เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

ซุปเปอร์บอล เฮแต้มเอกฉันท์

ซุปเปอร์บอล เฮแต้มเอกฉันท์ ก้องไกล คู่เอกศึก ONE ลุมพินี 5

ซุปเปอร์บอล ทีเด็ด99 อาศัยชั้นเชิงที่เหนือกว่าเอาชนะคะแนนเป็นเอกฉันท์เหนือ ก้องไกล เอ็นนี่มวยไทย แบบสุดเดือดตลอด 3 ยก ในการชกมวยไทย พิกัดแคตช์เวต 138 ปอนด์ ศึก ONE ลุมพินี 5 กลับมาสร้างความเร้าใจให้แฟนกีฬามวยอีกครั้ง เมื่อวันศุกร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ณ สนามมวยเวทีลุมพินี (รามอินทรา)

ซุปเปอร์บอล

คู่เอกประจำสัปดาห์นี้เป็นการชกมวยไทย พิกัดแคตช์เวต 138 ปอนด์ ระหว่าง ก้องไกล เอ็นนี่มวยไทย นักมวยจอมบู๊ที่ฟอร์มกำลังร้อนแรง กับ ซุปเปอร์บอล ทีเด็ด99

นักมวยประสบการณ์สูงอาวุธครบเครื่อง โดยทั้งสองฝ่ายพร้อมจะพิสูจน์ฝีมือตามที่แฟนมวยเรียกร้องอยากให้เจอกันมานาน เริ่มต้นการชกทั้งคู่ออกอาวุธถนัดผลัดกันรุกผลัดรับอย่างดุเดือด แต่เข้าสู่ยกที่ 2 ซุปเปอร์บอลอาศัยจังหวะเตะก้านคอของ ก้องไกล ร่วงลงไปนับ แต่นักมวยหนุ่มจอมบู๊ยังลุกขึ้นมาสู้ต่อได้ และยิงหมัดขวาอันทรงพลังทำให้ซุปเปอร์บอล ต้านไม่อยู่ลงไปถูกนับคืน เข้าสู่ยกสุดท้าย ดีกรีความเดือดยังไม่ลดลง ถึงต่างฝ่ายจะปิดเกมไม่ได้ ทำให้ต้องตัดสินด้วยคะแนน และกลายเป็นซุปเปอร์บอล ที่เป็นฝ่ายได้รับการชูมือชนะคะแนนเอกฉันท์ โดยความเร้าใจระดับ 5 ดาวของคู่

ทำให้ บิ๊กบอส ชาตรี ประกาศมอบเงินโบนัสอัดฉีดให้ทั้งคู่คนละ 350,000 บาท คู่รองของสัปดาห์นี้เป็นการชกมวยไทย พิกัดแคตช์เวต 130 ปอนด์ ระหว่าง เด่นเกรียงไกร สิงห์มาวิน ขุนเข่าแห่งเมืองพัทลุง กับ ทรงชนะ ต.บรูซลี นักมวยดาวรุ่งจอมบู๊เป็นการประเดิมศึก ONE ลุมพินี

ทั้งคู่ขนอาวุธหมดตำรามาแลกกันแบบไม่หยุดพักหายใจ แต่จังหวะออกอาวุธของ เด่นเกรียงไกร เข้าเป้ามากกว่า ทรงชนะ ที่พยายามจะเดินลุยเข้าแลก ทำให้ถูกดักต่อยจนเสียอาการหลายครั้ง ครบ 3 ยก เด่นเกรียงไกร เป็นฝ่ายชนะคะแนนไม่เอกฉันท์ ในขณะที่การชกมวยไทย พิกัดแคตช์เวต (154 ป.) เฟอร์กัน คาราบัก นักมวยจอมอันตรายชาวตุรกี เปิดฉากแลกอาวุธอย่างดุเดือดกับรีโว่ส.สมหมาย

ก่อนจะสบโอกาสใช้ลูกเตะขวาอัด เข้าเต็มข้อพับของนักมวยชาวไทยจนทรุดลงคาเวที ทำให้กรรมการโบกมือยุติการชกให้ เฟอร์กัน เป็นฝ่ายชนะทีเคโอ นาทีที่ 0:37 ของยกที่ 3 พร้อมรับโบนัสอัดฉีด 350,000 บาท อีกหนึ่งคู่เดือดประจำสัปดาห์นี้เป็นการชกมวยไทย พิกัดแคตช์เวต (112 ป.) ขุนศึก ส.เดชะพันธ์ ประเดิมสังเวียน ONE ลุมพินี ด้วยฟอร์มดุดันและออกอาวุธเต็มอัตรา ก่อนจะประเคนหมัดชุดเข้าเล่นงาน ยอดบัวงาม ลัคกี้บันเทิง จนหมดสภาพร่วงลงไปนอนให้กรรมการนับ 10 ในช่วงต้นยกสอง และทำให้ ขุนศึก เป็นนักมวยอีกคนที่ได้รับโบนัสเป็นเงินรางวัล จำนวน 350,000 บาท

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@muaythai888
LINE : @muaythai888