เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

เสือคิม ขอตอบแทนโอกาสสู้สุดฤทธิ์นัดเปิดตัวที่ ONE ลุมพินี

กลับมาเพราะบอสชาตรี เสือคิม ขอตอบแทนโอกาสสู้สุดฤทธิ์นัดเปิดตัวที่ ONE ลุมพินี

เสือร้ายเมืองจันท์ “เสือคิม” สจ.โต้งปราจีน นักชกหมัดหนักดีกรีอดีตแชมป์ลุมพินี 3 รุ่น วัย 27 ปี จากจันทบุรี เผยเหตุผลที่ตัดสินใจกลับมาหวนคืนสังเวียนเป็นครั้งแรกในรอบ 3 ปี 8 เดือน เพราะได้รับโอกาสเปลี่ยนชีวิตจากบิ๊กบอส ONE ชาตรี ศิษย์ยอดธง โดยมีคิวชกกับคิริลล์ โคมูทอฟ กำปั้นวัย 24 ปีจากรัสเซีย ในกติกามวยไทย รุ่นแบนตัมเวต (135 – 145 ป.) ศึก ONE ลุมพินี 26 วันศุกร์ที่ 21 ก.ค.นี้ ที่สนามเวทีลุมพินี

เสือคิม ขอตอบแทนโอกาสสู้สุดฤทธิ์นัดเปิดตัวที่ ONE ลุมพินี

เสือคิม ขอก้าวผ่านมรสุมชีวิต ตั้งใจสู้สุดฤทธิ์ตอบรับโอกาสจากบิ๊กบอส ชาตรี ในการคืนเวทีในรอบกว่า 3 ปีครึ่ง ในการชกศึก ONE ลุมพินี 26

สจ.โต้งปราจีน หรือชื่อจริง นายชานนท์ มีชัย เกิดที่จังหวัดจันทบุรี พ่อแม่เสียตั้งแต่อายุยังน้อย ทำให้ต้องอาศัยอยู่กับยายมาตลอด เริ่มชกมวยด้วยความสนุกตามประสาเด็ก พอได้ค่าตัวมากขึ้นจึงเริ่มเห็นเป็นช่องทางยึดเป็นอาชีพเลี้ยงตัวได้ จากนั้นทำผลงานดีต่อเนื่องจนกระทั่งไปเข้าตาของ เสี่ยแขก สมชาย เทศรุ่งเรือง ชักชวนมาอยู่ที่ค่าย พีเค.แสนชัยฯ ก่อนพุ่งชนความสำเร็จได้ในเวลาอันรวดเร็ว เสือคิมมีดีกรีเป็นทั้งแชมป์มวยไทย 7 สี แชมป์ประเทศไทย และ แชมป์ลุมพินี 3 รุ่น รวมถึงได้โอกาสไปชกสร้างชื่อถึงที่ประเทศญี่ปุ่น จนมีแฟนคลับที่นั่นติดตามมากมาย โด่งดังถึงขั้นถูกนำคาแรกเตอร์ไปเป็นต้นแบบให้กับตัวละคร ฟ้าคำราม ในเกมต่อสู้ชื่อดัง Tekken 7 เมื่อชีวิตไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ ช่วงกลางปี 2563 เสือคิมตัดสินใจเลิกชกมวยอย่างเป็นทางการ และหันไปทำธุรกิจขายทุเรียน ต่อมาเขาพบเจอกับมรสุมชีวิตหลากหลายที่ถาโถมเข้ามา เมื่อบิ๊กบอสชาตรี เห็นเรื่องราวนี้จึงประสานผ่านทางค่ายมวย พีเค.แสนชัยฯ หวังดึงเสือคิม ให้กลับมาใช้ความสามารถด้านการชกมวยไทยเลี้ยงชีพ และหากเสือคิมกลับมายืนในจุดที่ประสบความสำเร็จได้ ก็หวังจะให้ชีวิตเขาเป็นแรงบันดาลใจ ให้ผู้คน เพราะทุกมนุษย์ย่อมต้องเคยเจอ กับช่วงเวลาที่ยากลำบาก

