เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

ซุปเปอร์เล็ก สู่ศึกรีแมตช์ชิงบัลลังก์คิกบ็อกซิ่ง

หนทางแห่งความพยายามของ ยอดมวยจอมเตะ ซุปเปอร์เล็กสู่ศึกรีแมตช์ชิงบัลลังก์คิกบ็อกซิ่ง เอ็นนาฮาชิ

ย้อนรอยเส้นทางสู่การชิงบัลลังก์คิกบ็อกซิ่งของยอดมวยจอมเตะ “ซุปเปอร์เล็ก” จากช่วงเวลาที่ยากลำบาก ก่อนมาถึงศึกรีแมตช์ชิงบัลลังก์ “อิเลียส เอ็นนาฮาชิ” ซึ่งต้องอาศัยความพยายามอย่างหนักหน่วงที่หลายคนอาจไม่เคยรู้

ซุปเปอร์เล็ก

ยอดมวยจอมเตะจากเมืองบุรีรัมย์ ซุปเปอร์เล็ก เกียรติหมู่ 9” ถือเป็นหนึ่งในนักมวยไทยหัวกะทิของรุ่นฟลายเวต

ที่มีโอกาสได้ลองข้ามสายสู่เส้นทาง คิกบ็อกซิ่งใน ONE ซึ่งเปิดโอกาสให้นักกีฬาสามารถข้ามสายกีฬาเพื่อพิสูจน์ความสามารถในศิลปะการต่อสู้แขนงอื่นได้ แน่นอนว่าการลงสนามคิกบ็อกซิ่งที่ไม่คุ้นเคยในเวทียิ่งใหญ่ระดับโลกเป็นงานท้าทายสำหรับ “ซุปเปอร์เล็กอยู่ไม่น้อย แต่แม้จะยากเย็นหรือต้องล้มกี่ครั้ง “ซุปเปอร์เล็กก็ยังยืนหยัดกลับมา เพราะมีเข็มขัดแชมป์โลก ONE คิกบ็อกซิ่ง รุ่นฟลายเวต คือเป้าหมายที่ต้องไปให้ถึง ก่อนที่ “ซุปเปอร์เล็กจะได้รีแมตช์นัดล้างตากับเจ้าของเข็มขัดแชมป์โลก ONE คนปัจจุบัน “อิเลียส เอ็นนาฮาชิ” ในศึก ONE FIGHT NIGHT 6: ซุปเปอร์บอน vs ชิงกิซ ที่จะจัดขึ้น ที่อิมแพ็ค อารีนา เมืองทองธานี ที่จะถ่ายทอดสดในช่วงไพรม์ไทม์อเมริกาซึ่งตรงกับช่วงเช้า 08.00 น. ของวันเสาร์ที่ 14 ม.ค.66 เราจะพาย้อนความทรงจำเส้นทางสายคิกบ็อกซิ่งของ “ซุปเปอร์เล็กว่ามีที่มาที่ไปอย่างไร เจ้าของฉายา “The Kicking Machine (เครื่องจักรนักเตะ)” สั่งสมประสบการณ์บนผืนผ้าใบมามากกว่า 100 ไฟต์ ในสายมวยไทย แน่นอนว่า “ซุปเปอร์เล็กได้รับการยอมรับว่า เป็นนักมวยไทยแถวหน้า ของวงการ การันตีได้จากดีกรี “ยอดมวย” ถ้วยพระราชทาน แต่หากเป็นกติกาคิกบ็อกซิ่งแล้ว เขาคือ หน้าใหม่ไร้ประสบการณ์ในเส้นทางนี้ หลังจากเปิดตัวกับ ONE และทำผลงานชนะ 3 ไฟต์รวดในกติกามวยไทย “ซุปเปอร์เล็กได้โอกาสให้ลองชิมลางกติกาคิกบ็อกซิ่ง โดยประเดิมไฟต์แรกด้วยการเผชิญหน้ากับคู่ชกมากประสบการณ์อย่าง “ฟาห์ดี คาเล็ด” เมื่อเดือน ก.ย.63 สำหรับไฟต์แรกในกติกาคิกบ็อกซิ่ง “ซุปเปอร์เล็กยอมรับว่า เต็มไปด้วยความกังวล เนื่องจากยังไม่คุ้นเคยในกติกาประเภทนี้ที่มีข้อห้ามในเรื่องการใช้ศอกและในการปล้ำตีเข่า และ กลัวจะทำผิดกติกา แต่ถึงอย่างนั้น “ซุปเปอร์เล็กก็ทำผลงานได้ดีโดยสามารถชนะคะแนนคู่แข่งอย่างเป็นเอกฉันท์

ซุปเปอร์เล็ก

MUAYTAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ มวยไทย 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@muaythai888
LINE : @muaythai888