เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

ไท กับซ่อนรัก ได้โอกาสแก้มือใหม่ในศึก ONE ลุมพินี

ไท กับซ่อนรัก ได้โอกาสแก้มือใหม่ในศึก ONE ลุมพินี

ไท กับซ่อนรัก ได้โอกาสแก้มือใหม่ในศึก ONE ลุมพินี วันศุกร์ที่ 20 มกราคม 2566 เพื่อไล่ล่าความฝันที่พวกเขาจะก้าวไปสู่ระดับโลกต่อไป Thailand 2 นักชกของ Road To ONE Thailand ไท กับ ซ่อนรักได้โอกาสแก้มือใหม่ในศึก ONE ลุมพินี “ไท-ซ่อนรัก” 2 สองนักชกดาวเด่นจากเวที Road To ONE Thailand

ไท กับซ่อนรัก

ไท กับซ่อนรัก ได้รับโอกาสให้กลับมาแก้ตัวใหม่ ครั้งนี้ขอเฉิดฉายในศึก ONE ลุมพินี

นัดปฐมฤกษ์ วันศุกร์ที่ 20 มกราคม 2566 เพื่อไล่ล่าความฝันที่พวกเขาจะก้าวไปสู่ระดับโลกต่อไป และเมื่อปีที่แล้ว ทั้ง 2 คนมีโอกาสเข้าร่วมประลองฝีมือในรายการ Road To ONE Thailand เวทีค้นหาดาวรุ่งมวยไทยสู่เวทียิ่งใหญ่ระดับโลก วัน แชมเปียนชิพ แต่ “ไท” และ “ซ่อนรัก” กลับต้องมาแพ้ให้คู่ต่อสู้คนเดียวกัน นั่นก็คือ “เด็ดดวงเล็ก ส.สมหมาย” เจ้าของตำแหน่งแชมป์มวยไทย รุ่นฟลายเวต ของรายการ Road To ONE Thailand

ซึ่งอย่างไรก็ตาม หลังจากศึก ONE ลุมพินี นัดปฐมฤกษ์ ประกาศรายชื่อคู่มวยออกมาซึ่ง “ไท” ได้ถูกประกบคู่เจอกับ “ซ่อนรัก” ในพิกัดรุ่นฟลายเวต เป็นเหมือนการมอบโอกาสครั้งที่ 2 ให้กับพวกเขาทั้งสองคน เพื่อสานต่อความฝัน ที่จะเข้าร่วมชก กับรายการระดับโลกของ วัน แชมเปียนชิพ ในอนาคตต่อไป

“ผมรู้สึกดีใจมากที่ได้เข้าร่วมศึก ONE ลุมพินี ก่อนหน้านี้ผมไม่คิดว่าตัวเองจะถูกเลือกให้มาร่วมชก ผมจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด พยายามต่อยเต็มที่ทั้ง 3 ยก ผมมีเป้าหมายจะเข้าสู่ศึก วัน แชมเปียนชิพ เป็นรายการที่เราใฝ่ฝันมาตั้งแต่แรก ทำให้ผมทุ่มเทฝึกซ้อมอย่างหนักมาตลอด” ไท สจ.เปี๊ยกอุทัย ได้กล่าว

ในขณะที่ “ซ่อนรัก” จะขึ้นเวทีภายใต้การดูแลของค่ายแฟร์เท็กซ์ และยอมรับว่าผลงานในศึก Road To ONE Thailand ทำให้ชีวิตของเขามีความสุขสบายมากยิ่งขึ้น และไม่ขอปล่อยโอกาสครั้งใหม่ให้หลุดลอยไปอย่างง่ายๆ เช่นกัน

จากบทสัมภาษณ์ซ่อนรักได้พูดว่า ใช่ครับ เป็นโอกาสครั้งที่ 2 ของผมที่ได้กลับมาร่วมชกในรายการที่อยู่ในศึก วัน แชมเปียนชิพ การพลาดแชมป์ Road To ONE Thailand ผมก็เสียดายอยู่ครับ แต่พยายามกลับมาซ้อมให้ดีกว่าเดิม มีความมุ่งมั่นมากขึ้น

ไท กับซ่อนรัก

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ มวยไทย 888 และเพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888