เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

“ศึก UFC 290” เตรียมความเดือดในอาทิตย์นี้

สุดจะพร้อมดวล ศึก UFC 290 เตรียมความเดือดในอาทิตย์นี้ วันอาทิตย์นี้โดยคู่เอกเป็นการพบกันระหว่าง อเล็กซ์ซานเดอร์ “เดอะ เกรต”โวลคานอฟสกี้ และ ยาเอียร์ โรดริเกซ ในรุ่นเฟเธอร์เวต

อาทิตย์ที่ร้อนแรง ศึก UFC 290 เตรียมความเดือดในอาทิตย์นี้การพบกันครั้งนี้จะเป็นการป้องกันเข็มขัดแชมป์ครั้งที่5ของโวลคานอฟสกี้โดยนักสู้จากออสเตรเลียมีสถิติที่น่าสนใจทั้งการเป็นเบอร์ ของนักสู้แบบปอนด์ต่อปอนด์ และชนะน็อค12ครั้งกับทำซับมิชชั่นอีก3ครั้งด้านคู่ต่อกรอย่างยาเอียร์ โรดริเกซจากบราซิลมีดีกรีไม่ธรรมดาเริ่มจากการเป็นแชมป์ชั่วคราวของรุ่นเฟเธอร์เวต มาพร้อมสถิติชนะน็อค 6 ครั้งและทำซับมิชชั่นอีก 3 ครั้งโดยการขึ้นชก 6 ครั้งหลังสุด เขาไม่แพ้ถึง5ครั้ง

ศึก UFC 290 เตรียมความเดือดในอาทิตย์นี้

สุดเดือด ศึก UFC 290 เตรียมความเดือดในอาทิตย์นี้ การแข่งขันโวลคานอฟสกีพบ โรดริเกซ ดวลกันที่ ที-โมบาย อารีน่า ลาส เวกัส ในวันอาทิตย์ คู่เอก อเล็กซานเดอร์“เดอะ เกรต”โวลคานอฟสกี พบ ยาเอียร์ โรดริเกซ ในรุ่นเฟเธอร์เวต

โดยไฟต์นี้จะเป็นการป้องกันเข็มขัดแชมป์ครั้งที่ 5 ของ โวลคานอฟสกี นักสู้จากออสเตรเลีย ที่ชนะน็อก 12 ครั้ง ขณะที่อีกคู่ที่น่าสนใจ รุ่นฟลายเวต โดย แบรนดอน โมเรโน นักสู้จากเม็กซิโก และแชมป์ 2 สมัย ดวลกำปั้นกับอริเก่า อเล็กซานเดอร์ ปันโตยา จากบราซิลสำหรับการพบกันครั้งนี้จะเป็นการป้องกันเข็มขัดแชมป์ครั้งที่ 5 ของ โวลคานอฟสกี้ โดยนักสู้จากออสเตรเลีย มีสถิติที่น่าสนใจ ทั้งการเป็นเบอร์ 2 ของนักสู้แบบปอนด์ต่อปอนด์ และชนะน็อค 12 ครั้งย้ำกับทำซับมิชชั่นอีก 3 ครั้งด้านคู่ต่อกรอย่าง ยาเอียร์ โรดริเกซ จากบราซิลมีดีกรีไม่ธรรมดา

เริ่มจากการเป็นแชมป์ชั่วคราวของรุ่นเฟเธอร์เวต มาพร้อมสถิติชนะน็อค 6 ครั้ง และทำซับมิชชั่นอีก 3 ครั้ง โดยการขึ้นชก 6 ครั้งหลังสุด เขาไม่แพ้ถึง 5 ครั้งอีกหนึ่งแมตช์ที่น่าสนใจไม่แพ้กันอยู่ในรุ่นฟลายเวต โดย แบรนดอน โมเรโน่ นักสู้จากเม็กซิโก และแชมป์ 2 สมัย ดวลกำปั้นกับอริเก่า อเล็กซานเดอร์ ปันโตย่า จากบราซิล ซึ่งฝ่ายแรกยังไม่เคยเอาชนะฝ่ายหลังได้

รุ่นเฟเธอร์เวต: อเล็กซ์ โวลคานอฟสกี้ พบ ยาเอียร์ โรดริเกซรุ่นฟลายเวต: แบรนดอน โมเรโน่ พบ อเล็กซานเดอร์ ปันโตย่ารุ่นมิดเดิลเวต: โรเบิร์ต วิธเทคเกอร์ พบ ไดรคัส ดู เพลสซิสรุ่นมิดเดิลเวต: โบ นิคคัล พบ วาล วู้ดเบิร์ดรุ่นไลต์เวต: จาลิน เทิร์นเนอร์ พบ แดน ฮุคเกอร์คู่ก่อนรายการเวลเธอร์เวต: ร็อบบี้ ลอว์เลอร์ พบ นิโค่ ไพรซ์เวลเธอร์เวต: แจ็ค เดลล่า แม็ดดาลีน่า พบ โจไซอาห์ ฮาร์เรลล์สตรอว์เวต หญิง: ยาซมิน เฮาเรกี พบ เดนีส โกเมสไลต์ เฮฟวี่เวต: จิมมี่ ครูธ พบ อลอนโซ่ เมนิฟิลด์

ศึก UFC 290 เตรียมความเดือดในอาทิตย์นี้

ช่องทางติดตาม

เว็บไซต์ : muaythai888.info

แฟนเพจเฟสบุ๊ค : ข่าวมวยสด888

ช่อง tiktok : muay888

Twitter : มวยไทย 888

Line Official : @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888