เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

ทาเครุ เซกาวา ตัดสินใจเซ็นสัญญาเข้าร่วม ONE

ทาเครุ เซกาวา แชมป์โลก K-1 ตัดสินใจเซ็นสัญญา กับ ONE ศิลปะการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกอย่างเป็นทางการ

ชาตรี ศิษย์ยอดธง ประธานและซีอีโอของ ONE ประกาศแจ้งข่าวด่วน ข่าวดี ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวที่ทำเอาแฟนกีฬาชาวไทยต้องเฮลั่น ทาเครุ เซกาวา ซูเปอร์สตาร์​ K1 ชาวญี่ปุ่น ได้ลงนามในข้อตกลงพิเศษ เพื่อลงแข่งหลายไฟต์อย่างเป็นทางการ ไม่ต้องสงสัยเลยว่า ONE คือ บ้านของนักสู้ระดับแชมป์โลก คอยติดตามข่าวใหญ่เร็ว ๆ ทาเครุ ได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในคิกบ็อกเซอร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด เมื่อเทียบแบบปอนด์ต่อปอนด์ในโลกมายาวนาน นักสู้ชาวญี่ปุ่น เป็นเจ้าของสถิติน่าทึ่ง ชนะ 41 แพ้ เพียง 3 ครั้ง โดยชัยชนะกว่า 24 ไฟต์ ของเขาเป็นการชนะน็อกคู่ต่อสู้ทั้งหมด

ทาเครุ เซกาวา

ทาเครุ เซกาวา เคยแพ้ให้ กับ นักชกซูเปอร์สตาร์เพื่อนร่วมชาติ นาสึกาวาน คู่แค้นเก่าของ รถถัง จิตรเมืองนนท์

เขาก็ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อบ้านเกิดไว้ ว่า อยากลองปะทะฝีมือ กับ แชมป์โลกชาวไทยดูสักครั้ง ทางด้านซุปตาร์ชาวไทยก็เคยออกมารับปากว่า อยากเจอเช่นกัน โดยล่าสุด หลังจากรู้ว่า “ทาเครุ” เป็นนักกีฬาอิสระแล้ว “รถถัง จิตรเมืองนนท์” ก็ไม่รอช้า ออกมาทวงสัญญา เรียกเจอกันในศึก ONE ผ่านช่องทางโซเชียลซึ่ง “ทาเครุ” ก็ได้คอมเมนต์ตอบรับคำท้าแบบทันควัน

โดยช่วงหลายเดือนมานี้ มีเสียงลือหนาหูว่า ไม่ช้าก็เร็ว “ทาเครุ” จะเข้ามาอยู่ ONE ซึ่งแฟนมวยต่างลุ้นกันตัวโก่งว่า การแข่งไฟต์ในฝันระหว่างสองซุปตาร์ระดับโลกจะเกิดขึ้นใน ONE หรือ ไม่ แต่ยังไม่มีความคืบหน้าใด ๆ จนกระทั่ง บอสใหญ่ ONE  ชาตรี ศิษย์ยอดธง คอนเฟิร์มข่าวนี้ด้วยตัวเองอย่างสุดเซอร์ไพรส์

รูปแบบการต่อสู้

ทาเครุ มีความโดดเด่น ในด้านการใช้ ขาหน้าในปริมาณที่สูง และ หลากหลาย เขาใช้ประโยชน์จากการเตะขานำ และ เตะสแน็ป ตามพื้นฐานคาราเต้ของเขา เขาใช้ขานำ และ เตะสามเหลี่ยมเช่นกัน ซึ่งเขาจะขว้างหากคู่ต่อสู้ของเขาวนไปทางซ้าย นอกจากนี้เขายังใช้การเตะหัวขานำ อย่างไรก็ตาม ในการถ่ายโอนพลังไปยังขานำของเขา Takeru จะต้องวางขาหลังของเขาไว้ใต้จุดศูนย์ถ่วงของเขาก่อน ซึ่งทำให้เขาโล่งบนขาข้างเดียว กำลังสองและไม่มีทางเลือกในการถอย หากการเตะขานำของเขาถูกเบี่ยงเบนหรือบล็อกการเตะรอบ เพื่อปรับตัวให้เข้ากับสิ่งนี้เมื่อต่อสู้กับอุ้งเท้า ใต้เขาจึงใช้การเตะขาต่ำและเข่าหลัง

การโจมตีด้วยลีดเลกไม่เพียงทำหน้าที่ทำคะแนนหรือทำให้คู่ต่อสู้อ่อนแรงและหมดแรงเท่านั้น แต่เพื่อผลักคู่ต่อสู้ไปที่เชือก การโจมตีหลักของเขาเมื่อฝ่ายตรงข้ามได้รับการสนับสนุนคือการฮุกขวาไปที่ลำตัวและเข่าขวา เขาจะรวมฮุกขวาเข้ากับฮุกซ้ายที่ส่วนหัว หรือรวมฮุกขวา-ซ้ายเข้ากับลำตัว เนื่องจากความสามารถในการตีด้วยขาตะกั่ว เขามักจะใช้มันเพื่อแกล้งเตะ ก่อนจะวางขาลงบนเสื่อแล้วขว้างด้วยพลังโจมตี

ยังไม่มียืนยันว่า จะลงแข่งในพิกัดน้ำหนักใด แฟนกีฬาชาวไทย ต้องคอยติดตามลุ้นกันยาว ๆ ว่าทั้งสองคนจะได้โคจรมาเจอกันเมื่อไหร่ และในกติกาอะไร

ทาเครุ เซกาวา ตัดสินใจเซ็นสัญญาเข้าร่วม ONE

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888