เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

ศึกมวยเวิล์ดแชมเปี้ยนชิพ 2023 ประเทศอุซเบกิสถาน

รายการ ศึกมวยเวิล์ดแชมเปี้ยนชิพ 2023 กรุงทาชเคนท์ ประเทศอุซเบกิสถาน  ในการแข่งขันมวยสมัครเล่นเวิล์ด แชมเปี้ยนชิพ 2023 ที่กรุงทาชเคนท์ ประเทศอุซเบกิสถาน 1-14 พฤษภาคม 2566

ศึกมวยเวิล์ดแชมเปี้ยนชิพ 2023 กรุงทาชเคนท์ ประเทศอุซเบกิสถานครั้งนี้มีนักชกจากชาติต่างๆทั่วโลกเดินทางมาร่วมแข่งขัน ซึ่งเมื่อช่วงค่ำวันที่30เมษายนที่ผ่านมามีการประชุมผู้จัดการทีมและประกบคู่การแข่งขัน โดยครั้งนี้ทีมไทยส่งนักมวยเข้าร่วม 6คนคือ รุ่น48กิโลกรัมวุฒิชัย ยุระชัยรุ่น51กิโลกรัมธิติสรรณ์ ปั้นโหมดรุ่น57กิโลกรัมศราวุฒิ สุขเทศรุ่น60กิโลกรัมศักดา ร่วมธรรม รุ่น63กิโลกรัมคุณาธิป ปิดนุช และรุ่น71กิโลกรัม พีระพัฒน์ เยียะสูงเนินโดยมีอาจารย์เพิก พึ่งปัญญา หัวหน้าสต๊าฟโค้ชนำทีม

ศึกมวยเวิล์ดแชมเปี้ยนชิพ 2023 กรุงทาชเคนท์

ใน ศึกมวยเวิล์ดแชมเปี้ยนชิพ 2023 กรุงทาชเคนท์ ประเทศอุซเบกิสถาน  สต๊าฟโค้ชทีมชาติไทย ยืนยันความพร้อมของทีมกำปั้นไทยเตรียมตัวมาเป็นอย่างดี โดยชุดนี้มีความหวังทุกคนไม่ใช่มาหาประสบการณ์อีกแล้ว

การประกบคู่ของนักชกไทยมีดังนี้ รุ่น48กิโลกรัมวุฒิชัย ได้บายรอบแรก รุ่น 51กิโลกรัม ธิติสรรณ์ ได้บายรอบแรกเข้ารอบ2ชกกับฮ่องกง  รุ่น 57กิโลกรัมศราวุฒิ พบ กานา รุ่น60กิโลกรัมศักดา พบ คาซักสถาน รุ่น63กิโลกรัม คุณาธิป พบ ออสเตรีย และ รุ่น71กิโลกรัม พีระพัฒน์ พบ แทนซาเนียสำหรับการแข่งขันในวันที่ 1 พฤษภาคม มีนักกีฬา2รายขึ้นชก คือ รุ่น57กิโลกรัม ศราวุฒิ สุขเทศ พบ เมนซาห์ อับราฮัม จาก กานา และรุ่น 60กิโลกรัม ศักดา ร่วมธรรม พบ ทาลเกท ไซรีมเบตอฟ จากคาซักสถาน

นำโดยจะเริ่มแข่งขันเวลา 17.00นาทีตามเวลาท้องถิ่นอาจารย์เพิก ได้เผยว่า สำหรับทีมกำปั้นไทยชุดนี้ได้เตรียมตัวมาเป็นอย่างดี เติบโตจากชุดเยาวชนขึ้นสู่ชุดใหญ่ ซึ่งได้สร้างกระดูกมาหลายรายการแล้ว ดังนั้นรายการนี้จึงไม่ใช่หาประสบการณ์อีกต่อไปแล้ว ทุกรุ่นมีความหวัง สำหรับสภาพอากาศที่นี่ก็ไม่หนาวมากนัก 25-28 องศา ทุกคนพร้อมสู้เต็มที่ไม่ต้องห่วงด้าน อาจารย์เพิก พึ่งปัญญา หัวหน้าสต๊าฟโค้ชทีมมวยมากลทีมชาติไทยเผยว่าพอใจผลการจับสลากประกบคู่แม้นักมวยไทยจะได้บายแค่2คน

ทำให้ก็มั่นใจว่าฝึกซ้อมและเตรียมทีมมาดี หากนักชกทำได้ตามที่ฝึกซ้อมก็น่าจะมีผลงานที่ดีในทัวร์นาเมนต์นี้ ขอให้แฟนมวยชาวไทยส่งกำลังใจไปเชียร์นักชกทีมชาติไทยด้วย สมาคมกีฬามวยสากลแห่งประเทศไทย ส่งนักมวย 6รุ่นไปแข่งขันมวยสากลชายชิงแชมป์โลก”Men’s World Boxing Championship 2023″ ระหว่าง 1พฤษภาคม-14 พฤษภาคม ที่กรุงทาชเคนท์ ประเทศอุซเบกิสถาน โดยมีโค้ชเพิก อาจารย์เพิก พึ่งปัญญา เป็นหัวหน้าสต๊าฟโค้ช ส่วนสต๊าฟโค้ชประกอบด้วยร้อยตำรวจสุฤทธิ์ ยิ่งกำแหงจ่าสิบเอก ฐวิกร สณฑ์สกุณา ,จ่าสิบเอกสุทธิศักดิ์ สมัครสมาน

ศึกมวยเวิล์ดแชมเปี้ยนชิพ 2023 กรุงทาชเคนท์ ประเทศอุซเบกิสถาน1

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888