เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

ตะวันฉาย ศึกชิงเข็มขัดจามาล

ตะวันฉาย ศึกชิงเข็มขัด จามาล การรอคอยกำลังจะสิ้นสุดสำหรับไฟต์ที่คอมวยชาวไทยตั้งตารอ

ตะวันฉาย  ศึกชิงเข็มขัด จามาล “ผมมองว่าไฟต์นี้ เจอของแข็งครับ ซึ่งจะเป็นการพิสูจน์ความสามารถของ  อย่างแท้จริง เพราะจากฟอร์มการชกของ จามาล เขาคือของจริง ถ้าถามผม ผมมองว่าทั้งคู่มี โอกาสชนะ 50:50 ในไฟต์นี้ แต่  จะต้านความแข็งแกร่งของ จามาล ได้ไหม คงตอบยากครับแต่อย่าประมาทรับหมัดของ จามาล ก็แล้วกัน ผมว่าเกมบนเวทีต้องสนุกแน่ ๆ แต่ส่วนตัวก็เชียร์  อยากให้คนไทยป้องกันแชมป์ให้ได้ครับ”“ผมว่า เป็นนักมวยที่ออกอาวุธได้สวยงามมากครับ แต่ผมคิดว่าในช่วงยกแรกฉาย ต้องระวังหมัดของ จามาล ให้ดีครับ เพราะเขาก็มีหมัดหนัก หมัดคมเหมือนกัน แต่ถ้าผ่านยกสองไปแล้ว ผมว่าเป็นเวลาของ ที่จะอาศัยจังหวะหลอกเตะ หลอกต่อย และถีบได้

ตะวันฉาย

ตะวันฉาย  ศึกชิงเข็มขัดจามาล มีความเป็นมวย มีความรวดเร็วและความหนักอยู่แล้ว อีกอย่างน้องกำลังสด กำลังห้าว มีลูกเตะต่อยซ้ายอันตราย และมีความเร็วกว่า จามาล แน่นอน

“สำหรับ  ผมยังเทียบเขาไม่ติดในด้านระดับฝีมือ ความหนุ่ม และฟอร์มการชก ที่ผ่านมา เขามีจังหวะในการออกอาวุธที่ยอดเยี่ยม และหลบหลีกการโจมตีได้อย่างคล่องแคล่วส่วน จามาล ดูแข็งแกร่งและเป็นมวยซ้ายตัวสูง แต่ผมก็เคยเห็น ชกกับมวยซ้ายตัวสูงอย่าง เพชรมรกต มาแล้ว ซึ่ง  ก็สามารถเก็บอาวุธได้ตลอดครับ ผมคิดว่า  จะชนะคะแนน และนำหน้า จามาล ไปหนึ่งก้าวตลอดเกมครับ ก่อนที่ “จามาล” จะขึ้นสังเวียนชิงบัลลังก์แชมป์โลกที่จะถึงนี้ เขาเคยเป็นใครและทำอะไรมาก่อน เรื่องราวของเขาน่าสนใจจนเราอยากให้ทุกท่านได้รู้จักเขาไปพร้อม ๆ กัน“จามาล” เป็นน้องคนสุดท้องในบรรดาพี่น้อง 9 คนที่เกิดจาก มาลูดา และ ซาลาฮุดดีน อาศัยอยู่ในหมู่บ้านเทลมาน ในดาเกสถาน ประเทศรัสเซีย โดยครอบครัวประกอบอาชีพเกษตรกร “จามาล” ใช้ชีวิตในเทลมานได้อย่างสงบสุขและปลอดภัยในทุก ๆ วัน โดยไม่ต้องกังวล

อันตรายอะไร หลักจากเลิกเรียน “จามาล” มีหน้าที่ช่วยพ่อแม่ทำความสะอาดบ้าน และดูแลสัตว์ในฟาร์มแต่เมื่อ “จามาล” เรียนจบ เขามีทางเลือกไม่มาก ระหว่างการเรียนต่อ หรือเกณฑ์ทหาร ซึ่ง “จามาล” เองก็ไม่ได้สนใจเรื่องเรียนเท่าไหร่ จึงเลือกที่จะไปฝึกทหาร แต่โชคก็ไม่เข้าข้างเพราะเขาตรวจสมรรถภาพร่างกายไม่ผ่าน

