เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

ศึก ONE ลุมพินีฟาดเรตติงขึ้นเบอร์ 1 รายการ

ศึก ONEลุมพินีฟาดเรตติงขึ้นเบอร์ 1 รายการ มีผู้ชมมากสุดช่วงไพรม์ไทม์

กระแสแรงเกินต้าน ศึก ONE ลุมพินี 9 ส่งคู่มวยฝีมือดีเต็มสนาม แฟนกีฬาเกาะติดเชียร์สนั่น ทั้งทางหน้าจอ และ LIVE สด ทำให้กระแสความนิยมช่วงไพร์มไทม์กวาดเรตติงชนะทุกช่องแบบขาดลอย พร้อมกระแสตอบรับสนั่นโซเชียล คอมเมนต์สุดคึกคัก

ศึก ONE

ช่อง 7 HD ยืนหนึ่ง ร้อนแรง กวาดความนิยมทั้งทางหน้าจอ และช่องทางโซเชียล จากถ่ายทอดสดกีฬาระดับโลก ด้วยคู่มวยสุดมันใน ศึก ONE ลุมพินี 9

สนามมวยลุมพินี (รามอินทรา) ครองความนิยมอันดับหนึ่งจากแฟน ๆ ทั่วประเทศ โดยผู้ชม อายุ 15 ปีขึ้นไป ทะยานสูงถึง 4.3 ผู้ชมทั่วประเทศ (All 4+) 4.0 และผู้ชมเพศชายอายุ 15 ปีขึ้นไป พุ่งทะยานสูงถึง 5.1 (ข้อมูลจาก Nielsen วันที่ 20 มี.ค.66) และยอดผู้ติดตามชม LIVE จาก Facebook ในช่วงเวลาดังกล่าวสูงถึง 275k Views รวมถึงยอดชมย้อนหลังทาง YouTube: Ch7HD พุ่งอย่างต่อเนื่องไปถึง 315k Views (อัปเดต ณ วันที่ 20 มี.ค.)

หลังจากจัดทัพทั้งมวยไทย และมวยหลากหลายแนวจากยอดนักสู้ชาวไทย และต่างชาติขึ้นชกชิงชัยกันอย่างดุเดือด สมศักดิ์ศรีนักสู้ทั้ง 11 คู่ บุกตะลุยแลกหมัดร้อนแรงทะลุจอ โดยเฉพาะนัดรีแมตช์ของนักชกชาวไทย สินสมุทร กลิ่นมี ที่พลาดท่าเสียทีให้กับรีเกียน เออร์เซล สามารถรักษาเข็มขัดแชมป์โลกมวยไทยรุ่นไลต์เวตเอาไว้ได้ ด้วยการเอาชนะน็อกนักชกชาวไทย พร้อมรับเงินโบนัสสูงถึง 1.75 ล้านบาท

ท่ามกลางกองเชียร์นักแสดง ซุปตาร์คนดังเข้าชมกันอย่างคึกคัก รวมถึงทั้งชาวไทย และชาวต่างประเทศที่ตบเท้าเข้าชม ในสนามส่งผลให้บัตร SOLD OUT ทุกที่นั่ง

ศึก ONE

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888