เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

ศึก KAS Fights ประเทศกัมพูชา

ศึก KAS Fights ประเทศกัมพูชา ทำเอาให้งงกันถ้วนหน้า สำหรับการชกมวย ของรายการนี้ผลปรากฏว่าขุนศึก จากเมืองสยามแพ้ไปถึง 4 คู่ ส่วนอีก 2 คู่ออกเสมอกับแพ้อย่างละหนึ่ง

ศึก KAS Fights ประเทศกัมพูชาการแข่งขันมวยไทยอาชีพระหว่างมวยไทยกับกุน ขแมร์ในศึกKASFights เมื่อวันจันทร์ที่27กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา กลายเป็นฝั่งนักชกไทยพ่ายต่อเจ้าถิ่นไปถึง4รายประเดิมด้วย เพชรอนุวัฒน์ นอุวัฒน์ยิม แพ้คะแนนโซดา โซแซ็น ต่อมา ทูน พานิช กัมพูชา ชนะคะแนนราวีลูกสวนคู่ที่3เอลิทเรือะสไม กัมพูชาชนะคะแนน เพชรวานร ศิษย์ไทยแลนด์ส่วนคู่4เป็นซัมบัทกัมพูชาชนะคะแนนเสกสรร ชไทยเศรษฐ์

ศึก KAS Fights

ศึก KAS Fights ประเทศกัมพูชา กุน ขแมร์ เหนือกว่ายกทีม ปะทะ มวยไทย 7 คู่ชนะเกินครึ่ง แฟนมวยงงหนักคู่เอกเสมอได้ไง ทั้งเตะทั้งกวาดแต่ไม่ชนะ นักชกดังกัมพูชา

สนามโอลด์สเตเดียม พนมเปญ เป็นการยกทีม ปะทะ กันระหว่าง มวยไทย กับ กุน ขแมร์ วันที่27กุมภาพันธ์คู่เอก ก้าวหน้า พีเค แสนชัยมวยไทยยิม เสมอกับ เมียน ซกอัช นักชกดังกัมพูชา รองคู่เอก สมิงเดช น อนุวัฒน์ยิม ชนะคะแนน คิม โบร่า คู่อื่นๆ ที่นักมวยไทย ขึ้นชก ประกอบด้วย เพชรอนุวัฒน์ น อนุวัฒน์ยิม แพ้คะแนน โซดา นักชกกัมพูชาทูน พานิช กัมพูชาชนะคะแนน ราวี ลูกสวน elite reaksmey กัมพูชา ชนะคะแนน เพชรวานร ศิษย์ไทยแลนด์  สมบัติ กัมพูชา ชนะคะแนน เสกสรร ชไทยเศรษฐ์

และคิวบา ส ตระกูลเพชร เอาชนะคะแนน Chlamsor กัมพูชาและไปได้อย่างไร ก็ตามในคู่เอก แฟนมวยชาวไทย ที่ชมไลฟ์สดคู่ ดังกล่าว ต่างเชื่อว่า ก้าวหน้า ทำผลงานบนเวที ได้ดีกว่าชัดเจน ทั้งลูกเตะ และจังหวะฝีมือ แต่กลายเป้นว่า ผลการ ตัดสินกรรมการ ให้เสมอกับ คู่ชกชาวกัมพูชา ไปอย่างน่าเสียดาย อย่างไร ก็ตามหลังมี การประกาศรายการ ดังกล่าวออกมามี แฟนมวยชาวไทย เข้าไปแสดงความคิดเห็น ในเชิง วิพากษ์วิจารณ์ ว่าไม่สมควร ไปต่อย เนื่องจากเป็นการส่งเสริม

และสร้างคุณค่า ให้กุน ขแมร์ ขณะที่บางส่วน ให้กำลังใจนักมวย และ ขอให้เอาชนะให้ได้ในการแข่งขันครั้งนี้ผู้สื่อข่าวรายงานว่า การแข่งขัน ศึกKAS Fights  มีแฟนมวยทั้งไทย และ กัมพูชา ให้ความสนใจ รับชมผ่านทางเฟซบุ๊กไลฟ์ โดยชมสดถึง 1.4 แสนวิวเลยทีเดียว

และขณะที่แฟนเพจ WORLD KUN KMHER Promotion ได้นำคลิปการแข่งขันรายการนี้ที่นักชกไทยพ่ายแพ้ต่อนักชกเขมร พร้อมแท็กไปถึง ชาตรี ศิษย์ยอดธง โปรโมเตอร์ดังแห่งศึก วัน แชมเปี้ยนส์ ชิป ที่มีการมอบค่าตัวราคาหลักล้านบาทต่อไฟท์ให้นักชก ว่าควรนำนักสู้ “กุน ขแมร์” สู่สังเวียนดังกล่าวได้แล้ว

ศึก KAS Fights

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888