เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

ศุภชัยหมื่นสังข์

ศุภชัยหมื่นสังข์ รู้สึกยินดีกับวงการมวยไทยที่ได้ วัน แชมเปียนชิพ เข้ามายกระดับการแข่งขันมวยไทยสู่เวทีโลก

ศุภชัยหมื่นสังข์ โดยเชื่อว่าองค์กรระดับโลกอย่าง ONE มีความจริงใจที่จะช่วยนักมวยไทยให้มีอนาคตสดใสอย่างแท้จริง อย่างเช่นที่เขาได้เคยประสบกับตัวเองมาแล้วเมื่อวันที่ 8 ธ.ค. ที่ผ่านมา ONE ได้ประกาศความร่วมมือกับสื่อยักษ์ใหญ่ในประเทศไทย ได้แก่ช่อง 7HD และ เทโร เอนเตอร์เทนเมนต์ ร่วมถ่ายทอดศึก ONE ลุมพินี ในช่วงเวลาไพรม์ไทม์ ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 20.30 น. ทางโทรทัศน์ช่อง 7HD โดยจะเริ่มนัดปฐมฤกษ์ วันศุกร์ที่ 20 มกราคม 2566 เป็นต้นไป

โดย ONE มีนโยบายที่จะทำให้ “มวยไทย” มีความโปร่งใส บริสุทธิ์ ยุติธรรม ในการตัดสิน และต้องการให้ภายในสนามมวยเวทีลุมพินีปลอดการพนันโดยเด็ดขาด ด้วยเล็งเห็นอนาคตของมวยไทยจะเติบโตก้าวไกล ต้องคิดใหม่ ทำใหม่ ให้สอดคล้องกับวิถีของผู้ชมรุ่นใหม่ในตลาดโลกอย่างแท้จริง
ในฐานะแชมป์โลก ONE ที่สามารถสร้างชื่อให้เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก และได้ร่วมเป็นสักขีพยานของการสร้างปรากฏการณ์ใหม่ของวงการมวยไทยครั้งนี้ “ศุภชัย หมื่นสังข์” ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความแสดงความในใจผ่านเฟซบุ๊ก Life of Superbon ว่า
“ตลอดระยะเวลา 20 กว่าปีที่ผมชกมวยมา ผมไม่เคยเห็นคนที่ทำเพื่อนักมวยจริง ๆ สักครั้ง ส่วนมากก็อ้างว่าทำเพื่อนักมวยอย่างนั้นอย่างนี้มาโดยตลอด ผลประโยชน์จริง ๆ ไปตกอยู่กับโปรโมเตอร์ หัวหน้าคณะและนักพนัน

ศุภชัยหมื่นสังข์

แต่สิ่งนี้ที่ ศุภชัยหมื่นสังข์ ONE Championship และคุณชาตรีทำนี้  อนาคตของ มวยไทย และนักมวยไทยอย่างแท้จริง

ไม่ใช่แค่ผลประโยชน์ที่จะตกถึงมือนักมวยโดยตรง แต่ร่วมถึงการทำให้มวยไทยเป็นกีฬาระดับโลกอย่างแท้จริง และผลประโยชน์ก็จะตกอยู่กับคนไทย และสามารถสร้างผลประโยชน์ให้ลูกหลานของคนไทยไปได้อีกนาน ไม่ใช่ มีไว้เพื่อการพนัน แบบแต่ก่อนใครจะอยู่กับระบบเก่า ๆ ก็อยู่ไป แต่ผมและทีมงานของผมจะร่วมเดินทางไปสู่อนาคตกับ ONE Championship Thailand อย่างแน่นอน”โดย กำลังเตรียมตัวลงศึกป้องกันตำแหน่งกับ “ชิงกิซ อัลลาซอฟ” ผู้ท้าชิงดีกรีแชมป์ ONE คิกบ็อกซิ่ง เวิลด์ กรังด์ปรีซ์ รุ่นเฟเธอร์เวต ในศึก ONE Fight Night 6 ที่ทาง “วัน แชมเปียนชิพ” องค์กรการต่อสู้ระดับโลก เฉลิมฉลองการกลับมาจัดในประเทศไทยแบบเปิดให้ผู้ชมเข้าถึงติดขอบสังเวียนครั้งแรกในรอบ 3 ปี ที่อิมแพ็ค อารีนา เมืองทองธานี ถ่ายทอดสดช่วงไพรม์ไทม์อเมริกา ซึ่งตรงกับช่วงเข้า 08.00 น. ของวันเสาร์ที่ 14 ม.ค.66

MUAYTAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ มวยไทย 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@muaythai888
LINE : @muaythai888