เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

ศึกมวยมันวันศุกร์

ศึกมวยมันวันศุกร์

ศึกมวยมันวันศุกร์ ที่เวทีรังสิต เมื่อวันที่16 ธ.ค. ที่ผ่านมา คู่เอกไก่ป่า พ.วิเศษยิม พบ ชยกร  ภ.หลักบุญ

ศึกมวยมันวันศุกร์

ไก่ป่าพลิกเฮ ชนะแต้มชยกร ในศึกมวยมันวันศุกร์

ศึกมวยมันวันศุกร์ คู่เอกไก่ป่า พ.วิเศษยิม (แดง) พบ ชยกร  ภ.หลักบุญ (น้ำเงิน) เรตเปิดไก่ป่ามวยขอนแก่นต่อ 3-2 ส่วนชยกรหรือฟ้าเป็นหนึ่งมวยจ.อุบลราชธานี  หมดสองยกไก่ป่าต่อ 2-1 เดินเบียดเตะขวาเกาะในแทงเข่าสับศอกซ้าย ชยกรตั้งรับรอเกี่ยวแล้วโต้ด้วยแข้งขวามีหมัดขวาสลับซ้ายปลายยกโดนศอกแตกที่ขมับขวา ยกสาม ไก่ป่าเตะขวา ชยกรดักแทงซ้ายต่อยหมัดแล้วปล้ำเข่าเริ่มจะแทงเข่าได้มากขึ้น ไก่ป่าไล่แทงสู้พร้อมกับดันแทงแลกเข่ากันสนุกไก่ป่าแทงแล้วหักเหลี่ยมชยกรล้มเสียทรงจากนั้นไกป่าเกาะในแทงเน้นๆมีขวางหน้า ชยกรพยายามเถียงแทงขวาได้เฮเป็นระยะเหมือนกันหมดยกสามไก่ป่าต่อ 2-1 อัดฉีดชยกร 1.5 แสนบาท

ยก 4 ดวลเข่าแลกกันสนุกชยกรมีเหลี่ยมก่อนจะต่อยหมัด ไก่ป่าจัดให้ชุดใหญ่ รัวหมัดแล้วจับในแทงเข่าไม่ถอยเดินเบียดเดินชนแล้วเกาะในขย่มเข่าสยบเสียงเฮราครไหลต่อ 6-1 ชนกรเข่าสู้ไม่ได้ต้องเปลี่ยนมาต่อยหมัดสลับดันแทงเจอขวางหน้าเจอแทง ยังไม่ยอมมีเถียง ให้ท่านรองได้เฮหลายครั้งปลายยกฮึดปล้ำเข่าเสียงเฮดังสนั่น หมดยกสี่ไก่ป่าต่อ 5-4 อัดฉีดชยกรเพิ่มเป็น 2 แสน และยกสุดท้ายชยกรหักเหลี่ยมไก่ป่าล้มไปอยู่ข้างล่างจากนั้นชวนทะเลาะเข่า ไก่ป่าปล้ำเข่าเอาคืนรูปเกมสูสีต่างฝ่ายต่างมั่นใจไม่เข้าทำเต้นคุมเชิงเอาไว้ได้ ครบยกชยกรต่อ 2-1 แต่กรรมการชูสวนให้ไก่ป่าพลิกขนะไปแบบสนุก

ศึกมวยมันวันศุกร์

@muaythai888
LINE : @muaythai888