ช่วงแรกหลังเลิกชกมวย ผมทำธุรกิจทุเรียนถือว่าไปได้ดีครับ ตอนนั้นคิดว่าไม่น่าจะกลับมาชกมวยอีกเลยด้วยซ้ำ แต่พอมีปัญหาชีวิตทั้งด้านครอบครัวที่ต้องแยกทางกับแฟนสาว รวมถึงนำเงินไปลงทุนกับธุรกิจใหม่ก็ไม่รอด ตอนนั้นรู้สึกเหมือนชีวิตพังไปหมด แทบไม่มีอะไรติดตัวครับ ตอนนั้นเป็นจังหวะเดียวกับที่เสี่ยแขก ติดต่อกลับมาหาผมบอกว่าบอสชาตรี อยากเห็นผมกลับมาชกอีกครั้งซึ่งการที่คนระดับผู้ก่อตั้ง ONE เอ่ยปากชวนเองแบบนี้ ผมเหมือนได้เห็นแสงสว่างอีกครั้ง ผมจึงคิดว่ามันถึงเวลาแล้วจริงๆ ที่ต้องฮึดขอกลับมาสู้พิสูจน์ตัวเอง

แน่นอนว่าการต้องร้างเวทีไปนานถึง 3 ปีครึ่ง นับตั้งแต่ชกครั้งสุดท้ายเมื่อเดือน ธ.ค.62 ที่ประเทศญี่ปุ่น เป็นสิ่งที่สร้างปัญหาไม่น้อยให้กับเสือคิม ที่ต้องฟื้นฟูสภาพร่างกาย รวมถึงเข้าสู่โปรแกรมการซ้อมที่เข้มข้น ของค่ายตลอดช่วง 2 เดือนที่ผ่านมา อย่างไรก็ดีเจ้าตัวเผยว่าได้รับกำลังใจ ที่ดีจากแฟนมวยจำนวนไม่น้อย ที่เฝ้ารอตัวเองกลับมาโชว์ฝีมือ จึงอยากขอบคุณรายการ ONE ลุมพินี ที่เปิดโอกาสให้นักมวยหลายคนได้มาสู้ เพื่อทำให้ชีวิตความเป็นอยู่ดีขึ้นอีกครั้ง ผมดีใจครับที่ได้กลับมาชกมวยอีกครั้ง ยังมีแฟนมวยที่อยากเห็นผมขึ้นชกอยู่ กีฬามวยไทยเป็นเหมือนชีวิตของผม ที่ผมมีทุกอย่างในวันนี้ได้ก็มาจากมวยไทยทั้งหมด ต้องขอบคุณทางรายการ ONE ลุมพินี ที่เปิดโอกาสให้นักมวยหลายๆ คนได้มีชีวิตที่ดีขึ้น มีรายได้ช่วยเหลือครอบครับได้เยอะขึ้น ผมเองก็อยากได้โบนัส อยากทำให้ชีวิตของตัวเองดีขึ้นเหมือนกันครับ

สำหรับคู่ต่อกรในไฟต์นี้ของ เสือร้ายเมืองจันท์ ได้แก่ คิริลล์ โคมูทอฟ นักชกจากรัสเซีย ที่มีสไตล์เดียวกันคือเป็นมวยหมัด แถมยังสดหนุ่มกว่าถึง 3 ปี แต่เสือคิม สจ.โต้งปราจีน ก็ขอสู้อย่างสุดกำลัง เพื่อตอบแทนโอกาสครั้งสำคัญที่ได้รับ

เสือคิม ขอตอบแทนโอกาสสู้สุดฤทธิ์นัดเปิดตัวที่ ONE ลุมพินี

ช่องทางติดตาม

เว็บไซต์ : muaythai888.info

แฟนเพจเฟสบุ๊ค : ข่าวมวยสด888

ช่อง tiktok : muay888

Twitter : มวยไทย 888

Line Official : @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888