เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

ศึกมาตุภูมิมวยไทย

ศึกมาตุภูมิมวยไทย มิติใหม่วงการมวย

ศึกมาตุภูมิมวยไทย

ศึกมาตุภูมิมวยไทย มิติใหม่วงการมวย – ชาติซ้าย จัดเต็มหนุนชิงแชมป์ ปทท. 3 คู่

สมาคมกีฬามวยอาชีพแห่งประเทศไทย (PAT) ร่วมกับ การกีฬาแห่งประเทศไทย , กองทุนพัฒนากีฬาแห่งชาติ, สำนักงานคณะกรรมการกีฬามวย, สมาคมสหพันธ์มวยไทยนานาชาติ, สำนักงานการกีฬาแห่งประเทศไทยจังหวัดราชบุรี, สมาคมกีฬาแห่งจังหวัดราชบุรี และจังหวัดราชบุรี จัดแข่งขัน มวยไทยอาชีพ “ศึกมาตุภูมิ มวยไทย” Muaythai Motherland เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจ และเผยแพร่ให้ประชาชน ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ได้ชมลีลาการต่อสู้แม่ไม้มวยไทย ซึ่งเป็น ศิลปะแขนงหนึ่งของประเทศไทยที่ควรค่าแก่การอนุรักษ์ และที่สำคัญมีส่วนในการสร้างงาน สร้างชื่อเสียง สร้างรายได้ให้แก่ประเทศ อีกทั้งเพื่อเป็นการยกระดับมาตรฐานกีฬามวยไทยภายในประเทศ เพื่อรองรับการเติบโต ของมวยไทยเพื่อความเป็นเลิศสู่สากล

เมื่อวันที่ 20 ธันวาคม ที่อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ การกีฬาแห่งประเทศไทย สมาคมกีฬามวยอาชีพแห่งประเทศไทย โดย “ชาติซ้าย” นายสมชาติ เจริญวัชรวิทย์ พร้อมด้วย นายพลัฏฐ์ สุวรรณาเมธากร. ผอ.สำนักงานคณะกรรมการกีฬามวย และ “เงาะบางกะปิ” ปมต.กรธนพล วิลัยเลิศ ผู้แทนกลุ่มพลังใหม่ โดยสมหมาย สกุลเมตตา จัดแถลงข่าวรายการมวยไทยอาชีพ ” ศึกมาตุภูมิ มวยไทย” Muaythai Motherland กำหนดขึ้นในวันเสาร์ที่ 24 ธันวาคม 2565 ที่เวทีมวยชั่วคราวสนามกีฬาจังหวัดราชบุรี โดยได้มีการนำนักมวยไทยชื่อดังขึ้นชก กับนักมวยต่างชาติ ที่ทางคณะกรรมการจัดได้คัดสรรมาแล้วอย่างดี มีการป้องกันแชมป์แห่งประเทศไทย จำนวน 3 รุ่น พร้อมคู่มวยประกอบรายการอีก 7 คู่ โดยจะมีการถ่ายทอดสดทาง สถานีโทรทัศน์ดิจิทัลช่อง JKN18 เวลา 20.35 – 23.00 น. คาดแฟนมวย จะเข้าชมกันอย่างเนืองแน่น (เริ่มแข่งขันตั้งแต่เวลา 18.00 น เป็นต้นไป)

การจัดการแข่งขันครั้งนี้ จัดอย่างถูกต้องตามกฎ กติกา ที่ระบุไว้ในพระราชบัญญัติกีฬามวย พ.ศ.2542 ซึ่งทางสมาคมฯพร้อมสนับสนุนอย่างเต็มที่ผลักดันให้มีการสร้างมาตรฐานทั้งเวทีการแข่งขัน อุปกรณ์ในเรื่องความปลอดภัยต่างๆ คณะกรรมการผู้ตัดสินชั้นนำ รวมถึงวิธีการแสดงผลคะแนนการแข่งขันที่ชัดเจนให้โชว์คะแนนในแต่ละยก ที่จะทำให้คนดูสามารถเชียร์มวยและเข้าใจในทิศทางเดียวกัน นอกจากความสนุกสนาน ตื่นเต้น ยังเชื่อว่ามาถูกทางแล้ว

นอกจากนี้ ในกิจกรรมวันงานได้มีการออกบูธการให้ความรู้ทางด้านสารต้องห้ามทางการกีฬา โดยขอความสนับสนุนไปยังผู้อำนวยการสานักงานควบคุมการใช้สารต้องห้ามทางการกีฬา การกีฬาแห่งประเทศไทย เพื่อส่งเสริมกีฬามวยไทยมีมาตรฐานตามหลักการของความเป็นสากล เหมือนกีฬาชนิดอื่น ๆ อย่างเต็มที่

นายกสมชาติ กล่าวว่า ทางสมาคมฯ เล็งเห็นความส าคัญของกีฬามวยไทย ในฐานะเป็นองค์กรที่การกีฬาแห่งประเทศไทย รับรองให้ด้ำเนินกิจกรรมเกี่ยวกบักีฬาหรือส่งเสริมกีฬามวยอาชีพ ในนามของชาติและใหใ้ชค้า วา่ “ประเทศไทย” ตามพระราชบัญญัติการกีฬาแห่งประเทศไทย พ.ศ. 2558 จะส่งเสริมและเผยแพร่กีฬามวยไทยเต็มรูปแบบ ตามมวยไทย ภาค 1 อย่างเต็มที่

ขณะที่มวยเริ่มชกตั้งแต่เวลา 18.30 น เป็นต้นไป โดยสมาคมฯ ได้ใช้กรรมการที่ผ่านการอบรมฯ จากในสังกัดสมาคมฯและ สนามมวยเวทีลุมพินี มามีส่วนร่วมในครั้งนี้ด้วย ตามยุทธศาสตร์สมาคมฯ ” การบริหารจัดการได้มาตรฐาน บุคลากรวงการมวยมีคุณภาพ มั่นคงในอาชีพ สร้างกีฬาามวยจากท้องถิ่นสู่สากล”

สำหรับคู่มวยมีดังนี้ “3 คู่เอก” ดินเนื้อทอง หมวดพงษ์ 191 ป้องกันแชมป์ประเทศไทยรุ่นซูเปอร์ฟลายเวท 115 ป.กับ ขุนศึกเล็ก ยูฟ่าบูมเด็กเซียน, ไพโรจน์น้อย ศรีสุริยันโยธิน ป้องกันแชมป์ประเทศไทย รุ่นเฟเธอร์เวท 126 ป. กับ เก้าปฏัก ซินบีมวยไทย, แรมโบ้ ม.รัตนบัณฑิต ป้องกันแชมป์ประเทศไทย รุ่นเวลเตอร์เวท 154 ป. กับ แสนพล ส.สมหมาย พร้อมคู่ประกอบรายการอีก 7 คู่ รวมเป็น 10 คู่

MUAYTAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ มวยไทย 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

 

@muaythai888
LINE : @muaythai888