เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

ซุปเปอร์เกิร์ล พร้อมดวลคริสตินา ในศึก ONE Fight Night 13

สาวน้อยมวยไทยวัย 19 ปี แอนนา ซุปเปอร์เกิร์ล เจ้าของลีลาตัวแม่เข่ายัดไส้ ดีกรีแชมป์มวยหญิงระดับประเทศ

ด้วยความสามารถ ของสองศรีพี่น้อง ส่งให้ทั้งคู่ได้เซ็นสัญญาเข้าสังกัด ONE โดยทางด้าน แอนนา ซุปเปอร์เกิร์ล ปรากฏตัวครั้งแรกใน ONE เมื่อครั้งเธออายุ 16 ปี ที่ผ่านมาเธอเก็บเต็ม ชัยชนะเหนือคู่แข่งสองรายได้แก่ มิลากรอส โลเปซ และ เอคาเทรินา วานดารีวา

ซุปเปอร์เกิร์ล พร้อมดวลคริสตินา ในศึก ONE Fight Night 13

ไฟต์ล่าสุด แอนนา ซุปเปอร์เกิร์ล ถูกสลับขั้วมาเจอรุ่นพี่สุดแกร่ง แสตมป์ แฟร์เท็กซ์

ในกติกาคิกบ็อกซิ่ง ก่อนที่แสตมป์ จะเฉือนชนะไม่เอกฉันท์ ท่ามกลางเสียงเฮสุดมันจากแฟน ๆ คับคั่งสนามอิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา ส่งให้ทั้งสองสาวคว้าโบนัสจากบิ๊กบอส ชาตรี ศิษย์ยอดธง ไปคนละ 50,000 ดอลลาร์ หรือราว 1.7 ล้านบาท

จากวันนั้นถึงวันนี้ได้เวลาที่ แอนนาจะหวนคืนสังเวียนอีกครั้ง โดยในศึก ONE Fight Night 13 เสาร์ที่ 5 ส.ค.นี้ ที่ขึ้นป้ายคู่เอกชิงกิซ อัลลาซอฟ ป้องกันตำแหน่งแชมป์โลก ONE คิกบ็อกซิ่ง รุ่นเฟเธอร์เวต กับมารัต กริกอเรียน พร้อมด้วยตะวันฉาย พีเค.แสนชัยมวยไทยยิม ผันมาชกคิกบ็อกซิ่งไฟต์แรกใน ONE กับดาวิต คิเรีย ได้ปรากฏชื่อของแอนนา เจอกับสาวสเปน คริสตินา โมราเลส ในกติกาคิกบ็อกซิ่ง รุ่นอะตอมเวตด้วย

สำหรับคริสตินา โมราเลส คุณแม่ลูกสองจากสเปน วัย 29 ปี ดีกรีแชมป์โลก ISKA และนักจิตวิทยาการกีฬา เปิดตัวใน ONE ไฟต์แรกก็เจอบททดสอบสุดแกร่ง จากนักมวยแกร่งเยี่ยงชายแต่กายเป็นหญิงอย่าง อนิสสา เม็กเซน ในกติกาคิกบ็อกซิ่ง

ความพ่ายแพ้ในไฟต์นั้นไม่ได้ปิดโอกาสให้ คริสตินา ได้แสดงฝีมืออีกครั้งในการเผชิญหน้ากับ แอนนาโดยทั้งคู่ซึ่งต่างพ่ายแพ้มาในไฟต์ล่าสุด พยายามจะเรียกคืนความมั่นใจ และความเชื่อมั่นจากแฟน ๆ คืนมาในการพบกันไฟต์หน้าภายใต้กติกาคิกบ็อกซิ่ง รุ่นอะตอมเวต (105-115 ปอนด์)

ซุปเปอร์เกิร์ล พร้อมดวลคริสตินา ในศึก ONE Fight Night 13

ติดตามข่าวสารได้ที่: MUAYTHAI888 หรือแอดไลน์มาที่: @muaythai888

@780BMLPV
LINE : @780BMLPV