล่าสุดของเขาคือการเอาชนะคะแนนไม่เอกฉันท์ “ยางดำ จิตรเมืองนนท์” ใน ONE ลุมพินี 22 ก่อนหน้านี้ผมพักรักษาอาการบาดเจ็บที่ข้อมือ แต่ตอนนี้อาการบาดเจ็บนั้นดีขึ้นมากแล้ว ไฟต์นี้ผมก็จะขึ้นไปอยู่อย่างเต็มที่แน่นอน” เจ้าของฉายา “โล้นทองคำ” เริ่มกล่าว

สำหรับคู่ชกอย่าง เอลลิส บาร์โบซาถือเป็นนักมวยที่จะประมาทไม่ได้ เขาเป็นมวยที่มีความเร็ว ไหวพริบดี เราก็ต้องเตรียมตัวให้เต็มที่ สภาพร่างกายของผมตอนนี้ 100 เปอร์เซ็นต์แล้ว เข้าฟิตเนส เทรนร่างกายมาอย่างดี แถมยังมีอาวุธอย่างอื่นเสริมมาด้วยการได้มาต่อยในรายการ ONE ใหญ่

ทำให้เรามีความตั้งใจมากขึ้น ความตื่นเต้นนั้นก็เป็นปกติอยู่แล้ว แต่เราก็ไม่ได้ตกใจอะไรมาก ผมคิดว่าไฟต์นี้ต่างคนต่างบวกกันทุกยกแน่ ส่วนตัวเรานั้นก็พร้อมบวกทุกยกอยู่แล้ว หวังว่าคู่แข่งจะมาสู้ และออกอาวุธทุกยกเช่นกัน ไฟต์จะออกมาสนุกแน่นอน” “ทองพูน” ทิ้งท้าย

ตะวันฉาย พระจันทร์ฉาย ทองพูน พร้อมลุยไฟต์ใหญ่ในเดือนธันวาคมนี้

ช่องทางติดตาม

เว็บไซต์ : muaythai888.info

Line Official : @MUAYTHAI888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888