เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

สุไลมาน คัมแบ็กเวอร์ชันใหม่

สุไลมาน ยืนยันได้รับบทเรียนมาแล้วจากความพ่ายแพ้ไฟต์ล่าสุด ขอกลับมาคว้าชัยให้ได้อีกครั้งเพื่อพิสูจน์ตัวเองอีกครั้ง

สุไลมาน ลูกสวน อดีตพ่อค้าโรตียอดกตัญญูวัย 20 ปีจากเมียนมา ขอกลับมาพิสูจน์ตัวเองอีกครั้ง หลังสะดุดพ่ายในไฟต์ล่าสุด โดยจะพบกับ “คิจานี แจ็กควอรี กวามี อิตช์” นักชกชาวอเมริกัน วัย 29 ปี ที่หวังมาเปิดตัวให้โลกจำในกติกามวยไทย รุ่นฟลายเวต (125-135 ป.) ในศึก ONE ลุมพินี 41 ที่จะถ่ายทอดสดจากสนามมวยเวทีลุมพินี (รามอินทรา) ในวันศุกร์ที่ 17 พ.ย.นี้

สุไลมาน คัมแบ็กเวอร์ชันใหม่

สุไลมาน ลูกสวน ประเดิมศึก ONE ลุมพินี อย่างร้อนแรง ด้วยการกดหมัดอัดน็อกนักชกไร้พ่าย “จ้าวเงาะ จิตรเมืองนนท์” ตั้งแต่ยกแรก ในศึก ONE ลุมพินี 9 เมื่อเดือน มี.ค.66

ตามด้วยเอาชนะทีเคโอ “เพชรเอก ส.เทพรัตน์” ในยกสอง ศึก ONE ลุมพินี 16 เมื่อเดือน พ.ค.66โดยกวาดโบนัสเข้ากระเป๋าสองไฟต์ติดเป็นเงิน 7 แสนบาท ก่อนจะนำไปมอบให้กับครอบครัวที่เมียนมา และด้วยความกตัญญูต่อบุพการีที่น่าชื่นชม ทำให้เขาขึ้นแท่นกลายเป็นนักชกขวัญใจแฟนมวยชาวไทยอีกคนหนึ่ง

แต่ไฟต์ที่ 3 ของ เขา ในศึก ONE ลุมพินี 25 เมื่อเดือน ก.ค.ที่ผ่านมา เจ้าตัวพุ่งชนความผิดหวังอย่างจัง หลังถูก “คาบิลัน เจเลวาน” นักชกจากมาเลเซีย ไล่ถลุงเอาชนะทีเคโอ ตั้งแต่ยกแรกแบบสุดช็อก จนสร้างความเสียใจให้กับเจ้าตัวอย่างมหาศาล

ในช่วงเวลาที่ เขา กำลังตกอยู่ในสภาวะเศร้าโศก นักชกยอดกตัญญูรายนี้ ไม่ถูกปล่อยให้อยู่อย่างโดดเดี่ยว โดยเจ้าตัวได้รับกำลังใจอย่างล้นหลามทั้งจากคุณพ่อ คุณแม่ แฟนคลับชาวไทย และพี่น้องในค่ายลูกสวน ที่อยู่เคียงข้างกันมาเสมอ จนสามารถฉุดให้เขาพร้อมที่จะลุกกลับขึ้นมาสู้ต่อได้อีกครั้ง

ตลอดช่วงเวลา 4 เดือนที่ผ่านมา เขา ตั้งใจฟิตซ้อมและได้ออกไปชกเรียกฟอร์มจากเวทีในประเทศ โดยตั้งความหวังว่าตนเองจะได้รับโอกาสให้กลับมาพิสูจน์ตัวเองในศึก ONE ลุมพินี อีก กระทั่งได้รับการติดต่อให้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขันศึก ONE ลุมพินี 41 ในครั้งนี้ เจ้าตัวขอการันตีว่าทุกคนจะได้เห็นตนเองในรูปแบบใหม่ที่ใจเย็นลงกว่าเดิม หลังได้รับบทเรียนมาแล้วจากความใจร้อนในไฟต์ล่าสุด

บททดสอบของ เขา บนเส้นทางการกลับมาพิสูจน์ตัวเองครั้งนี้ จะต้องฝ่าด่านหินอย่าง “คิจานี แจ็กควอรี กวามี อิตช์” นักชกชาวอเมริกัน ที่หวังมาเปิดตัวให้กระหึ่มโลก โดยเจ้าตัวการันตีความพร้อมเกินร้อยทั้งด้านร่างกายและจิตใจ จะขึ้นเวทีไปสู้ให้เต็มที่ ขอกลับมาคว้าชัยชนะให้ได้เพื่อทุกคนที่อยู่ข้างหลัง

สุไลมาน คัมแบ็กเวอร์ชันใหม่

ช่องทางติดตาม

เว็บไซต์ : muaythai888.info

Line Official : @MUAYTHAI888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888