ทำให้เขาต้องย้ายไปอยู่เมืองบุยนักสค์เพื่อที่จะหางาน ซึ่งที่นั่นทำให้เขาค้นพบชีวิตในแบบที่ต่างออกไป

“จามาล” ต้องผิดหวังอีกครั้ง แต่ไม่นานเขาก็ได้พบกับค่ายมวยไทยในระแวกใกล้ ๆ กัน ซึ่งมี “ยูซูฟ ปาตาคอฟ” เป็นเจ้าของ มีปฏิกิริยาที่ต่างจากเจ้าของค่ายมวยอื่น ๆ เขาอ้าแขนรับ “จามาล” เข้ามาฝึกมวย แม้จะฝึกเพื่อเป็นงานอดิเรกเท่านั้น และสามเดือนต่อมาเขาก็ได้ลงแข่งขันระดับสมัครเล่นครั้งแรกแม้ “จามาล” จะยังไม่ประสบความสำเร็จในครั้งนั้น แต่โค้ชมวยไทยชื่อว่า “ซีนาลเบค ซีนาลเบคอฟ” ผู้เคยฝึกฝนแชมเปียนมามากมาย มองเห็นในศักยภาพของ “จามาล” และยังชวนให้ไปเรียนกับเขาที่เมืองมาฮัชกาลา

ไม่เพียงแค่นั้น โค้ชยังพยายามโน้มน้าวให้ “จามาล” ขยับขึ้นเป็นนักชกอาชีพ แต่ “จามาล” ก็ต้องปฏิเสธโอกาสนี้ไปเนื่องจากไม่มีเงินพอที่จะจ่ายค่าเรียนและค่าที่อยู่อาศัย

ชีวิตของ “จามาล” ยังต้องดิ้นรนต่อไป เขาย้ายไปเมืองหลวงที่กรุงมอสโกและหางานทำอีกครั้ง งานแรกที่เขาได้คือการเป็นยาม แต่ในใจเขาก็ยังคิดถึงการชกมวยและอยากจะกลับไปลงแข่งขันอีก ในที่สุดโชคก็เข้าข้าง เขาได้รู้จักกับโค้ช “อเล็กเซย์ ไรซอฟ” ซึ่งสามารถหาทางพาเขากลับเข้ายิมได้อีกครั้ง

ไม่นาน “จามาล” ก็ได้ลาออกจากการเป็นยาม และได้มาทำงานเป็นโค้ชอยู่ที่ฟิตเนส มาเนีย ร่วมกับนักมวยสากลชื่อดังระดับนานาชาติอย่าง “คอสยา ซู” และ “จามาล” ยังได้เข้าร่วมแข่งขันในฐานะตัวแทนของยิมอีกด้วยระยะเวลา 6 ปีที่ทำงานในฟิตเนส มาเนีย “จามาล” คว้าแชมป์ระดับชาติรัสเซียถึง 6 รายการ ทั้งในกติกามวยไทยและคิกบ็อกซิ่ง รวมถึงแชมป์คิกบ็อกซิ่งยุโรป

ซึ่งชัยชนะเกือบครึ่งหนึ่งมาจากการน็อกเอาต์เส้นทางชีวิตสายนักสู้ของ “จามาล” ดีขึ้นเรื่อย ๆ จนในปี 2560 เขาได้รับโอกาสใหญ่ให้ลงแข่งขันในทัวร์นาเมนต์ 8 คนที่ประเทศจีน ที่รู้ล่วงหน้าเพียงสัปดาห์เดียว “จามาล” ก็ไม่ปล่อยโอกาสหลุดมือตอบตกลงทันทีศึกแรกในแดนมังกร “จามาล” คว้าชัยชนะโดยเผชิญหน้านักมวยสายอินดีฟอร์มดุ “โจ ณัฐวุฒิ” และเป็นฝ่ายชนะคะแนนอย่างขาดลอยมวยไทย

ตะวันฉาย

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@muaythai888
LINE : @muaythai888