เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

สุดสาคร แจง เพจเขมร ตัดต่อบทสัมภาษณ์พูดหนุน กุน ขแมร์

สุดสาคร ชี้แจง เพจเขมร ตัดต่อบทสัมภาษณ์พูดหนุน กุน ขแมร์

หลังจากที่ สุดสาคร ส.กลิ่นมี นักมวยไทย ดีกรีแชมป์ไทยไฟต์ พ่ายให้ พรม สำนาง นักชกเขมร ในศึก กุน ขแมร์ ในเทศกาลสงกรานต์ จังหวัดเสียมเรียบ ประเทศกัมพูชา เมื่อวันที่ 15 เมษายนที่ผ่านมา โดยสุดสาคร ได้ออกมาตอบโต้กรณีที่มีข่าวว่าตนเองได้ให้สัมภาษณ์ว่าอยากให้สนับสนุนกุนขแมร์และมวยไทยให้ทั่วโลกได้รู้จักท่ามกลางกระแสข่าวความขัดแย้งระหว่างไทย-กัมพูชาจนทัวร์ลงยอดมวยอย่างสุดสาครอย่างหนัก

สุดสาคร แจง เพจเขมร ตัดต่อบทสัมภาษณ์พูดหนุน กุน ขแมร์

น้ำตาคลอ สุดสาคร ได้ออกมาชี้แจงว่า เพจกัมพูชา ตัดต่อคลิปตนสนับสนุน กุน แขมร์

ผลการแข่งขันปรากฎว่า นักชกชาวไทยวัย 36 ปี เป็นฝ่ายแพ้คะแนนนักชกเจ้าถิ่น แถมหลังการชกยังมีคลิปของสุดสาคร ออกมาพูดแนวให้การสนับสนุน กุน แขมร์ ศิลปะการต่อสู้ของกัมพูชา งานนี้สร้างความไม่พอใจให้กับแฟนมวยชาวไทยอย่างมาก

อย่างไรก็ตามล่าสุดสุดสาคร ส.กลิ่นมี ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องทั้งหมดแบบนี้ “ผมให้สัมภาษณ์ไปมันยาวมากประมาณ 3-4 นาที แต่คลิปดังกล่าวถูกตัดเหลือเพียงแค่ 20-30 วินาที และเอามาเป็นประเด็น” “ในการให้สัมภาษณ์เขาถามเกี่ยวกับเรื่องกระแสของ กุน แขมร์ กับ มวยไทย ที่เมืองไทยเป็นอย่างไร ผมก็บอกไปว่าแต่ก่อนเหมือนพี่น้องกัน แต่พอเวลาผ่านไปเราก็ต่างมีศิลปะการต่อสู้ของตัวเอง เราเป็นประเทศไทย กับประเทศกัมพูชา”

“ตลอดชีวิตผมรู้จักแต่ มวยไทย ตอนนี้มีเรื่องของ กุน แขมร์ ที่ออกมาบอกว่าเป็นต้นกำเนิดทั้งหมด ผมก็เลยบอกว่าถ้าคิดว่ามันเป็นศิลปะของคุณก็สนับสนันกันต่อไป ส่วน มวยไทย ก็เป็นของประเทศไทย คนทั่วโลกรู้จักอยู่แล้ว เราคนไทยก็จะช่วยให้ทั่วโลกรู้จักมวยไทย ผมตอบไปแบบนั้น”

“แต่กลายเป็นว่าเขาเอาไปตัดต่อกลายเป็นเหลือแค่ผมพูดว่าเราต้องไปจับมือกับ กัมพูชา เพื่อร่วมผลักดัน กุน แขมร์ กับ มวยไทย ให้ทุกคนได้รู้จัก ซึ่งแน่นอนความหมายมันคนละเรื่องกันเลย จนทำให้มีแฟนมวยชาวไทยมารุมด่าผม”

นอกจากนี้ สุดสาครยังได้ชี้แจงถึงเรื่องที่ตนตัดสินใจเดินทางไปชกที่ประเทศกัมพูชาว่า “ฝ่ายจัดเขาติดต่อผมมาตั้งแต่ปลายปีก่อน ก่อนที่จะมีประเด็นดราม่ากุน แขมร์ เสียอีก มันไม่ใช่เพิ่งติดต่อมาแค่ 1-2 สัปดาห์ และผมก็ได้สอบถามกติกาไปแล้วเขาบอกชกมวยไทย ถ้าถามว่าผมบอกปัดไม่ไปชกได้มั้ย มันทำได้แค่ต้องมีเหตุผลจริงๆ ถ้าอยู่ๆ เราไปยกเลิกก็ต้องเสียค่าปรับหลายเท่า”

“สุดท้ายผมกราบขอโทษจากหัวใจของนักมวยธรรมดา ไม่ได้มีเจตนาทำร้ายมวยไทย ขอให้เข้าใจผมด้วย ขอโทษที่ทำให้คำพูดบางคำสัมภาษณ์ไปเข้าใจผมผิด ผมขอโทษจริงๆ ไม่ได้มีเจตนาทำร้ายมวยไทยเลย ๆ ผมไม่มีเจตนาสนับสนุน กุน แขมร์ ผมเกิดจากมวยไทย ชีวิตผมคือมวยไทย” นักชกดีกรีแชมป์ไทยไฟต์ กล่าวทิ้งท้าย

สุดสาคร แจง เพจเขมร ตัดต่อบทสัมภาษณ์พูดหนุน กุน ขแมร์

 

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888