เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

แสงอาทิตย์ หัวสระยิมส์ โดยเตะน็อกแพ้ในศึกมวยไทยพลังใหม่

โดยเตะน็อกแพ้ในศึกมวยไทยพลังใหม่  แสงอาทิตย์ หัวสระยิมส์   ที่เวทีมวยราชดำเนิน เมื่อวันพุธที่ 15 พฤศจิกายน 2566 คู่เอกแสงอาทิตย์ พบกับจรวด พิกัด 139 ปอนด์

เรียกว่าโดนจัดหนัก แสงอาทิตย์ หัวสระยิมส์  โดยเตะน็อกแพ้ในศึกมวยไทยพลังใหม่คิดบัญชีแค้นกับ จรวดศึก แปดริ้ว โดยเกมนี้ช่วงแรกยังเน้นชิงจังหวะแต่ปะทะไปแล้วในยก 2 จรวดศึกเน้นออกแข้งซ้ายตามด้วยหมัดเล่นงานแสงอาทิตย์ร่วงฟังกรรมการนับ 8 พอขึ้นมา จรวดศึก ไม่รอช้ายังเน้นแข้งซ้ายเตะเข้าที่แขนขวาของแสงอาทิตย์ถึงกับแขนห้อยแพ้น็อกไปในยกนี้

แสงอาทิตย์ หัวสระยิมส์

มวยฝีมือ แสงอาทิตย์ หัวสระยิมส์  โดยเตะน็อกแพ้ในศึกมวยไทยพลังใหม่จรวดศึก ซ้ายหนักหวดแสงอาทิตย์แขนห้อยกรรมการต้องยุติการชก

โดยยกแรก คู่นี้จรวดศึก เคยชนะน็อกยก 3 มาก่อน แสงอาทิตย์ ขยับเข้าหา จรวดศึกมีหมัดสวน เกมยังไม่รีบ แสงอาทิตย์ มีหมัดตอบโต้ มีแข้งตาม จรวดศึก สาดแข้งแลก ด้วย หมดยก จรวดศึกต่อ 3-1ยกสอง แสงอาทิตย์ยังเดินเข้าหา กับในแทงเข่า จรวดศึก ชกในเกมตั้ง รับมีหมัดจิ้มตาม ด้วยแข้งซ้าย แสงอาทิตย์ หวดด้วยขวาเต็ม ๆ จรวดศึกฟัดในทันทียังตีไม่ได้ แสงอาทิตย์ มาพลาดโดน แข้งซ้าย ของจรวดศึก เข้าเต็มหลังตามด้วยหมัดร่วงลงไปกองนับ 8

พยายามลุกขึ้นแสงอาทิตย์ขึ้นมาเกาะในประคองตัว มีแข้งซ้ายโต้ จรวดศึกไม่รอช้าเตะซ้ายเข้า ที่บริเวณแขนขวาของแสงอาทิตย์ ถึงกับมี อาการเจ็บปวด ต้องถอย หลังพิงเชือก กรรมการดูอาการ แล้วยุติ การชกชูมือให้จรวดศึก ชนะน็อก ไปในยก 2 ย้ำแค้น ไปได้อย่างสวยงาม

ส่วนผลคู่อื่นๆมีดังนี้ เพชรคีรี ป่องเซเว่นฟาร์ม แพ้น็อก ฤทธิไกรภพ ด๊อกเตอร์แก้วนนทบุรี ยก 4  นรินทร์เดช หมูปิ้งอร่อยจุงเบย แพ้น้ำเงิน เพชรตาเสือ ส.วังเสือเพชรสุวรรณ บูมเด็กเซียน แพ้น้ำเงิน ศิลาเงิน ลานนาโฮมสเตย์@เรสเตอร์รองเกียรติศักดิ์ พยัคฆ์กันธร ชนะคะแนน ยอดกิตติ เฟียสปทุมธานีด้านผลปรากฏว่า ไม่ครบยก เป็นทางด้าน ‘จรวดศึก ’ ชนะน็อกแสงอาทิตย์ หัวสระยิมส์’ ไปในยกที่ 2 น้ำแค้นไปอีกหน

ส่วนสรุปผลการแข่งขัน ศึกมวยไทยพลังใหม่ วันพุธที่ 15 พฤศจิกายน 2566 เวทีมวยราชดำเนินคู่ที่1 เพชรคีรี พักยก77 แพ้น็อกยก 4 ฤทธิ์ไกรรพ ด็อกเตอร์แก้วนนทบุรีคู่ที่2 นรินทร์เดช หมูปิ้งอร่อย แพ้คะแนน เพชรตาเสือ ส.วังเสือคู่ที่3 เพชรสุวรรณ บูมเด็กเซียน แพ้คะแนน ศิลาเงิน ลานนาโฮมสเตย์ฯ

แสงอาทิตย์ หัวสระยิมส์

ช่องทางติดตาม

เว็บไซต์ : muaythai888.info

Line Official : @MUAYTHAI888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888