เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

ตะเภาแก้ว สิงห์มาวิน ปะทะ ราฟฟี่ โบฮิค

ตะเภาแก้ว สิงห์มาวิน ปะทะ ราฟฟี่ โบฮิค ขอปล่อยของหนุ่มหน้ามน วัย 20 ปี จากพัทลุงเตรียมเปิดศึกกระทุ้งขุนเข่าแดนน้ำหอมอดีตเจ้าของเข็มขัดลุมพินีที่พร้อมคืนเวทีให้แฟนมวยหายคิดถึงในศึกONE

เตรียมชก ตะเภาแก้ว สิงห์มาวิน ปะทะ ราฟฟี่ โบฮิค  เริ่มต้นชกมวยเพราะได้แรงบันดาลใจมาจากการเห็นพี่ชายที่อายุมากกว่าตน 3 ปีอย่างตะเภาทอง สิงห์มาวินได้ออกไปตระเวนต่อยมวยภูธรในพื้นที่ภาคใต้อยู่บ่อยครั้ง และได้รับเงินค่าตัวกลับมาเป็นค่าขนม จึงอยากลองดูบ้างก็ดูเหมือนเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้อง เพราะกำปั้นผู้น้องเริ่มฉายแววความเป็นยอดไอ้แอ้ด เขาสามารถกระชากเข็มขัดแชมป์ภาคใต้ รุ่น 36 กิโลกรัม มาครองได้ ทั้ง ๆ ที่ผ่านการชกมาไม่ถึง 20 ไฟต์ด้วยซ้ำครอบครัวของเขาให้การสนับสนุนสองพี่น้องคู่นี้อย่างเต็มที่ แม้ว่าค่ายมวยจำป่าบอนจะอยู่ไกลจากบ้าน แต่พ่อกับแม่ของเขาก็ไม่ขัดข้องที่จะให้ตะเภาแก้วมากินนอนฝึกซ้อมอยู่ประจำที่ค่ายตั้งแต่เขาเรียนอยู่ชั้นปอ3

ตะเภาแก้ว สิงห์มาวิน

เตรียมชก ตะเภาแก้ว สิงห์มาวิน  ปะทะ ราฟฟี่ โบฮิค เส้นทางชกมวยตามรอยพี่ชายตะเภาทอง สิงห์มาวินสร้างชื่อเป็นมวยเข่าบู๊ตั้งแต่เดินสายล่าแชมป์ในภาคใต้ พออายุ 14 ปี

พัฒนาฝีมือขึ้นมาเป็นตัวความหวัง พร้อมกับความฝันอยากคว้าแชมป์เวทีดัง ของประเทศประดับบารมีผลงานของตะเภาแก้ว” ถือว่าไม่ธรรมดา เคยเอาชนะมวยดังทั้ง แสงมณี พีเคแสนชัยฯเฟอร์รารี แฟร์เท็กซ์” รวมถึง “ยอดเหล็กเพชร อออัจฉริยะ” มาแล้ว ตอนนี้ถึงเวลาพิสูจน์ตัวเองอีกระดับ

และในศึกใหญ่ ONE ลุมพินีก่อนหน้านี้ผมติดตามดูรายการ ONE ลุมพินี มาตลอด ได้โอกาสมาชกในรายการนี้ ผมมีความฝันอยากเจอคู่แข่งที่เก่ง ๆ และได้ไปชกใน ONE เหมือนกันครับ ผมได้เห็นเพื่อนในค่ายไปชกในรายการนี้มาแล้ว ทำให้ผมรู้สึกอยากขึ้นไปชกบ้าง ผมจะพิสูจน์ให้ทุกคนเห็นว่าผมไม่ได้มีดีแค่เข่าอย่างเดียวครับ

ยินดีมากที่การได้มาเจอ “ราฟฟี่” ที่ห่างหายการชกไปเกือบ 2 ปี อาจทำให้ตะเภาแก้ว ดูเหมือนมีข้อได้เปรียบอยู่บ้าง แต่เจ้าตัวรู้ดีว่าการชกแบบ 3 ยก และใช้นวมเล็กเปิดนิ้วขนาด 4 ออนซ์ สู้กัน ไม่ว่าอะไรก็เกิดขึ้นได้ ใครเผลอประมาท ก่อนต้องมีน้ำตาตก ไฟต์นี้ผมได้ขึ้นชกกับ ราฟฟี่ รู้สึกดีใจครับ เพราะเขาเคยเป็นแชมป์ ที่มีชื่อเสียงมาก่อน การที่เขาร้างเวที ไปนานน่าจะ ส่งผลกระทบ ต่อฟอร์มการชก อาจจะทำให้ ร่างกายยังอืด และออกอาวุธได้ไม่ค่อยดีนัก แต่ผมยังต้องระวังหมัด และศอกของเขาอยู่

พร้อมกับเตรียมรับมือ ด้วยหมัดและเตะตอบโต้กลับไป ครับขุนเข่าวัวชน เตรียมความพร้อมสำหรับการเปิดตัว ครั้งแรกในศึกนี้มาเต็มที่ โดยได้ซุปเปอร์บอน สิงห์มาวินอดีตแชมป์โลก ONE คิกบ็อกซิ่ง และเทรนเนอร์ชื่อดังอย่าง “เทรนเนอร์เก” เป็นคู่ซ้อมติววิชาให้ โดยตั้งใจจะใส่ลูกบู๊สู้ไม่ถอย สร้างความประทับใจให้คนดูผมเคยได้ร่วมซ้อมกับ พี่ซุปเปอร์บอน มาบ้าง

ทั้งพี่เขาสอนทั้งเรื่องเชิงมวยและการออกอาวุธ ประสบการณ์ของพี่เขาช่วยผมได้เยอะ ไฟต์นี้จะได้เห็นอาวุธที่หลากหลาย และจะเดินบู๊ตั้งแต่ยกแรกเลยครับ ผมมาถึงตรงนี้ได้ด้วยระเบียบวินัยและพรแสวง วันศุกร์นี้ ผมจะทำเต็มที่ให้สมชื่อ ขุนเข่าวัวชน ครับ

ตะเภาแก้ว สิงห์มาวิน

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@muaythai888
LINE : @muaythai888