เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

“ศึก RWS” รายการมวยที่สามารถทุบสถิติแบบถล่มทลาย

ทุบสถิติ “ศึก RWS” รายการมวยที่สามารถทุบสถิติแบบถล่มทลาย  ในการชกของโคตะ มิอุระ กับโจ๊กเกอร์ ไฟต์คลับ ยอดขายตั๋ว 3,500 คนสูงสุดเป็นอันดับหนึ่ง

มวยไทยรายการ ศึก RWS รายการมวยที่สามารถทุบสถิติแบบถล่มทลาย คุณแบงค์-เธียรชัย พิสิฐวุฒินันท์ ประธาน RWS เปิดเผยว่า ถือเป็นอีกหนึ่งปรากฏการณ์ที่ยิ่งใหญ่และน่าประทับใจของวงการมวยไทยในปีนี้ สำหรับศึก RWS: Legend of Rajadamnern เมื่อวันเสาร์ที่ 1 กรกฎาคม 2566 ที่ผ่านมา ซึ่งขนขบวนคู่มวยที่แฟนๆ ให้ความสนใจเอาไว้หลายคู่ ไม่ว่าจะเป็นไฟต์ระหว่าง โคตะ มิอุระ กับ โจ๊กเกอร์ ไฟต์คลับ ไปจนถึงสารพัดคู่มวยในทัวร์นาเมนต์รุ่น 154 ปอนด์ที่เปรียบเสมือนรุ่นพิมพ์นิยมของรายการ

"ศึก RWS" รายการมวยที่สามารถทุบสถิติแบบถล่มทลาย

ในรายการ “ศึก RWS” รายการมวยที่สามารถทุบสถิติแบบถล่มทลาย รวมทั้งยอดผู้ชมทางออนไลน์ทำสถิติสูงสุด ( เฟซบุ๊กและยูทูป ) พุ่งสุดขีดมียอดเข้าถึงกว่า 4 ล้านคน ยอดชมพร้อมกันสูงสุดเฉียด 3 แสนคน

สุดเดือดกับรายการศึก RWS LEGEND OF RAJADAMNERN : KOTA VS JOKER เมื่อวันเสาร์ที่ 1 กรกฎาคมที่ผ่านมา ซึ่งคู่พิเศษเป็นการเจอกันระหว่าง “โจ๊กเกอร์ ไฟต์คลับ” นักชกสตรีทไฟต์ของไทย กับ โคตะ มิอุระ นักชก MMA ชาวญี่ปุ่น ได้สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้กับการจัดแข่งขันที่เวทีราชดำเนิน เมื่อได้มีกระแสตอบรับดีเกินความคาดหมายอย่างมาก

เพราะมีการตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟนมวยทุกสารทิศ ตั๋วเข้าชมขายดีอย่างมากตั้งแต่ก่อนวันแข่งขัน และในวันแข่งขันก็มีแฟนมวยทั้งไทยและต่างชาติแห่แหนเข้ามาซื้อตั๋วกันจนเกลี้ยงและต้องปิดห้องขายตั๋วตั้งแต่ช่วงหัวค่ำ ยิ่งนับว่าถือเป็นการสร้างประวัติศาสตร์ต้องปิดห้องขายตั๋วของเวทีราชดำเนินอีกครั้ง อีกทั้งยอดรับชมทางออนไลน์จากทุกทางก็ทำลายสถิติของ RWS ชนิดที่ไฟต์บัวขาว – โคตะยังเทียบไม่ติดแบงค์-เธียรชัย พิสิฐวุฒินันท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โกลเบิล สปอร์ต เวนเจอร์ส จำกัด (GSV) ประธานของศึก RWS กล่าวว่า กระแสตอบรับที่นอกจากจะเข้ามาชมในเวทีมวยราชดำเนินแล้ว

