เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

ซุปเปอร์บอน ชื่นชม แสตมป์ แฟร์เท็กซ์

ซุปเปอร์บอน ยก แสตมป์ แฟร์เท็กซ์ คือนักสู้หญิงที่เก่งที่สุดของมวยไทย-MMA

ราชันคิกบ็อกซิ่ง รุ่นเฟเธอร์เวต ซุปเปอร์บอน สิงห์มาวิน ออกปากชมน้องสาวร่วมอาชีพ แสตมป์ แฟร์เท็กซ์ ยกให้เป็นนักสู้หญิงเก่งกาจที่สุดของไทยนาทีนี้ ไม่ว่าจะเป็นกติกามวยไทยหรือการต่อสู้แบบผสมผสาน (MMA)

ซุปเปอร์บอน

ซุปเปอร์บอนแชมป์โลก ONE คิกบ็อกซิ่ง เอ่ยปากยอมรับ แสตมป์ แฟร์เท็กซ์ น้องสาวร่วมอาชีพว่าคือนักสู้หญิงชาวไทยที่ฝีมือไปไกลถึงระดับโลก

ซุปเปอร์บอนและ “แสตมป์” ทั้งสองคนรู้จักมักคุ้นกันดีในฐานะเพื่อนร่วมอาชีพ และหลายครั้งที่ราชันคิกบ็อกซิ่ง มีโอกาสได้ไปเยี่ยมเยือนค่ายแฟร์เท็กซ์ ซึ่งไม่ใช่เรื่องแปลกที่ “ซุปเปอร์บอนจะได้เห็น และ รู้ฤทธิ์เดชของนักสู้รุ่นน้องในทุกศาสตร์การต่อสู้ นอกจากนั้นซุปเปอร์บอนได้เห็นพัฒนาการของ “แสตมป์” ตั้งแต่เข้ามาโชว์ผลงานใน ONE จนกระทั่งสร้างประวัติศาสตร์เป็นแชมป์โลกสองประเภทกีฬา เรื่อยจนมาถึงครั้งที่ “แสตมป์” กรุยทางสาย MMA และสามารถคว้าแชมป์เวิลด์ กรังด์ปรีซ์ รุ่นอะตอมเวตหญิง (115 ป.) สำเร็จเมื่อปีที่ผ่านมา โดยเจ้าตัวถึงกับออกปากว่าหากมองจากบรรดานักกีฬาการต่อสู้หญิงชาวไทย “แสตมป์” คือตัวท็อปสุดในขณะนี้จากการเป็นนักมวยหญิงที่มีความรู้ด้าน MMA เป็นศูนย์ แต่ “แสตมป์ ” ก็พยายามฝึกปรือฝีมือขึ้นมา โดยหลังจากผ่านไป 3 ปี เธอก็สามารถอัปเลเวลทักษะบราซิลเลียนยิวยิตสู (BJJ) จากสายน้ำเงินเลื่อนขั้นเป็นสายสีม่วงได้สำเร็จ ซึ่งเป็นขั้นที่สามจากห้าขั้นของ BJJ (ขาว, น้ำเงิน, ม่วง, น้ำตาล, ดำ) โดยจะมอบให้กับนักกีฬาอาชีพที่สามารถเรียนรู้เทคนิคการต่อสู้ขั้นสูงทั้งเกมรุกและรับ และมีเทคนิคการต่อสู้ภาคพื้นที่ละเอียดและซับซ้อนยิ่งขึ้น แม้ขณะนี้ “แสตมป์” กำลังเดินหน้าเต็มกำลังไปที่บัลลังก์ MMA รุ่นอะตอมเวต แต่เธอก็ยังไม่ลืมแผนการที่จะมาทวงคืนเข็มขัดมวยไทยและคิกบ็อกซิ่งที่เคยครอง ซึ่งซุปเปอร์บอน” ก็ได้รับรู้ถึงความตั้งใจของ “แสตมป์” ในเรื่องนี้เช่นกันโดยมีความเห็นในประเด็นนี้ว่า อย่างไรก็ตาม “แสตมป์” กำลังจะได้อีกหนึ่งโอกาสสำคัญ ในการโชว์ทักษะทั้งมวยไทย และ MMA ในศึกลูกผสมหญิงครั้งแรกในประวัติศาสตร์ ONE กับคู่แข่งสายแข็งจากแดนน้ำหอม “อนิสสา เม็กเซน” ในกติกาพิเศษ มวยไทย X MMA

ซุปเปอร์บอน

MUAYTAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ มวยไทย 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@muaythai888
LINE : @muaythai888