เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

ซุปเปอร์บอน เตรียมเปิดค่ายมวยของตัวเอง

ซุปเปอร์บอน เตรียมเปิดค่ายมวยของตัวเองปั้นทายาทมวยไทย-คิกบ็อกซิ่ง

ซุปเปอร์บอน สิงห์มาวิน อดีตราชันคิกบ็อกซิ่ง รุ่นเฟเธอร์เวต (145-155 ป.) มีแผนเปิดค่ายมวยของตัวเอง เพื่อเป้าหมายในการปั้นทายาทมวยรุ่นต่อไป ทั้งในกติกามวยไทยและคิกบ็อกซิ่ง สานต่อความตั้งใจของคุณพ่อ นักชกจากพัทลุงวัย 32 ปี ออกมาเปิดเผยว่าเขาเตรียมเปิดให้บริการค่ายมวยของตนเอง อย่างเป็นทางการในวันที่ 1 มิ.ย. 66 โดยมีชื่อค่ายว่า “Superbon Training Camp” เพื่อเป็นสถานที่ถ่ายทอดวิชาความรู้เกี่ยวกับศาสตร์มวยไทยที่เจ้าตัวสั่งสมมาตั้งแต่เด็ก

ซุปเปอร์บอน เตรียมเปิดค่ายมวยของตัวเอง

ซุปเปอร์บอน มีแผนเปิดค่ายมวยของตัวเอง เพื่อสืบทอดมรดกของครอบครัว สานต่อความตั้งใจของคุณพ่อ

ซุปเปอร์บอนเติบโตมากับค่ายมวยของคุณพ่อที่ชื่อว่า “ลูกเจ้าแม่สายวารี” ในบ้านเกิด จ.พัทลุง ที่เป็นจุดเริ่มต้นในการหล่อหลอมให้เขาเติบโตมาเป็นนักสู้ที่โด่งดังอย่างในทุกวันนี้ และเป็นแรงบันดาลใจสำคัญที่ทำให้เขาอยากจะเปิดค่ายมวยของตัวเอง และนำเด็ก ๆ จากค่ายของคุณพ่อมาฝึกซ้อมเพื่อพัฒนาฝีมือด้วย

องค์ความรู้ด้านการต่อสู้ต่าง ๆ ที่ซุปเปอร์บอน ได้สั่งสมตลอดเส้นทางอาชีพถูกนำมาใส่ไว้ในค่ายนี้อย่างครบถ้วน ประกอบกับการศึกษาดูงานจากหลาย ๆ ค่าย ทั้งใน และนอกประเทศ เจ้าตัวจึงการันตีได้ว่าค่ายนี้จะสมบูรณ์แบบสำหรับการถ่ายทอดวิชาให้กับผู้คนที่สนใจมวยไทย-คิกบ็อกซิ่ง จากทั่วทุกมุมโลก

“ผมมีแผนที่จะเปิดยิมมาหลายปีแล้วครับ และก็ได้เตรียมตัวมามากพอสมควร ผมไปดูหลาย ๆ ยิม ไปสัมมนาต่างประเทศบ่อย ๆ เพื่อผมจะได้มีข้อมูลมากพอในการมาทำตรงนี้ และได้ไปเห็นว่ามีผู้คนมากมายจากทั่วทุกมุมโลก เขาอยากมาเรียนมวยไทยที่ประเทศไทย ผมคิดว่าจะเปิดบริการได้เต็มรูปแบบ วันที่ 1 มิถุนายนนี้ครับ แต่ตอนนี้ก็มีลูกค้าจากอิตาลีมาซ้อมด้วยแล้วสองคน”

นอกจากการถ่ายทอดและเผยแพร่ศาสตร์การต่อสู้แล้ว ซุปเปอร์บอนยังต้องการให้ค่ายนี้เป็นแหล่งเรียนรู้และฝึกซ้อมแบบครบวงจรสำหรับนักกีฬาทั้งในระดับสมัครเล่นและอาชีพ ตลอดจนบุคคลทั่วไปที่สนใจฝึกมวยไทยอย่างจริงจัง โดยจะมีการฝึกสอนตั้งแต่เวทเทรนนิง การดูแลเกี่ยวกับอาหารการกินที่เหมาะสม รวมไปถึงที่พักสำหรับการเก็บตัว เรียกได้ว่าครบจบในค่ายเดียว

“ลักษณะยิมจะเป็นสถานที่สอนมวยไทยและคิกบ็อกซิ่งที่จะเปิดสอนให้ทั้งนักมวยอาชีพ เพื่อไปแข่งขัน และคนที่ไม่เคยเรียนมวยมาก่อน แต่อยากเรียนเพื่อออกกำลังกายและป้องกันตัวหรือเล่นกีฬาครับ เรามีทั้งสอนมวย เวทเทรนนิง โปรแกรมสำหรับซ้อมนักมวยอาชีพ และที่พักสำหรับคนที่อยากมาเก็บตัวกับเรา เราจะดูแลเรื่องอาหารการกินให้ด้วยครับ”

อีกหนึ่งเป้าหมายที่ซุปเปอร์บอน ตั้งใจเอาไว้ นั่นก็คือการดึงเด็กจากค่ายของพ่อที่พัทลุง ขึ้นมาซ้อมที่กรุงเทพฯ ด้วย เพื่อปั้นให้เป็นนักมวยดีมีฝีมือและสนับสนุนให้ได้โอกาสต่อยอดไปชกในเวทีใหญ่ระดับโลกอย่าง ONE ลุมพินี และ ONE รายการหลัก ซึ่งปัจจุบันซุปเปอร์บอนเองก็รับบทบาทเป็นป๋าดันช่วยสนับสนุนเด็กในค่ายให้ขึ้นชกเวที ONE ลุมพินีอยู่ด้วย โดยถือเป็นความตั้งใจของเขาที่จะสร้างยอดฝีมือรุ่นใหม่ไว้ประดับวงการมวยไทยต่อไป

“ผมมีเด็ก ๆ อีกหลายคนที่พ่อผมดูแลอยู่ และผมก็ต้องดูแลต่อในอนาคต ผมก็จะพามาซ้อมที่นี่ครับ และจะผลักดันให้ได้ไปชกในรายการ ONE ซึ่งตอนนี้ก็มีอยู่หนึ่งคนก็คือ พันฤทธิ์ ที่ได้ชกในรายการ ONE ลุมพินี ส่วนนี้ก็ต้องขอบคุณ พี่ชาตรี และทีมงาน ONE ทุกคน ที่ช่วยเข้ามายกระดับและช่วยเหลือนักมวยไทยให้มีโอกาสไปเป็นนักกีฬาระดับโลกได้จริง ๆ เป็นความฝันที่จับต้องได้สำหรับเด็กที่บ้านผมอย่างแท้จริงครับ”

ซุปเปอร์บอน เตรียมเปิดค่ายมวยของตัวเอง

 

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ มวยสด 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@muaythai888
LINE : @muaythai888