จำนวนผู้ชมที่ชมการถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์ ทั้งที่ชมทางทีวีเวิร์คพอยท์ช่อง 23 และรับชมพร้อมกับผู้ดูจาก 200 ประเทศและเขตการปกครองพิเศษทั่วโลกผ่านทาง ดะโซน (DAZN) ตามแพล็ตฟอร์มกีฬาระดับพรีเมียมมีเป็นจำนวนมากส่วนตัวเลขผู้รับชมออนไลน์ผ่านทางทั้ง Youtube : WorkpointOfficial และ Facebook : Workpoint Entertainment ก็ทำประวัติศาสตร์ของศึก RWS ขึ้นมาใหม่ การเข้าถึงทางออนไลน์กว่า 4 ล้านคน ( REACH ) ยอดรับชมกว่า 2 ล้าน ( VIEWS ) ยอดรับชมพร้อมกัน 3 แสน ( CONCURRENT VIEWS ) ในประเทศไทย

ยิ่งถือว่าเป็นการทุบสถิติยอดรับชมออนไลน์รายการ RWS ขึ้นมาใหม่อีกด้วยด้านแบงค์ ยังได้กล่าวขอโทษที่เกิดเหตุชุลมุนที่ห้องขายตั๋ว เพราะไม่คิดว่าจะได้กระแสตอบรับจากแฟนมวยมากขนาดนี้ บอกได้ว่าเป็นศึก RWS Legend of Rajadamnern ที่ประสบความสำเร็จสูงสุดตั้งแต่เคยจัดมา มีผู้ชมเข้ามาชมในเวทีราชดำเนินมากเป็นประวัติการณ์คนดูเต็มทุกที่นั่ง ทุกชั้น ทุกล็อค ทั้งคนไทยและต่างชาติ คิดเป็นจำนวนผู้ชมในสนามทั้งหมดเกินกว่า 3,500 ที่นั่ง

เป็นยอดคนดูสูงสุดในศึก RWSสังเกตได้ว่ากลุ่มแฟนมวยที่มาเข้าชม เป็นแฟนมวยรุ่นใหม่มีทั้งหนุ่มและสาวเป็นแฟนมวยรุ่นใหม่ที่ไม่เคยเข้ามาเชียร์ในสนามมาก่อน บางส่วนก็อาจเป็นกลุ่มแฟนมวยสตรีทไฟต์ที่เข้ามาเชียร์โจ๊กเกอร์ บางส่วนก็เป็นเอฟซีของโคตะ นอกจากนั้นยอดรับชมทางออนไลน์ก็มีคนกลุ่มใหม่ๆ

สายตาหลายล้านคู่ได้มาเห็น มารับชมมวยไทยเป็นครั้งแรก ได้เห็นมวยไทยจากบ้านเกิดของมวยไทย ซึ่งหวังว่าจได้เห็นแฟนกีฬาใหม่ๆเกิดขึ้นมาหลังจากงานนี้ ผมและทีมงานอยากขอขอบคุณที่ยังมีแฟนๆ ให้การสนับสนุนมวยไทย ขอบคุณที่เดินไปกับเรา

เราจะทำให้มวยไทยยิ่งใหญ่ไปด้วยกันคณะกรรมการจัดการแข่งขันยืนยันว่าในปีนี้ศึก RWS : Legend of Rajadamnern จะเกิดขึ้นเป็นครั้งที่ 5 แน่นอนและเป็นศึกยิ่งใหญ่กว่าเดิม ส่วนกระแสตอบรับของโจ๊กเกอร์ที่เพิ่งชกเวทีราชดำเนินเป็นครั้งแรกก็ดีมาก ก็อาจจะได้มีโอกาสร่วมงานกันอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

"ศึก RWS" รายการมวยที่สามารถทุบสถิติแบบถล่มทลาย

ช่องทางติดตาม

เว็บไซต์ : muaythai888.info

แฟนเพจเฟสบุ๊ค : ข่าวมวยสด888

ช่อง tiktok : muay888

Twitter : มวยไทย 888

Line Official : @muaythai888

 

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888